Trắc nghiệm

 • Bói tình yêu và tính cách qua bàn tay nam giới

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Mỗi người có một thái độ và cách nghĩ khác nhau khi đối diện với tình yêu. Sự khác nhay này có thể phản ánh qua các dấu hiệu trên bàn tay của họ. Nếu bạn muốn thấu hiểu suy nghĩ, tính cách khi yêu của đối phương hơn thì hãy xem bói tướng tay nam giới để hiểu rõ hơn về chàng nhé!

  Bói tình yêu qua bàn tay nam giới

  1.Tướng tay giàu sức sống

  Hai bàn tay cứng rắn, các ngón tay đầy đặn, hơi chút thô kệch là tướng tay giàu sức sống. Theo các nhà nhân tướng học, đây là đặc điểm của những người vui vẻ, hài hước, luôn mang lại niềm vui tiếng cười đến cho mọi người xung quanh. Họ lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng đón nhận mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống, không điều gì có thể khiến những người này chán nản, bỏ cuộc.

  2.Tướng tay có thực lực

  Các ngón tay đều đặn, tương xứng nhau là dấu hiệu của những người thông minh, nhanh trí và có con mắt nhìn xa trông rộng. Họ luôn cố gắng phấn đấu hết mình để trở thành chỗ dựa vững chắc cho gia đình, vợ con. Trong tình yêu, những người đàn ông có nét tướng này sẵn sàng hy sinh mọi thứ để người ấy được vui vẻ, hạnh phúc.

  3.Tướng tay dị thường

  Bói tình yêu cho biết, trong lòng bàn tay có dường tình cảm, đường trí tuệ, đường định mệnh hỗn loạn chứng tỏ đây là người đàn ông dễ bị tác động bởi ngoại cảnh, không có chính kiến riêng của bản thân. Điều đó khiến họ trở nên thụ động, dễ dựa dẫm, ỷ lại vào người khác. Trong tình yêu, những người đàn ông này cũng "cả thèm chóng chán", hiếm khi chung thủy với một tình yêu nào lâu dài.

  4.Tướng tay bản năng

  Đa số những người đàn ông có đườngt ình cảm quá ngắn thường không biết kiềm chế cảm xúc của bản thân trong những lúc nóng giận. Họ đề cao cái tôi của bản thân, ít khi chịu lắng nghe ý kiến, suy nghĩ của người khác. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, những người này luôn muốn đối phương phải làm theo mọi yêu cầu, đề nghị của mình. Chính sự bảo thủ, có phần gia trưởng của họ khiến cho người ấy cảm thấy mệt mỏi, khó chịu.

  5.Tướng tay lý luận

  Xem bói chỉ tay cho thấy, ngón tay dài, các khớp thẳng, rõ ràng là dấu hiệu của những người đàn ông theo đuổi lý luận, thích hợp với các công việc liên quan đến chính trị và đòi hỏi tư chất của nhà lãnh đạo. Đặc biệt, họ rất coi trọng đời sống tình cảm, luôn sẵn sàng hy sinh bản thân mình vì những người xung quanh. Nếu lấy được người đàn ông này làm chồng, bạn sẽ có cuộc sống sung sướng, giàu sang cả đời.

  6.Tướng tay cảm thụ

  Bàn tay nhỏ, đẹp, mịn màng là tướng tay của những người đa tình, biết cảm nhận cái đẹp. Kể cả trong công việc hay chuyện tình cảm, những người này đều khá cầu toàn, luôn cố gắng phấn đấu để mọi thứ trở nên hoàn hảo. Mẫu người lý tưởng của họ phải là những cô nàng vừa thông minh, khéo léo lại vừa xinh đẹp, duyên dáng.

  7.Tướng tay thật thà

  Người đàn ông sở hữu bàn tay cứng cáp, các ngón tay thon dài, vuông không những thông minh, tài giỏi mà còn rất thật thà, tốt bụng. Họ khá cẩn trọng trong chuyện tình cảm, khi yêu ai phải tìm hiểu thật kĩ càng. Sau khi lập gia đình, những người đàn ông này rất tâm lý, luôn biết cách chiều chuộng vợ con, sẵn sàng chia sẻ công việc nội trợ với người bạn đời.

  Trong thực tế, những người đàn ông sở hữu bàn tay cứng cáp rất dễ đạt được thành công trong cuộc sống. Lý do bởi họ có sự am hiểu sâu rộng về nhiều lĩnh vực cộng thêm óc phân tích sáng suốt, nhạy bén. Hơn nữa, họ còn có duyên với làm ăn kinh doanh, nếu đầu tư buôn bán chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành công.

  Xem thêm: 

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác