Trắc nghiệm

 • Bói tình yêu theo màu sắc bạn yêu thích

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  1.Bạn thích màu cam

  Tính cách: Là người sôi nổi, năng động, thân thiện và cởi mở với tất cả mọi người. Xem boi truc tuyen cho biết, những người yêu thích màu cam đều yêu thích cuộc sống tự do, được học hỏi, trải nghiệm những điều mới mẻ xung quanh cuộc sống. Họ đi nhiều nơi, có nhiều mối quan hệ bạn bè và được mọi người yêu quý, tôn trọng.

  Màu sắc yêu thích tiết lộ điều gì về bạn?

  Tình yêu: Thuộc tuýp người thích trải nghiệm nhiều thứ hấp dẫn nên tình cảm của họ dễ bị chi phối bởi nhiều yếu tố. Có suy nghĩ khá thoải mái trong chuyện tình cảm thế nhưng đôi khi, sự vô tư ấy khiến cho tình yêu hiện tại của họ bị tổn thương.

  Vượt thác: Điều khiến tình yêu của họ gặp khủng hoảng bắt nguồn từ tính cách quá phóng khoáng, chưa tôn trọng cảm xúc của người yêu. Bởi vậy, bạn cần phải có suy nghĩ chín chắn, nghiêm túc hơn với tình cảm của mình.

  2.Bạn thích màu xanh lá

  Tính cách: Là người chân thành, thân thiện, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ khéo ăn khéo nói, biết cách an ủi, động viên người khác. Đó là lý do tại sao mọi người xung quanh luôn tìm đến họ để giãy bài tâm sự mỗi khi buồn phiền.

  Tình yêu: Bạn thích một tình yêu giản dị, mộc mạc, được cùng người ấy gắn bó trong suốt cuộc đời. Tuy nhiên, bạn lại không giỏi trong cách bày tỏ tình cảm, cảm xúc của mình cho đối phương biết.

  Vượt thác: Tình yêu của bạn không có những cuộc cãi vã gay gắt, căng thẳng như những cặp đôi khác. Thế nhưng bạn cần phải tạo ra nhiều khoảnh khắc bất ngờ, lãng mạn để tình yêu trở nên nồng nàn, mãnh liệt hơn.

  3.Bạn thích màu đỏ

  Tính cách: Là người có tố chất làm lãnh đạo, có sức thuyết phục và ảnh hưởng tới người khác. Bạn rất tự tin vào khả năng của mình cũng như luôn biết cách tạo ấn tượng tốt với người khác.

  Tình yêu: Bạn là người chủ động trong tình yêu, thích đi chinh phục trái tim người khác. Đến khi có được người ấy, bạn sẽ hết lòng chung thủy với tình cảm của mình.

  Vượt thác: Tính các nóng nảy, không kiềm chế được bản thân khiến cho tình yêu của bạn nhanh chóng bị rạn nứt. Bởi vậy, khi mối quan hệ xảy ra mâu thuẫn bạn nên chọn cách im lặng để tránh gây tổn thương cho đối phương.

  4.Bạn thích màu đen

  Tính cách: Bạn là người chăm chỉ, cần cù, làm việc gì cũng suy nghĩ rất cẩn thận. Tuy nhiên, bạn cũng sống khá kín đáo, ít khi chia sẻ cảm xúc, tâm tư của mình cho người khác.

  Tình yêu: Những người thích màu đen đa số khá trầm lặng trong tình yêu. Họ thích được cùng người ấy hẹn hò ở những nơi yên tĩnh, lãng mạn.

  Vượt thác: Bạn khá ương bướng, ít  khi nhận sai về mình mỗi khi mối quan hệ xảy ra mâu thuẫn, căng thẳng. Hãy học cách nhường nhịn và kiềm chế cái tôi của mình để giải hòa bạn nhé!

  5.Bạn thích màu trắng

  Tính cách: Bạn là người hiền lành, nhân hậu và có trái tim giàu lòng vị tha. Những người thích màu trắng luôn toát nên một sức hấp dẫn khiến cho đối phương không thể không chú ý. Trong cuộc sống, bạn thông minh, quyết đoán, làm việc gì cũng cẩn thận.

  Tình yêu: Sự ngây thơ, trong sáng giúp bạn có được một tình yêu thơ mộng như trnong các câu chuyện cổ tích. Tuy nhiên, có đôi khi người ấy phàn nàn và cho rằng bạn thiếu thực tế.

  Vượt thác: Bạn đừng nên quá yếu đuối trước mặt đối phương. Hãy mạnh mẽ, tỉnh táo hơn để có thể nhìn nhận đúng sai trong cuộc sống và tình yêu.

  6.Bạn thích màu xanh da trời

  Tính cách: Là người yêu tự do nhưng sống khá khép kín. Họ sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ với những lời tâm sự của người khác nhưng lại không bao giờ chia sẻ chuyện riêng tư của mình.

  Tình yêu: Bạn thích nổi bật trước đám đông để nhận được sự chú ý của mọi người. Thế nhưng đôi khi sự thiếu tự tin khiến bạn trở nên gượng gạo, không thể phát huy được ưu điểm của mình trong mắt đối phương.

  Vượt thác: Hãy mở lòng hơn, chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ của bản thân cho mọi người xung quanh, đặc biệt là người yêu của mình bạn nhé! Điều đó sẽ giúp hai bạn thêm yêu thương, thấu hiểu nhau nhiều hơn.

  7.Bạn thích màu tím

  Tính cách: Là người sống tình cảm, trước sau như một. Trong những lúc khó khăn, nếu nhận được sự giúp đỡ của ai đó, bạn sẽ ghi nhớ suốt đời và luôn tìm cơ hội để báo đáp ân nhân.

  Tình yêu: Là người yêu chân thành, chung thủy, bạn mong muốn mình sẽ có một mối tình lâu dài, bền bỉ. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là dễ trở nên bi quan, tuyệt vọng mỗi khi bản thân mắc phải sai lầm.

  Vượt thác: Bạn cần phải có cái nhìn lạc quan, tích cực hơn về mọi chuyện kể cả trong cuộc sống hay tình yêu.

  8.Bạn thích màu hồng

  Tính cách: Là người mơ mộng, lãng mạn, có tài khéo ăn khéo nói. Cuộc sống ổn định, an nhàn của hiện tại khiến cho bạn cảm thấy hài lòng.

  Tình yêu: Bạn không thích tranh luận với người yêu bất kể ai sai ai đúng. Tình yêu của bạn thường có xu hướng hòa bình, ít xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

  Vượt thác: Đôi lúc bạn hơi trẻ con, có suy nghĩ chưa chín chắn nên dễ làm mất lòng người khác. Bởi vậy trước khi làm điều gì đó thì bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận.

  9.Bạn thích màu vàng

  Tính cách: Hài hước, vui tính, đem niềm vui đến cho mọi người xung quanh.

  Tình yêu: Là người chân thành, thật thà, yêu hết mình và sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho đối phương.

      >Xem thêm: Boi tinh yeu qua ten

  Đoán tình yêu của chàng qua ngón tay cái

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác