Cung Thiên Bình

Các cung hoàng đạo nam phù hợp nhất với Thiên Bình nữ

Cô gái Thiên Bình nổi tiếng xinh đẹp, dịu dàng và rất hài hước, trong cuộc sống nhờ tài ăn nói siêu việt của mình, thiên bình dễ dàng chiếm được nhiều thiện cảm của những người xung quanh. Có thể nói nhân duyên của cô nàng khá tốt, trong tình yêu được rất nhiều chàng trai theo đuổi. Vậy một người con trai có tính cách như thế nào mới thích hợp để ở bên Thiên Bình? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết nhé!

Thiên Bình nữ thường bị cuốn hút bởi chàng trai như thế nào?

Chàng trai mà Thiên Bình yêu thích

Chàng trai mà Thiên Bình yêu thích

Thiên Bình được coi là cung hoàng đạo rất thích vẻ bề ngoài, trước khi có ý định làm quen với một anh chàng nào đó, thì việc khiến cô gái này cảm thấy hứng thú nhất chính là "dung nhan" của người đó có đạt đủ yêu cầu nàng đề ra hay không.

Cô gái này là người yêu bằng mắt, phải thuận mắt nàng thì Thiên Bình mới bắt đầu tiến vào giai đoạn tìm hiểu. Người bên cạnh thường nhận xét, Thiên Bình là một cô gái khá "đỏng đảnh" nhưng cực kỳ vui tính, nàng thích làm nũng và chế ra rất nhiều câu chuyện khiến đối phương vui vẻ.

Trong tình yêu, Thiên Bình dễ bị rung động nhất thời bởi một chàng trai đẹp nhưng nếu để giữ vững được tình cảm của cô gái này là điều cực kỳ không dễ. Thiên Bình thích coi tình yêu như là duyên phận vậy, gặp được người phù hợp thì yêu thôi.

Có rất nhiều người hiểu lầm, cô gái Thiên Bình là một người đào hoa nhưng thực chất họ lại rất trọng tình, một khi nàng đã nói rằng sẽ xây dựng tổ ấm với người nào đó thì đây thật sự là những lời nói nghiêm túc đấy nhé.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

- "Xem tử vi hàng ngày 12 cung Hoàng Đạo"

- "Xem tử vi hàng tuần 12 cung Hoàng Đạo"

- "Xem tử vi hàng tháng 12 cung Hoàng Đạo"

Những anh chàng hợp nhất với Thiên Bình nữ:

1. Nam Thiên Bình:

Do cả hai đều cùng cung hoàng đạo nên có rất nhiều đặc điểm giống nhau, cô gái Thiên Bình dễ dàng cảm nhận được sự quan tâm và chăm sóc đến từ anh chàng dịu dàng này. Nhìn chung cuộc sống của cả hai khá dễ chịu, đều là những người tính cách vui vẻ vậy nên chàng trai Thiên Bình dễ dàng có tiếng nói chung với cô gái cùng cung hoàng đạo này.

Nàng Thiên Bình là người hay lo xa, trước khi bắt đầu một mối quan hệ nào đó cô gái này thường để ý rất nhiều về đối phương từ tính cách cho tới gia đình như thế nào. Nàng Thiên Bình hay lo sợ những thứ mông lung vậy nên trong tình yêu cô gái này luôn tìm kiếm một lời khẳng định chắc chắn từ đối phương.

Thiên Bình dễ bị tổn thương bởi tình cảm, bề ngoài tỏ vẻ mạnh mẽ nhưng thực chất tâm hồn lại khá yếu đuối, hai con người với tính cách như vậy ở bên nhau thì sẽ dễ dàng cảm thông và chia sẻ với nhau hơn.

Nếu Thiên Bình nam và Thiên Bình nữ nên duyên thì cuộc sống khẳng định sẽ rất khá giả, tài lộc đầy nhà. Với sự đảm đang, thông minh, cẩn thận và chu đáo của mình, họ dễ dàng gây dựng được một sự nghiệp lớn.

cung thiên bình

cung thiên bình hôm nay

2. Nam Bạch Dương:

Chàng trai Bạch Dương là con người rất nhiệt huyết và sôi động, với tính cách như vậy nếu như bên cạnh chàng là một cô gái tinh nghịch Thiên Bình thì chắc hẳn cuộc sống chung sẽ rất "bùng nổ". Cả hai đều thích du lịch và khám phá, vậy nên những chuyến đi xa sẽ gắn kết tình cảm của hai người hơn. Trong cuộc sống, đây là anh chàng chín chắn và khá mạnh mẽ vậy nên Bạch Dương đem đến sự an tâm và vui vẻ cho Thiên Bình.

Thiên Bình khá "lười" và chàng trai Bạch Dương lại thích lao động và luôn chiều chuộng, bao dung với tính cách của Thiên Bình. Vậy nên hiển nhiên trong mối quan hệ tình cảm này, chàng Bạch Dương luôn là người "thiệt thòi" nhất.

Tình cảm của hai người khá tốt, Thiên Bình nhanh giận nhưng cũng chóng quên, vậy nên xung đột xảy ra vô cùng ít. Anh chàng Bạch Dương là người rất tình cảm và chu đáo, chàng trai này luôn đem đến thật nhiều niềm vui vẻ bất ngờ cho Thiên Bình.

3. Chàng trai Song Tử:

Trong các cung hoàng đạo thì Song Tử được nhận xét là chàng trai có vẻ ngoài vô cùng thu hút, chỉ riêng điểm này đã có thể hạ gục được Thiên Bình rồi. Bên cạnh đó anh chàng lại thuộc tuýp người thông minh và khá "gian xảo" nên nếu mà có thích ai đó thì đối phương nhất định sẽ bị "lừa vào tròng".

Chàng trai Song Tử

Chàng trai Song Tử

Song Tử và Thiên Bình có cách sống chung vô cùng mới mẻ và độc đáo. Họ không thường nói chuyện tình cảm, khi gặp nhau hai con người này chủ yếu "ba xạo" những chuyện linh tinh.

Với cách nói chuyện hài hước thông minh của mình, Song Tử dễ dàng dẫn dắt câu chuyện khi đối phương có dấu hiệu cảm thấy nhàm chán. Trong tình yêu này, Song Tử có vẻ không được tâm lý cho lắm tuy nhiên nàng Thiên Bình rộng lượng sẽ không so đo nhiều với vấn đề này.

Thiên Bình là người khá tâm lý và rất tình cảm, vậy nên cách cô nàng quan tâm đến đối phương cũng vô cùng đa dạng. Thiên Bình và Song Tử do cùng có đặc tính nói quá nhiều nên thỉnh thoảng cũng sẽ xảy ra một số tranh luận nhỏ, dù nhỏ nhưng vẫn khiến hai người ầm ĩ với nhau mấy hôm liền. Để cuộc sống trở nên yên ấm và thanh bình hơn thì hai bạn nên học cách lắng nghe đối phương nói hết đã nhé.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho bài viết này, mời xem thêm mật ngữ 12 cung hoàng đạo để biết thêm nhiều điều thú vị và bất ngờ của các cung hoàng đạo nhé!

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện