Cung Thiên Bình

Các cung hoàng đạo nữ hợp nhất với Thiên Bình nam

Anh chàng Thiên Bình nổi tiếng là người hào hoa, phong nhã và lịch sự nhất trong các anh chàng cung hoàng đạo khác. Thiên Bình nhanh chóng nổi tiếng và được nhiều người chú ý đến bởi phong cách nói chuyện hài hước cùng khả năng thu hút nữ giới siêu phàm.

Nếu chưa tiếp xúc nhiều người cho rằng, Thiên Bình là chàng trai rất hoa tâm nhưng thực chất đây lại là con người cực tình cảm và chân thành đấy nhé. Vậy trong tình yêu, một người con gái như thế nào sẽ khiến cho Thiên Bình chao đảo và nguyện ý ở bên nàng suốt đời, mời các bạn cùng xem bài viết dưới đây để biết nhé!

Mẫu người lý tưởng của anh chàng Thiên Bình

Mẫu người lý tưởng của anh chàng Thiên Bình

Hình mẫu người yêu lý tưởng trong lòng cung thiên bình nam:

Thiên Bình thường hay đổ gục và "mất khống chế" với những cô gái có vẻ bề ngoài hiền lành và đáng yêu. Tuy thuộc tuýp người coi trọng vẻ bề ngoài nhưng Thiên Bình còn tin vào duyên phận hơn, mặt khác anh chàng này cũng là người vô cùng đối lập, thích kiểu đáng yêu nhưng lại bị thu hút bởi các cô nàng cá tính.

Trong cuộc sống Thiên Bình thích kết giao và tạo dựng mối quan hệ xã hội rộng lớn. Anh chàng là một người có lý tưởng vậy nên thường thì nam cung hoàng đạo này kết hôn khá muộn.

Đối với vấn đề tình cảm, Thiên Bình thường lựa chọn những cô gái chàng quen biết lâu và đã hiểu rõ về đối phương rồi. Anh chàng là một người khá cẩn thận, và kết hôn cũng là một chuyện vô cùng trọng đại, khi lựa chọn người để thành gia lập thất Thiên Bình lại có xu hướng chọn các cô gái thích nội trợ và quản gia.

cung thiên bình

tử vi thiên bình hôm nay

Những cung hoàng đạo nữ hợp nhất với chàng trai Thiên Bình:

1. Nàng Xử Nữ:

Nàng Xử Nữ là sự lựa chọn số một nếu như anh chàng Thiên Bình muốn cuộc sống gia đình trở nên thật ấm áp và yên bình. Thiên Bình là người mang chí hướng to lớn, anh chàng dành nhiều thời gian cho công việc và những chuyện liên quan tới con đường thăng tiến.

Vậy nên một cô gái đảm đang, không gì không làm được như Xử Nữ là một trợ thủ rất đắc lực trong cuộc sống của Thiên Bình. Nàng Xử Nữ không chỉ đảm đang mà còn là một người rất giỏi, tính cách chu đáo và đề cao sự hoàn mỹ trong công việc giúp cô gái này có những thành tựu vô cùng đặc sắc.

Trong chỉ phù hợp trong công việc, cặp đôi Thiên Bình - Xử Nữ cũng rất hòa hợp trong tình yêu. Đối với anh chàng mạnh mẽ Thiên Bình, Xử Nữ như một cơn gió mát khiến chàng trở nên nhẹ nhõm và giải tỏa được những áp lực của cuộc sống.

Anh chàng mạnh mẽ, có trách nhiệm như Thiên Bình cũng khiến Xử Nữ rất hài lòng. Cả hai đều là con người lý trí vậy nên giữa họ rất ít khi xảy ra tranh chấp. Tình cảm phát triển nhẹ nhàng, các mối quan hệ hòa hợp khiến tình yêu giữa Thiên Bình và Xử Nữ cũng trở nên gắn bó thân thiết hơn.

2. Nàng Cự Giải:

Cự giải và Thiên Bình

Cự giải và Thiên Bình

Thuộc tuýp người tình cảm và rất dịu dàng, Cự Giải dễ dàng giành được nhiều thiện cảm của anh chàng Thiên Bình. Mối quan hệ của cặp đôi này nhìn chung khá ấm áp và không có xảy ra nhiều vấn đề rắc rối. Thiên Bình là người rất thích nói và Cự Giải lại rất thích lắng nghe, vậy nên nhiều khi anh chàng có thể yên tâm ngồi giãi bày tâm sự với cô gái này.

Cự Giải thích quan tâm và chăm lo cho người khác, nhưng vốn tính cách trầm lại không thích thể hiện ra bên ngoài nên nhiều khi không chú ý Thiên Bình sẽ không nhận ra được. Trong tình yêu, Cự Giải rất nỗ lực để khiến đối phương cảm thấy vui vẻ và thoải mái, anh chàng Thiên Bình cũng là một người rất tinh tế vậy nên đôi lúc chàng sẽ làm một điều gì đó khiến cô gái này bất ngờ.

Tuy nhiên trong một số trường hợp khi mà tâm trạng của Cự Giải không được tốt thì tính hay suy diễn của cô gái này sẽ phát huy vô cùng khủng khiếp, nhiều khi sẽ khiến Thiên Bình bị vạ lây. Bởi vậy chàng trai Thiên Bình cũng nên quan tâm hơn tới cảm xúc và suy nghĩ của Cự Giải nhé.

3. Nàng Song Ngư:

Cô nàng Song Ngư

Cô nàng Song Ngư

Cô gái Song Ngư không chỉ là một người có vẻ ngoài rất đẹp mà bản thân nàng cũng rất thú vị. Ở bên người con gái như vậy, Thiên Bình cảm thấy cuộc sống ý nghĩa và ngập tràn sắc màu. Khi phải lòng một ai đó, Song Ngư luôn cố gắng khiến đối phương thật vui vẻ và thoải mái, là một người năng động vậy nên cô gái này hay có ý tưởng đi du lịch và nhất định phải kéo Thiên Bình đi cùng.

Yêu một người con gái có chút "tùy hứng" như Song Ngư, tuy rằng nhiều lúc Thiên Bình khá đau đầu đấy nhưng anh chàng vẫn rất vui vẻ chịu đựng.

Cả hai đều là những người khá vui tính và có trách nhiệm với sự lựa chọn của bản thân, vậy nên trong cuộc sống hôn nhân cả Thiên Bình và Song Ngư đều đã phân rõ được vai trò của mình. Song Ngư không phải là một người con gái giỏi nội trợ tuy vậy Thiên Bình vẫn tỏ ý sẽ giúp cô nàng trong lĩnh vực này.

Cặp đôi có cách chung sống vô cùng hài hòa, tuy rằng vẫn có xảy ra tranh cãi nhưng thực chất cường độ rất thấp chắc chắn sẽ không làm ảnh hưởng đến mặt tình cảm.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho bài viết này, mời xem thêm 12 cung hoàng đạo và tình yêu để tìm hiểu nhiều hơn về các cung hoàng đạo khác nữa nhé!

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện