Phong Thủy Vạn Sự

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Cặp đôi đối đỉnh Xử Nữ với Song Ngư

Xử Nữ - Song Ngư, hai con người với những tính cách, sở thích, quan điểm khác biệt khi trở thành một đôi chắc chắn sẽ tạo nên nhiều điều bất ngờ trong các cặp đôi cung hoàng đạo.
 

Quan điểm tình yêu của Xử Nữ và Song Ngư:

song ngư và xử nữ

Hình ảnh cặp đôi Song Ngư x Xử Nữ

Xử Nữ sống chân thành, tình cảm, tuy bề ngoài họ tỏ vẻ lạnh lùng, xa cách và khó gần nhưng khi Xử Nữ thật sự coi trọng một ai đó, họ sẽ thể hiện ra nhiều mặt vô cùng thú vị và đáng ngạc nhiên.
 
Trong công việc đây là những người có quan điểm, chính kiến rõ ràng, họ sống chuẩn mực và luôn muốn mọi việc phải được thực hiện một cách tốt nhất. Xử Nữ là những người đề cao sự hoàn hảo và nguyên tắc, trong cuộc sống cũng vậy, nhiều người khi mới tiếp xúc thực sự rất e ngại và không quen với tính cách đó của họ.
 
Khi yêu, xử nữ thật sự chân thành, chung thủy và hết sức cố gắng làm đối phương hài lòng. Một khi đã "cảm nắng" người nào đó, anh chàng/ cô nàng Xử Nữ sẽ vô cùng cố chấp với đối phương, sẽ càng đặc biệt hơn nếu như đó là mối tình đầu của họ.
 
Chòm 12 cung hoàng đạo trong tình yêu, Xử Nữ nổi tiếng ở sự vụng về, không biết cách để bày tỏ tình cảm của bản thân, với tính cách quen một mình và tách biệt với người khác, một khi họ tỏ ý tiếp nhận một ai đó thì chắc chắn Xử Nữ thật sự nghiêm túc với mối quan hệ này.
 
Có thể đây là một cung hoàng đạo không lãng mạn, không vui tính, cuộc sống riêng lại có phần tẻ nhạt nhưng chắc chắn một điều Xử Nữ là một người mạnh mẽ và có trách nhiệm, họ sẽ hết sức mình bảo vệ người kia, đem đến sự an toàn tuyệt đối cho họ.
 
Xung quanh Song Ngư luôn tỏ ra một sức hút đặc biệt. Với vẻ ngoài đẹp đẽ, tính cách hiền lành nhưng cũng không kém phần cá tính, mỗi lần xuất hiện Song Ngư luôn là người khơi dậy được tính hiếu kỳ và tò mò của những người xung quanh.
 
Là một con người pha trộn nhiều tính cách khác biệt, Song Ngư dễ dàng "hóa thân" vào bất cứ ai nếu họ muốn. Các anh chàng/ cô nàng Song Ngư vô cùng chú ý tới hình tượng của bản thân mình, đối với bất cứ ai họ cũng thân thiện và hòa nhã.
 
Song Ngư kiểm soát bản thân vô cùng tốt, dù rất tức giận họ cũng cố kìm nén rồi tìm cách "âm thầm" trả thù đối phương.
 
tình yêu xử nữ và song ngư
 
 
Tình yêu của Song Ngư với Xử Nữ:
 
Một Song Ngư nhẹ nhàng, thanh lịch, mộng mơ với một Xử Nữ nguyên tắc, cầu toàn dự đoán sẽ tạo nên một mối quan hệ vô cùng thú vị.
 
Xử Nữ là người rất khó mở lời nói những câu yêu thương bởi theo họ tình yêu là phải thể hiện qua hành động. Yêu một nàng song ngư, Xử Nữ chắc chắn sẽ tìm hiểu mọi thông tin về họ.
 
Trong cuộc sống chung, Xử Nữ nhiều khi có những yêu cầu, quy tắc thật khó hiểu, có câu nói "con người khi yêu trí thông minh bằng 0" điều này thật sự rất phù hợp với Xử Nữ. Nhìn khi chỉ vì để thu hút sự chú ý của người kia, mà một Xử Nữ lãnh đạm, thông minh ngày thường bỗng chốc ngốc nghếch một cách khó tả.
 
Song Ngư thuộc tuýp người cởi mở, trong tình yêu họ cũng muốn được tận hưởng cảm giác lãng mạn và sự quan tâm. Đối với Song Ngư "một nửa tuyệt vời" không chỉ mạnh mẽ, chung thủy mà phải biết giữ lời hứa, nói được làm được.
 
Anh chàng/ cô nàng Song Ngư chắc chắn  sẽ vô cùng hạnh phúc khi người kia có thể bằng lòng chấp nhận những tật xấu của họ, yêu thương và tin tưởng họ.
 
Đây sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời nếu như cả hai đối xử chân thành, thẳng thắn với nhau. Không ai là hoàn hảo cả, biết chấp nhận thói hư tật xấu của đối phương thì tình cảm của cặp đôi này sẽ luôn bền vững và thăng hoa.
 
 

Cặp đôi Song Ngư và Xử Nữ có hợp không khi hẹn hò?

song ngư và xử nữ có hợp không

Chàng Pisces bên nàng Virgo có hợp không?

Xử Nữ nam với Song Ngư nữ:
 
Điểm cộng:
 
Với tính cách có phần khác biệt, ban đầu cả hai đều bị sự đặc biệt ở đối phương thu hút, càng tiếp xúc họ càng cảm thấy cả hai như sinh ra là để dành cho nhau vậy.
 
Cô nàng Song Ngư xinh đẹp, thông minh lại pha chút hài hước khiến cho cuộc sống "tẻ nhạt" của chàng Xử Nữ được điểm tô thêm nhiều sắc màu.
 
Trong cuộc sống gia đình nếu Xử Nữ bớt khắt khe đi một chút thì đây nhất định sẽ là một sự kết hợp tạo nên một cuộc sống nhiều niềm vui.
 
Nếu chàng Xử Nữ với nàng Song ngư cùng có chung những quan điểm, ý tưởng khởi nghiệp thì đây chắc chắn sẽ là một cặp cộng sự tuyệt vời. Trí thông minh, nhạy bén của Song Ngư cùng sự mạnh mẽ, quyết đoán của Xử Nữ sẽ khiến công việc làm ăn ngày càng đi lên và tạo dựng được kết quả tốt đẹp.
 
Điểm trừ:
 
Nàng Song Ngư nhạy cảm và dễ bị tổn thương trong tình cảm hơn Xử Nữ, những câu chỉ trích tưởng chừng như vô ý của chàng có thể khiến nàng phải suy nghĩ rất nhiều đấy.
 
Trong tình yêu, Song Ngư là người con gái lãng mạn, nhưng Xử Nữ lại khá khô khan, họ không biết cách thể hiện tình cảm của bản thân trước người khác.
 
Nguyên nhân hay gây nên những xích mích trong mối quan hệ tình cảm của cặp đôi này là do cả hai quá nhạy cảm và không kiên định với tình cảm của đối phương.
 
 
Xử Nữ nữ với Song Ngư nam:
 
Điểm cộng:
 
Nhìn chung cả hai khá hợp trong một vài vấn đề của cuộc sống, Song Ngư lãng mạn và Xử Nữ cũng rất thích điều đó.
 
Khi xảy ra một vấn đề nào đó, cặp đôi này thường có xu hướng ngồi xuống, bình tĩnh phân tích vấn đề đôi bên đang gặp phải. Xử Nữ lý trí cùng Song Ngư điềm tĩnh chắc chắn sẽ tìm ra được hướng giải quyết tốt nhất cho vấn đề.
 
Trong cuộc sống chàng Song Ngư có rất nhiều những lý tưởng và ước mơ, nàng Xử Nữ tâm lý và tinh tế luôn cố gắng hết sức có thể ủng hộ và giúp đỡ chàng.
 
Cả hai đều không phải là những người quá xét nét trong vấn đề sinh hoạt hàng ngày, tuy vậy nhưng họ vẫn rất tôn trọng lối sống cá nhân của người kia.
 
Điểm trừ:
 
Chàng song Ngư đôi lúc có hơi "thả hồn" vào thế giới riêng của bản thân, điều này khiến chàng vô tình quên bẵng đi sự tồn tại của người bên cạnh.
 
Nàng Xử Nữ có quá nhiều nguyên tắc trong cuộc sống, điều này cũng là một nguyên nhân không nhỏ gây ảnh hưởng tới tâm tình của Song Ngư.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện