Phong Thủy Vạn Sự

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Cặp đôi đối lập Nhân Mã với Ma Kết liệu có thể bên nhau?

Một người hoạt bát, năng động, vui vẻ với một người thông minh trầm ổn sẽ tạo nên một sự kết hợp như thế nào trong 12 cung hoàng đạo? Cùng đọc bài viết dưới đây để biết thêm nhé!

Quan điểm tình yêu của Nhân Mã và Ma Kết

nhân mã và ma kết có hợp nhau không

Tình yêu Nhân Mã và Ma Kết

Người cung Nhân Mã năng động, sáng tạo, luôn lạc quan trong mọi hoàn cảnh. Trong tư tưởng của những người này không bao giờ có suy nghĩ bỏ cuộc hay chán nản hoặc mất niềm tin vào điều gì đó. Nhân Mã luôn đem đến cho người bên cạnh cảm giác vui vẻ, truyền tải sức mạnh, sự yêu đời, lạc quan bất cứ nơi đâu, bất cứ nơi nào.

Là con người gan dạ, mạnh mẽ và đặc biệt rất yêu thích những hoạt động tập thể, những chuyến du lịch kỳ thú, Nhân Mã trọng tình trọng nghĩa, với tài ăn nói "cao siêu" họ kết giao được rất nhiều bạn bè.

Trong vấn đề tình cảm, đây là những người khá chậm hiểu và có phần ngốc nghếch. Nhân Mã chỉ thích một cuộc sống tự do, làm những điều mình thích, thử suy nghĩ bản thân bị một động vật kỳ quái mang tên "người yêu" kiểm soát khắp nơi là họ đã không vui rồi. Đối với bạn bè con người này cực kỳ nhiệt tình nhưng đối với những người "tơ tưởng" họ, Nhân Mã lại khá lạnh lùng đấy.

Tuy nhiên nếu nhân mã gặp được một người họ vô cùng thích thì bản thân những người này sẽ có sự thay đổi đến bất ngờ. Họ trở nên lãng mạn và biết quan tâm, yêu thương hơn, không quá "sa đà" vào những buổi tụ tập bạn bè như trước nữa.

Ma Kết là những người thông minh và giỏi giang, họ trầm ổn, luôn làm mọi việc theo đúng lịch trình, sống nguyên tắc. Chàng trai/ cô gái Ma Kết được nhận xét là khá khô khan nhưng lại rất đáng tin cậy. Họ làm việc chuẩn mực nên  tạo dựng được uy tín trong lòng mọi người.

Khi yêu, chòm sao Ma Kết trở nên càng bá đạo và độc đoán. Trong mối quan hệ tình cảm, họ luôn muốn mình là người nắm giữ ưu thế, luôn muốn bản thân cao hơn người kia một bậc.

Trong tình yêu, đây cũng là con người ấm áp, biết quan tâm bảo vệ người kia, sống có trách nhiệm, luôn muốn làm mọi việc để cả hai được hạnh phúc.

tình yêu nhân mã và ma kết

nhân mã hôm nay

Điểm đặc biệt trong tình yêu của Nhân Mã với Ma Kết 

Trong mối quan hệ tình cảm này, Nhân Mã với Ma Kết tính cách lối sống có rất nhiều điều khác biệt, chính điều đó bước đầu tạo nên một sự cản trở tình cảm giữa hai người. Tuy nhiên cũng chính sự khác biệt đó là yếu tố khiến Ma Kết cảm thấy hứng thú, muốn tìm hiểu Nhân Mã.

Một người nghiêm túc như Ma Kết chắc sẽ không thể hiểu được cuộc sống tươi đẹp tới cỡ nào, yêu một Nhân Mã con người mạnh mẽ, năng động, Ma Kết cảm thấy đôi lúc làm khác đi một chút cũng không sao cả.

Nhân Mã ham chơi, luôn muốn làm theo cảm tính và không bao giờ để ý tới hậu quả, điều này đôi lúc làm cho Ma Kết thật nhức đầu, họ chỉ có thể cố gắng đi sau hỗ trợ và thu dọn hậu quả thôi.

Do những khác biệt về tính cách, quan điểm nên trong cuộc sống chung của cả hai không thể coi là hòa hợp được. Những lúc xảy ra tranh chấp, một kẻ cổ hủ với một kẻ không biết nói lý sẽ tạo nên khung cảnh hỗn loạn tới chừng nào đây.

>> Mời bạn đọc xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo để nắm bắt những sự kiện sắp xảy ra.

Cung Nhân Mã và Ma Kế có hợp nhau không?

tình yêu nhân mã và ma kết

Bật mí mức độ hợp ý trong tình yêu của cặp đôi Nhân Mã và Ma Kết

Nhân Mã nam với Ma Kết nữ:

Điểm cộng:

Chàng Nhân Mã hài hước vui vẻ luôn biết cách khiến cho cuộc sống gia đình thoải mái, tạo dựng không khí ấm ấp, tươi vui. Nhìn chung cặp đôi này có khá nhiều điểm tương đồng.

Khi lựa chọn một người con gái để tiến tới hôn nhân, Nhân Mã dễ dàng đổ gục trước một người dịu dàng, tâm lý, chu đáo và săn sóc, Ma Kết rất phù hợp với hình mẫu lý tưởng trong lòng họ. Cô nàng thực tế, kiên định, chu toàn "lên được phòng khách, xuống được nhà bếp".

Nàng Ma Kết là người tâm lý, biết thấu hiểu và sẻ chia, trọng tình trọng nghĩa, Nhân Mã cảm nhận được sự tôn trọng và tin tưởng.

Điểm trừ:

Chàng là người yêu tự do, ghét bị ràng buộc, chàng cho rằng cuộc sống là không ngừng khám phá và trải nghiệm. Ma Kết lại nghĩ khác, nàng thực tế và lý trí hơn, cô nàng coi trọng những gì ở hiện tại và thường hay phê bình những ý tưởng quá vẩn vơ của chàng.

>> Khám phá: Tuyệt chiêu chinh phục nàng Ma Kết

Tình yêu bọ cạp với Nhân Mã

Tình yêu Ma Kết với Nhân Mã

Nhân Mã nữ với Ma Kết nam:

Điểm cộng:

Trong 12 cung hoàng đạo nam, chàng Ma Kết là người rất có trách nhiệm trong cuộc sống, luôn chăm lo chu đáo cho những người xung quanh, cho gia đình nhỏ của mình. Ma Kết luôn nghiêm túc trong vấn đề tình cảm, họ chân thành vfa thủy chung với người mà họ đã nhận định.

Ma Kết không bao giờ khiến Nhân Mã phải bận tâm về những vấn đề của cuộc sống, chàng luôn cố gắng trong công việc để cải thiện chất lượng cuộc sống gia đình.

Ở bên cạnh Ma Kết, nàng Nhân Mã học hỏi được rất nhiều thứ, sống thực tế hơn và có trách nhiệm hơn. Chàng mạnh mẽ có thể bảo vệ tốt này trong những hoàn cảnh khó khăn.

Điểm trừ:

Chàng khá khô khan và không biết lãng mạn là gì, Ma Kết nam khá là ngại ngùng trong vấn đề bày tỏ tình cảm, cảm xúc của họ với đối phương.

Giữa hai người thường xuyên xảy ra xích mích do những chênh lệch quá lớn về quan điểm và lối sống. Ma Kết không thể nào chấp nhận được sự tùy hứng trong cách hành xử của cô nàng này.

Ma Kết mong muốn sự chung thủy tuyệt đối trong tình yêu, nhưng theo chàng quan sát, nàng Nhân Mã khó có thể làm được điều này.

>> Khám phá: Tuyệt chiêu chinh phục chàng trai Ma Kết

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện