Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Cặp đôi Thiên Bình với Ma Kết trong tình yêu

Trong khi Ma kết yêu thích sự yên tĩnh và khiêm tốn thì Thiên Bình lại là những người vô cùng năng động và sôi nổi. Trong 12 cung hoàng đạo đây không phải là một cặp đôi có nhiều tính cách tương đồng, nhưng sự khác nhau giữa họ tạo nên một lực hút mạnh mẽ với đối phương.
 

Quan điểm tình yêu của Thiên Bình và Ma Kết:

tình yêu thiên bình và ma kết

Tình yêu Ma Kết với Thiên Bình

Những người thuộc cung Thiên Bình tính cách vui vẻ, hài hước, thân thiện. Trong cuộc sống, họ có rất nhiều những mối quan  hệ tốt đẹp. Với tính cách cởi mở và nhiệt tình, Thiên Bình tạo dựng được lòng tin, uy tín cá nhân trong lòng nhiều người.
 
Bề ngoài có vẻ khá thờ ơ và bất cần nhưng thực chất Thiên Bình làm người rất có trách nhiệm. Họ trọng tình cảm, quan tâm những người xung quanh.
 
Trong cuộc sống thiên bình có lý tưởng và theo đuổi sự hoàn mỹ, luôn chờ đợi một tình yêu gắn bó và không bao giờ thay đổi. Khi yêu, anh chàng/ cô nàng Thiên Bình dành tất cả tình yêu, làm mọi thứ họ có thể để được người kia được hạnh phúc.
 
Tuy rằng rất đào hoa nhưng Thiên Bình không phải là một người tùy tiện trong tình yêu. Họ coi trọng cảm giác đầu tiên, sự rung động của con tim hơn là những tiêu chuẩn cứng ngắc.
 
Khi phải lòng một ai đó, Thiên Bình trở nên kiên trì và có phần cố chấp. Tuy lý trí nhưng những anh chàng/ cô nàng Thiên Bình dễ rơi vào tình trạng "lụy tình" hơn các cung hoàng đạo khác. Trong mắt họ người đó chính là cả thế giới.
 
Ma Kết thuộc tuýp người trầm tính, lý trí và lạnh lùng. Hầu hết các chàng trai/ cô gái thuộc cung Ma kết đều có tính cách rất độc lập, quy củ và tự cường. Bản thân họ không thích những nơi quá ồn ào, dù khả năng giao tiếp không tệ nhưng với tính cách ít nói, không biểu cảm họ thật sự rất ít bạn bè. Đối với Ma Kết "thà ít nhưng chất lượng còn hơn nhiều mà không thân".
 
Ma kết là người trọng tình cảm, giữ chữ tín, họ mạnh mẽ tạo cho người khác cảm giác tin tưởng, an tâm. Ma Kết luôn nghiêm túc, thận trọng trong mọi việc, chính sự cẩn thận đó là yếu tố khiến họ thành công trong tương lai.
 
Trong tình yêu, Ma Kết không quá coi trọng yếu tố "vừa gặp đã yêu", "tình yêu sét đánh", hay đại loại vậy. Bản thân họ là người cuồng công việc, nên trong vấn đề tình yêu cụ thể là hôn nhân những người này coi trọng phẩm chất và nhân cách của người kia hơn. Yêu cầu của họ rất đơn giản, đó là một cuộc sống bình yên và bền chặt, "tương kính như tân".
 
Ma Kết sẽ không bao giờ nói những lời ngọt ngào, họ luôn đối xử với người kia theo cách chín chắn va lịch sự. Họ không biết đùa giỡn, tuy nhiên lại rất tận tâm và luôn suy nghĩ cho người kia.
 
Khi vướng phải lưới tình, Ma kết sẽ rất chung thủy, nhưng bởi vì không biết thể hiện cảm xúc ra sao, những người này chỉ có thể âm thầm ở đằng sau, che chở bảo vệ người đó mà thôi.
 
 

Câu chuyện tình yêu của Thiên Bình với Ma Kết:

 cặp đôi thiên bình ma kết

Thiên Bình ấm áp bên Ma Kết hài hước sẽ thú vị ra sao?

Ma Kết sống thực tế, khiêm tốn còn Thiên Bình lại hay mơ mộng và rất thích trở thành tâm điểm của sự chú ý, suy nghĩ lối sống khác nhau, hai cung hoàng đạo này được coi như hai cực của một cục nam châm vậy.
 
Trong cuộc sống Ma Kết có mục tiêu và ước muốn của riêng mình, họ luôn cố gắng, chăm chỉ để đạt được những thứ đó. Anh chàng/ cô nàng Ma Kết là người bận rộn, họ không có thời gian tham gia những buổi giao lưu, các hoạt động tập thể. Thiên Bình lại khác, con người này năng nổ, nhiệt tình thích hưởng thụ cuộc sống, càng là những nơi náo nhiệt họ lại càng hăng hái.
 
Khi yêu một người thuộc cung Ma Kết chắc chắn rằng Thiên Bình phải kìm nén rất nhiều. Khi ở cùng Ma Kết, Thiên Bình không được tự do vui chơi, hay chạy nhảy, họ phải luôn nghiêm túc. Với tính cách hoạt bát và năng động điều này chẳng khác nào "tra tấn" họ vậy.
 
Yêu một Thiên Bình, Ma Kết đã phải thay đổi bản thân rất nhiều, họ cố gắng khiến bản thân cởi mở hơn, phù hợp hơn với cuộc sống ồn ào đó. Ma Kết có khả năng nhẫn nại và chịu đựng cao, cộng thêm bản tính thích chăm sóc người khác, họ luôn muốn cải tạo lại tính cách của Thiên Bình theo một tiêu chuẩn mà họ nhận định.
 
Tuy có nhiều điểm khác biệt nhưng cả hai đều khá tâm lý, họ biết suy nghĩ cho đối phương, khi người kia gặp phải khó khăn thì chỉ cần một cái ôm, một cử chỉ quan tâm đến từ đối phương là đủ rồi.
 

Thiên Bình và Ma Kết có hợp nhau không?

tình yêu thiên bình và ma kết
 
 
Thiên Bình nam với Ma Kết nữ:
 
Điểm cộng:
 
Chàng thiên bình nhiều lúc rất biết quan tâm và lắng nghe người khác nói. Tuy bề ngoài chàng có vẻ hơi bốc đồng nhưng đây lại là những người rất đáng tin tưởng đấy.
 
Là người thông minh và khá hài hước, chàng luôn biết cách tạo không khí vui vẻ, ấm áp khi hai người bên nhau. Thiên Bình thông minh và rất lịch thiệp, nhã nhặn trong cách cư xử, điều này gây một ấn tượng rất tốt trong mắt cô nàng Ma Kết vào buổi đầu gặp mặt.
 
nữ Ma kết toát lên một vẻ đẹp cuốn hút, họ gợi cảm, trưởng thành, không bốc đồng và đặc biệt rất lý trí. Nàng không có thói quen làm nũng hay tỏ vẻ dễ thương, bản thân những người này luôn sống thật với bản chất con người họ. Trong tình yêu chân thành và giản dị.
 
Điểm trừ:
 
Tâm trạng của chàng rất khó nắm bắt và hay thay đổi thất thường. Ngoài ra với vẻ bề ngoài bắt mắt, cùng cái miệng "dẻo quẹo" chàng dễ dàng làm những cô gái xung  quanh mê đắm, điều này thật sự không tốt lắm đâu nhé.
 
Nàng Ma kết quá thành thục và đôi khi thật nhàm chán (trong mắt Thiên Bình là vậy), chàng cảm thấy thật không thú vị với tính cách quá nghiêm túc này.
 
Trong mối quan hệ tình cảm này, Ma Kết dễ bị tổn thương bởi những hành động vô ý của Thiên Bình.
 
 
Thiên Bình nữ với Ma kết nam:
 
Điểm cộng:
 
Chàng là người điềm tĩnh, chín chắn, chu đáo và hết mực yêu thương cô nàng "bốc đồng" Thiên Bình. Cả hai đều có lý tưởng riêng trong cuộc sống, họ biết phấn đấu vươn lên, cổ vũ người bên cạnh.
 
Một sự kết hợp tuyệt vời giữa hai con người thông minh, nàng vui tính, chàng ấm áp. Đây quả thực là một khung cảnh đáng ngưỡng mộ.
 
Chàng Ma Kết luôn chân thành và đáng tin cậy trong tình yêu. Tuy không hoạt ngôn nhưng mỗi khi mở lời chắc chắn sẽ nói trúng trọng tâm, làm những cung hoàng đạo khác nể phục.
 
Sự bù trừ cho nhau từ tính cách đến sở thích của cặp đôi này chắc chắn sẽ tạo nên nhiều điều thú vị trong cuộc sống hôn nhân và gia đình.
 
Điểm trừ:
 
Đôi lúc chàng tạo cho người bên cạnh cảm giác thật cô đơn. Vì không biết thể hiện tình cảm, anh chàng nghĩ rằng "không biết thì bỏ qua" khiến cô nàng thật sự rất tức giận đấy.
 
Trong cuộc sống chàng là người cuồng công việc nên rất nhiều lúc bỏ quên nàng. theo thời gian Thiên Bình nữ nhận thấy rằng tình cảm của cả hai đã không được như lúc ban đầu nữa.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện