Trắc nghiệm

 • Bói tình yêu cho nữ giới tuổi Mùi

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Người tuổi Mùi sinh năm bao nhiêu?

  Người tuổi Mùi bao gồm những năm sinh sau đây:

  Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955

  Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967

  Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

  Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

  Tuổi Quý Mùi sinh năm 2002

  Tình yêu nữ tuổi Mùi

  Tình yêu nữ tuổi Mùi

  Xem bói tính cách của nữ giới tuổi Mùi khi yêu

  Phụ nữ tuổi Mùi là những người có trái tim nhân hậu, bao dung và tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Họ thường sống dựa vào người thân, bạn bè, ít khi tự lập, làm chủ cuộc đời mình. Những lúc buồn, tuổi Mùi khép kín bản thân, không chia sẻ, tâm sự với bất kì ai kể cả bạn bè thân thiết.

  Trong chuyện tình cảm, họ phải trải qua một vài mối tình mới có thể tìm được người bạn trai lí tưởng như mong muốn. Sau khi kết hôn, họ có gia đình hạnh phúc, hòa hợp và mối quan hệ bền vững, vợ chồng hết lòng yêu thương nhau. Nhờ vào sự khôn khéo mà những người này biết cách quản lí tài chính, sắp xếp tổ chức cuộc sống gia đình.

  Họ là những người có trái tim mơ mộng, lãng mạn, bởi vậy muốn chinh phục của cô gái tuổi Mùi, bạn phải chuẩn bị những món quà để làm cô ấy bất ngờ, hạnh phúc. Kiên trì theo đuổi và cũng đừng chán nản bỏ cuộc nếu bị từ chối, bởi rất có thể họ đang thử lòng của bạn mà thôi. Một khi đã chinh phục được trái tim tuổi Mùi, họ sẽ hết lòng yêu thương, chân thành với bạn.

  Theo tử vi tuổi mùi, những người này thường quan tâm đến đời sống tình cảm nhiều hơn là công việc. Họ đặt ra nhiều yêu cầu và mong muốn đối phương thực hiện theo nếu không những người này sẽ cảm thấy tổn thương, buồn phiền. Mẫu người lí tưởng của nữ giới tuổi Mùi là những người đàn ông mạnh mẽ, tài giỏi, có thể che chở cho họ trong suốt cuộc đời. Do bản tính không độc lập mà phụ nữ tuổi Mùi thường sống dựa vào chồng.

  Họ biết cách nhường nhịn, cảm thông đúng lúc, luôn đứng phía sau ủng hộ, tiếp thêm sức mạnh giúp chồng vượt qua khó khăn. Tuổi Mùi sẵn sàng hi sinh sự nghiệp của mình để dành thời gian chăm sóc cho chồng con, đối với họ không có gì quan trọng bằng hạnh phúc gia đình.

  Xem tuổi kết hôn cho nữ tuổi Mùi

  Bói tình yêu hôn nhân của nữ giới tuổi Mùi với các tuổi khác

  - Nữ giới tuổi Mùi với Nam giới tuổi Tý: Hai người có thể trở thành cặp đôi khá hòa hợp, ăn ý. Người chồng luôn ra sức bảo vệ, che chở yêu thương người vợ hết mực. Họ cùng nhau phấn đấu, nỗ lực để xây dựng gia đình hạnh phúc.

  - Nữ giới tuổi Mùi với Nam giới tuổi Sửu: Tình yêu của người tuổi Sửu rất thực tế còn tình yêu của người tuổi Mùi lại mơ mộng, lãng mạn. Tưởng chừng như không thể kết hợp nhưng nếu yêu thương nhau thật lòng thì họ có thể tận hưởng những cảm giác thú vị, ngọt ngào.

  - Nữ giới tuổi Mùi với Nam giới tuổi Dần: Vốn không thích tranh luận nhưng khi ở cạnh Dần thì Mùi lại trở nên thẳng thắn, cởi mở. Thế nhưng, họ cần hạn chế hơn để tránh phải mâu thuẫn, cãi vã.

  - Nữ giới tuổi Mùi với Nam giới tuổi Mão:  Tuổi Mão là người đàn ông lý tưởng mà nữ giới tuổi Mùi ao ước bấy lâu nay. Họ sẽ có một mối quan hệ hòa hợp khiến nhiều người phải ghen tỵ. Sau khi kết hôn, hai người dành nhiều thời gian để chăm lo cho gia đình, con cái. Thế nhưng họ vẫn không quên những buổi hẹn hò riêng tư để vun vén tình cảm vợ chồng.

  - Nữ giới tuổi Mùi với Nam giới tuổi Thìn: Đàn ông tuổi Thìn luôn cảm động vì sự hy sinh, tận tâm của người vợ tuổi Mùi.

  - Nữ giới tuổi Mùi với Nam giới tuổi Tỵ: Đôi khi mối quan hệ vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhưng nếu nhường nhịn, lắng nghe nhau nhiêu hơn thì hai bạn sẽ có một gia đình hạnh phúc.

  Bói tình yêu nữ tuổi Mùi

  Bói tình yêu nữ tuổi Mùi

  - Nữ giới tuổi Mùi với Nam giới tuổi Ngọ: Đàn ông tuổi Ngọ giỏi kiếm tiền còn phụ nữ tuổi Mùi giỏi quản lý tài chính. Nếu kết hợp lại với nhau, họ sẽ có cuộc sống sung sướng, giàu sang. Hai người không những yêu thương nhau sâu sắc mà còn sẵn sàng hy sinh sự nghiệp để dành thời gian chăm lo cho gia đình.

  - Nữ giới tuổi Mùi với Nam giới tuổi Mùi: Hai người khá hợp nhau về tính cách, sở thích và quan điểm sống. Đó là nền tảng vững chắc để Mùi xây dựng cuộc sống hôn nhân gia đình.

  - Nữ giới tuổi Mùi với Nam giới tuổi Thân: Nếu người chồng lắng nghe, quan tâm và chiều chuộng người vợ hơn nữa thì mối quan hệ của họ sẽ vô cùng hòa hợp, hạnh phúc.

  - Nữ giới tuổi Mùi với Nam giới tuổi Dậu: Người vợ tuổi Mùi sẽ mang đến nhiều may mắn cho công danh, sự nghiệp của đàn ông tuổi Dậu. Họ sẽ cùng nhau tận hưởng những phút giây ngọt ngào, lãng mạn.

  - Nữ giới tuổi Mùi với Nam giới tuổi Tuất: Nếu như cả hai đều biết cách nhường nhịn, tha thứ cho lỗi lầm của đối phương thì hai bạn sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

  - Nữ giới tuổi Mùi với Nam giới tuổi Hợi: Người vợ tuổi Mùi hết lòng yêu thương, chăm lo cho gia đình. Điều đó khiến người chồng tuổi Hợi vô cùng hài lòng, có thể tập trung phát triển sự nghiệp.

  Xem thêm: 

  Xem bói tình yêu cho nam giới tuổi Hợi

  Xem bói tình yêu cho nam giới tuổi Mùi

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác