Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Cặp đôi cùng chung chí hướng Nhân Mã với Nhân Mã

Trong 12 cung hoàng đạo, khi hai con người cùng có tính cách sôi nổi, nhiệt huyết, mạnh mẽ đến với nhau thì không biết "năng lượng" giữa họ sẽ bùng nổ mãnh liệt đến như thế nào. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu xem hai người cung Nhân Mã có hợp với nhau không nhé!

Một số khái quát về Nhân Mã:

hình ảnh cung nhân mã

Hình ảnh cung Sagittarius

Nhân Mã là những con người vui vẻ, nhiệt huyết, hòa đồng và yêu phiêu lưu. Cuộc sống của họ gắn liền với những điều mới mẻ, độc đáo, những hành trình khám phá vô tận.

Nhân Mã là những người thật thà, con người này luôn hết lòng vì bạn bè, họ trọng nghĩa khí và coi chuyện giúp đỡ kẻ yếu là điều đương nhiên. Tuy vậy nhưng đôi lúc lòng tốt của họ cũng bị người có "tâm" lợi dụng.

Điều đáng quý ở nhân mã chính là tính cách không thích so đo, họ ghét phiền phức và ghét luôn những người hay đem lại phiền phức. Nhân Mã thẳng tính, khi không thích một ai đó, họ sẽ nói thẳng, thể hiện rõ ràng quan điểm của mình, không vòng vo, không miệng lưỡi.

Đối với những chuyện liên quan trực tiếp tới cuộc sống và hạnh phúc của họ thì đây lại hóa thân thành những con người kỹ lưỡng, khó tính. Họ khắt khe và thực sự nghiêm túc trước khi quyết định "dấn thân" vào một mối quan hệ nào đó.

tình yêu nhân mã

nhân mã hôm nay

Tình yêu của cung Nhân Mã với Nhân Mã:

Đối với người bạn đời của mình, Nhân Mã thực sự không có đòi hỏi gì nhiều, chỉ cần người đó chân thành, biết bao dung cho tính cách "ham vui" của họ, biết yêu thương, chăm sóc có trách nhiệm với gia đình là được rồi.

Thường thì Nhân Mã dễ bị động lòng bởi một người có chung tính cách và sở thích. Quan niệm giống nhau khiến họ cảm thấy thoải mái hơn khi ở bên nhau.

Tình yêu của Nhân Mã giản dị mà chân thành, họ suy nghĩ rất đơn giản và luôn tìm mọi cách khiến người kia vui vẻ. Khi yêu, một người mạnh mẽ như Nhân Mã đôi lúc cũng thể hiện một số vẻ mặt, hành động khá ngốc nghếch và ngây thơ.

Tuy nhiên có một điểm trừ rất lớn ở cung hoàng đạo này chính là họ không bao giờ có thể đặt tình yêu lên trên tất cả. Nhân Mã coi trọng tình thân và bạn bè hơn.

Lời khuyên dành cho những bạn phải lòng một người cung Nhân Mã: Họ rất ngốc nghếch và không bao giờ chịu thừa nhận tình cảm của mình trước, do vậy mà nếu muốn thành công cưa đổ một anh chàng/ cô nàng cung Nhân Mã bạn phải chủ động và mạnh mẽ tấn công, nhớ là phải khéo léo trong cách hành xử đấy nhé.

>> Xem thêm: Tìm hiểu các mặt khác nhau của một Nhân Mã

Mức độ hợp nhau của cặp đôi Nhân Mã:

nhân mã có hợp với nhân mã không

Cặp đôi Cung Thủ bên nhau có gì thú vị?

Sự giống nhau đến "không còn gì để nói" giữa một cặp đôi Nhân Mã vừa là lợi thế thúc đẩy tình cảm hai bạn phát triển nhưng cũng đồng thời là một cản trở nếu như hai người không biết thay đổi một chút tính cách bản thân trong một số trường hợp đặc biệt.

Mặt khác hai người này sẽ vô cùng hào hứng và nhiệt huyết khi có chung những ý tưởng lập nghiệp hay kinh doanh nào đó. Bản thân Nhân Mã luôn dốc hết sức mình, không chịu thua cuộc, nghị lực của họ vô cùng khiến người khác kính nể đấy.

>> Mời bạn đọc xem 12 cung hoàng đạo và tình yêu

Điểm cộng cặp đôi:

Hai con người với tính cách vui vẻ, hòa đồng và nhiệt huyết không chỉ là một cặp đôi tuyệt vời còn là một cặp đồng hành hoàn hảo trên con đường khám phá thế giới.

Chàng và nàng Nhân Mã đều thích phiêu lưu, mạo hiểm, cuộc sống của hai người luôn tràn đầy những điều thú vị và mới mẻ. Họ tạo dựng được nhiều kỷ niệm đẹp, gắn bó với nhau qua mỗi chuyến đi, mỗi thử thách.

Cặp đôi Nhân Mã

Cặp đôi Nhân Mã

Tình cảm của cặp đôi này xuất phát không phải là từ những phút giây nông nổi, bốc đồng mà được hình thành theo kiểu "nước chảy đá mòn", nó tích lũy dần theo thời gian, do vậy mà sự gắn bó giữa họ sâu sắc và hết sức chặt chẽ.

Theo bảng ngày sinh cung hoàng đạo, cung Nhân Mã sinh từ 22/11 đến 21/12, cô nàng có tính cách hoạt bát và hóm hỉnh, tâm lý vững vàng có thể chịu đựng được những áp lực vô cùng lớn, luôn tạo nên nhiều điều bất ngờ trong cuộc sống chung. Chàng mạnh mẽ và chín chắn, là người vô cùng đáng tin cậy để dựa vào.

Điểm trừ cặp đôi:

Nàng Nhân Mã với tính cách ham chơi, yêu thích tự do, ghét bị gò bó. Họ có thể bị tình yêu chinh phục và cảm hóa trở thành một người phụ nữ của gia đình được không? Điều này vô cùng khó nói đấy. Đa phần các cô gái Nhân Mã không thể chịu đựng được cuộc sống gò bó, không được "tự do" vui chơi khi đã lập gia đình. Họ cảm thấy việc chăm sóc một đứa trẻ là vô cùng khó khăn và phiền phức.

Cả hai người đều là những người quá hào phóng và hiệp nghĩa. Cầm tiền trong tay, cặp đôi này sẽ có xu hướng mua sắm thả ga và không quan tâm để ý xem những ngày sau này họ sống như thế nào.

Chàng trai Nhân Mã quá coi trọng các mối quan hệ sơ giao, bạn bè, họ thuộc dạng "đầu gỗ" và không có chút dây thần kinh lãng mạn nào cả. Cuộc sống tràn đầy áp lực, nhất là sau khi kết hơn, thời gian không có, liệu họ có thể làm gì để khiến cô nàng của mình vui vẻ, gắn chặt tình yêu thương giữa hai người.

Sự mạnh mẽ và thẳng thắn là một phần tính cách của nàng Nhân Mã. Đây là một đặc tính tốt nhưng nếu đặt trong một số trường hợp đặc biệt nó sẽ trở thành nguyên nhân gây cho họ nhiều phiền phức.

>> Xem thêm: Cung Nhân Mã nam trong tình yêuCung Nhân Mã nữ trong tình yêu sẽ như thế nào?

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện