Trắc nghiệm

 • Bói tình yêu, tính cách qua bàn tay nữ giới

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Không thể phủ nhận được, từ trước đến nay phụ nữ là đối tượng có tâm lí khó hiểu, phúc tạp nhất trên trái đất. Hiếm ai có thể hiểu được tính tình thất thường, "sáng nắng chiều mưa" của những cô nàng này. Nhưng thật may mắn rằng đôi bàn tay của họ giống như một chiếc gương phản chiếu tâm hồn, tính cách và đặc điểm giúp ta hiểu được đôi phần sự phức tạp của phụ nữ.

  Bói tình yêu, tính cách qua bàn tay nữ giới

  1.Tướng tay dịu dàng

  Bói tình yêu cho biết, những người phụ nữ sở hữu đôi bàn tay có nhiều đường chỉ mảnh nhỏ là người tinh tế, dịu dàng và có khả năng cảm thụ mạnh. Họ luôn biết cảm thông, chia sẻ với những người khác đặt biệt là những ai có hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, người phụ nữ có tướng này rất dễ bị tổn thương, chỉ cần những tác động tiêu cực nhỏ bên ngoài cũng khiến họ chán nản, buồn phiền.

  Xem thêm: "6 kiểu bàn tay cho thấy bạn có số giàu sang, sung sướng cả đời".

  2.Tướng người nóng tính

  Những người phụ nữ có ngón cái vừa to vừa thô là người cá tính mạnh mẽ đôi khi cứng nhắc, ương bướng.Trong công việc, họ thể hiện sự quyết đoán của mình, một khi quyết định sẽ không bao giờ thay đổi chính kiến. Cũng bởi vì thế mà đôi khi họ bị mọi người cho là bướng bỉnh, bảo thủ.

  Nếu đường tình cảm chạy dài, rõ ràng thì đây là nét tướng của những người phụ nữ sống nội tâm khá khép kín, coi trọng tình nghĩa. Sau khi kết hôn, họ sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc của gia đình, rất đáng tin cậy.

  3.Tướng vợ hiền, mẹ tốt

  Đường tình cảm dài đến giữa ngón trở, rõ nét và cong vừa phải là tướng của những người phụ nữ ân cần, dịu dàng và tỉ mỉ. Họ luôn  nghĩ cho người khác, sẵn sàng hy sinh bản thân mình. Những người này dễ nóng giận, tổn thương nhưng cũng rất dễ tha thứ. Họ không bao giờ để ý những chuyện nhỏ nhặt hay hận thù ai quá lâu.

  4.Xem bói tướng người phóng khoáng

  Khi ở trạng thái bình thường, các ngón trên bàn tay cách nhau một khoảng cách rộng là dấu hiệu của những người phụ nữ năng động, nhiệt tình và hào phóng. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn. Nhờ vậy mà họ thường gặp được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

  Nếu đường trí tuệ và sinh mệnh cách đều nhau thì chứng tỏ đây là người thích mạo hiểm, can đảm, luôn tìm tòi, khám phá mọi thứ xung quanh. Họ có nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp, đi đến đâu cũng được mọi người yêu quý, tin tưởng.

  5.Tướng người tinh nhanh, sáng suốt

  Xem bói chỉ tay cho biết, người có đường tình cảm rõ ràng, kéo dài đến gò mộc tinh rất thông minh, sáng suốt và nhanh nhạy. Nhờ vào con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng mà họ xác định được đâu mà cơ hội tốt để phát triển bản thân mình. Nếu trên gò Mộc tinh xuất hiện một đường chỉ nhỏ rõ nét hướng lên trên chứng tỏ những người phụ nữ này có nhiều ước mơ, theo đuổi danh vọng, địa vị.

  Họ không chỉ an phận là một nữ nhi tầm thường, nhỏ bé mà luôn muốn phấn đấu để có được quyền lực, địa vị cao trong xã hội. Mục đích là để đem lại cuộc sống sung sướng, an nhàn cho những người họ yêu thương.

  6.Tướng gợi cảm

  Các ngón trên bàn tay đều dài, thon nhỏ là nét tướng của những người phụ nữ có cá tính, dễ thu hút người khác. Giữa đám đông, họ luôn nổi bật bởi phong cách thời trang và ngoại hình của mình. Hơn nữa, nhờ vào khả năng giao tiếp khéo léo mà họ được rất nhiều người yêu quý, tôn trọng. Xung quanh người phụ nữ này lúc nào cũng có nhiều anh chàng theo đuổi, tán tỉnh.

  7.Tướng chậm chạp

  Những người phụ nữ có bàn tay ít mảnh khỏ, cách ngón tay to là người coi trọng thực tế. Họ làm việc gì cũng suy nghĩ, tính toán rất cẩn thận nhưng đôi khi điều đó khiến những người phụ nữ này trở nên chậm chạp, lền mề trong mắt người khác. Những người phụ nữ này rất coi trọng gia đình, luôn làm mọi điều tốt đẹp nhất đến cho người thân xung quanh.

  Xem thêm: 

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác