Phong Thủy Vạn Sự

Trắc nghiệm

 • [Bói bài Tarot] - Vị trí của bạn trong tim người ấy

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tình yêu khiến bạn khó có thể kiềm chế được hành động, suy nghĩ của bản thân, dường như lúc nào bạn cũng muốn hỏi chàng rằng “Trong trái tim anh, em ở vị trí nào?”. Thay vì chạy theo để đoán được tình cảm, suy nghĩ của đối phương thì bạn hãy chọn ngay một lá bài tarot linh nghiệm dưới đây để tìm được câu trả lời chính xác nhất dành cho mình.

  Quy tắc bói bài tây

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

   

  Xem bài tarot vị trí của bạn trong tim người ấy số 1 Lá bài số 1Xem bài tarot vị trí của bạn trong tim người ấy số 2 Lá bài số 2Xem bài tarot vị trí của bạn trong tim người ấy số 3 Lá bài số 3

   

  Kết quả

  Lá bài số 1

  Lá bài two of pentacles

  Chủ nhân của lá bài tarot số 1 vừa thông minh, xinh đẹp lại vô cùng tốt bụng giàu lòng vị tha. Bạn lúc nào cũng tràn đầy năng lượng sống, dễ thích ứng với sự thay đổi của môi trường, dù có phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách cũng không bao giờ chán nản, bỏ cuộc. Trước khi bắt đầu công việc, bạn dành nhiều thời gian để suy nghĩ, tính toán kĩ lưỡng và lập ra kế hoạch cụ thể để tránh mắc phải sai lầm.

  Trong tình yêu, bạn cũng có những tiêu chí riêng dành cho mình. Người ấy có thể xuất không có điều kiện khá giả, ngoại hình không điển trai nhưng nhất định phải thật chân thành, chung thủy và tôn trọng bạn. Vì thái độ nghiêm túc trong chuyện tình cảm nên bạn mất khá nhiều thời gian để tìm người tình tâm đầu ý hợp với mình. Kết quả là sau khi tình yêu đơm hoa kết trái, chàng luôn quan tâm yêu thương, chăm lo cho bạn một cách ân cần, chu đáo nhất. Trong trái tim chàng, bạn là người phụ nữ thông minh, xinh đẹp nhất trên thế gian..

  Lá bài số 2

  Lá bài the priestess

  Bốc được lá bài tarot số 2 cho thấy, tình yêu của bạn thường bắt nguồn từ những mối quan hệ gắn bó thân thiết, lâu dài. Khi ấy, cả hai đã có nhiều thời gian tìm hiểu, cùng nhau trải qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống và cùng hướng tới một tương lai tươi đẹp hơn. Tình bạn khác giới sớm đơm hoa kết trái, trở thành một tình yêu đẹp, hạnh phúc vững bền.

  Có lẽ đối phương đã quen với những lời cằn nhằn, trách móc nhưng ẩn chứa bên trong là tình yêu ngọt ngào, sự quan tâm lo lắng mà bạn dành cho họ. Chàng yêu tất cả mọi thứ thuộc về bạn, kể cả những lúc bạn cáu gắt, dữ dằn nhất.

  Lá bài số 3

  Lá bài knave of pentacles

  Chàng trai của bạn là người có vẻ ngoài khá lạnh lùng, trầm tư, ít khi có những lời nói ngọt ngào lãng mạn. Bởi thế mà đôi khi bạn tỏ ra nghi ngờ không hiểu “trong trái tim anh ấy, mình ở vị trí nào?”. Trông bề ngoài chàng có vẻ lạnh lùng vậy thôi nhưng thực ra anh chàng này có một trái tim rất ấm áp, biết yêu thương, chia sẻ với người khác.

  Chàng thích sự nhí nhảnh,vui tính, thân thiện và đáng yêu trong con người bạn. Ngay từ lần gặp đầu tiên, ánh mắt long lanh, nụ cười tỏa nắng của bạn đã chinh phục được trái tim sắt đá của anh ấy. Đừng quá hoài nghi về tình yêu của mình nữa nhé, trong trái tim chàng, bạn là người con gái chiếm vị trí số 1.

  Xem thêm: Bói bài hàng ngàyxem tình yêu theo thơ kiềuxem tình yêu theo nhóm máu

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác