Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi trái dấu Kim Ngưu – Song Tử

Kim Ngưu – Song Tử, sự kết hợp giữa một cung khắt khe nhất và một cung tinh quái nhất trong 12 cung hoàng đạo chắc chắn sẽ đem đến rất nhiều điều thú vị và bất ngờ.

Sẽ khó ai có thể ngờ rằng một người nguyên tắc, rất coi trọng sự hòa hợp và tương đồng trong tình yêu như kim ngưu lại phải lòng một Song Tử hài hước, tinh ranh, nhạy  bén và có vẻ khá bốc đồng này.

Tình yêu của cặp đôi trái ngược này đến với nhau thật bất ngờ và “sặc” mùi duyên phận.

1. Quan điểm tình yêu của Song Tử & Kim Ngưu

Song Tử yêu Kim Ngưu

Song Tử yêu Kim Ngưu

Quan điểm tình yêu của Song Tử

Song Tử khi yêu có một chút mơ mộng, lãng mạn và nhiệt tình. Nếu yêu một ai đó, cả thế giới sẽ biết Song Tử đang trong mối quan hệ tình cảm. Họ không thích dấu diếm, mà muốn công khai người mình yêu với tất cả mọi người.

Song Tử thuộc tuýp người đào hoa. Họ quan niệm có thể quen một lúc vài người để kén chọn, nhưng khi nhận lời yêu thì sẽ nghiêm túc với một tình yêu mà thôi. Đó là lý do Song Tử thường chọn đúng người và ít khi thất bại trong chuyện tình cảm.

Quan điểm tình yêu của Kim Ngưu

Kim Ngưu thuộc nhóm cung hoàng đạo trầm lắng và không thích ồn ào. Nếu yêu, nơi hẹn hò lý tưởng của họ là địa điểm chỉ có riêng hai người.

Trong tình yêu, Kim Ngưu cực ghét sự lăng nhăng, đào hoa hay ồn ào. Họ thích yên bình bên cạnh một người, không cần gì ngoài một người bên cạnh lắng nghe và thấu hiểu.

2. Kim Ngưu và Song Tử có hợp nhau không?

Tình yêu của Song Tử và Kim Ngưu

Tình yêu của Song Tử và Kim Ngưu

Kim Ngưu nam & Song Tử nữ

Chàng trai Kim Ngưu đôi lúc sẽ chẳng hiểu nổi cô nàng Song Tử đâu! Kim Ngưu thì luôn nghĩ: "Thật rắc rối", còn Song Tử thì lại "người yêu mình chẳng tâm lý một chút nào".

Thực ra không có điều gì lạ, bởi vì vốn dĩ tính cách của chàng Kim Ngưu và nàng Song Tử như trái ngược nhau vậy. Song Tử nữ càng lắm chiêu thì Kim Ngưu nam càng chẳng hiểu ý. Hai người như ở hai thái cực khác nhau không có sự đồng điệu.

Kim ngưu nữ & Song Tử nam

Ở bên anh chàng Song Tử, nàng Kim ngưu cảm thấy yêu đời, hạnh phúc hơn rất nhiều. Vì chàng luôn mang tới tiếng cười, sự trêu trọc cho cô nàng. 

Thế nhưng nàng Kim Ngưu lại có vẻ hơi "nép vế" trong cuộc tình này. Bởi vì nếu không chịu "thích nghi" với Song Tử thì có lẽ sự nhàm chán sẽ là bức tường ngăn cách hai người.

3. Câu chuyện tình yêu của cặp đôi "trái dấu"

cặp đôi kim ngưu và song tử

kim ngưu hôm nay

Tình yêu của cặp đôi tính cách trái ngược:

Bản thân những người thuộc cung Song Tử, trong con người họ luôn tồn tại hai tính cách khác nhau.

Đôi lúc họ tỏ ra mình là một người khá chín chắn, tự coi bản thân như một “cuốn bách khoa toàn thư” không chuyện gì là không biết. Nhưng thực chất đây chỉ là những người có tính cách hài hước và “thích chém gió” thôi.

Kim Ngưu thì lại không rắc rối như vậy, họ rất trung thành với phong cách lạnh lùng, ít nói, trầm tĩnh và đáng tin tưởng của bản thân.

Có nhiều lúc Song Tử cảm thấy Kim Ngưu thật không thú vị, họ không biết cách tạo không khí, không nói được những câu hài hước, không cười khi Song Tử kể chuyện hài.

Còn Kim Ngưu cảm thấy Song Tử thật khó hiểu và rắc rối, đôi lúc làm ra những hành động thật trẻ con, thật không đáng tin tưởng chút nào.

Tuy có đôi lúc rất không hài lòng về đối phương nhưng cả Kim Ngưu lẫn Song Tử đều không thể ngừng quan tâm và để ý tới người kia được.

Kim Ngưu sống thực tế và họ coi trọng những gì mắt thấy tai nghe hơn là kiểu phải phỏng đoán suy luận như Song Tử. Chính vì vậy mà trong một số vấn đề do cách nhìn nhận khác nhau nên hai người có những quan điểm bất đồng.

Tình yêu của Song Tử - Kim Ngưu

Tình yêu của Song Tử - Kim Ngưu

Cặp đôi giúp nhau hoàn thiện bản thân:

Con người ai cũng đều không hoàn hảo cả và Kim Ngưu lẫn Song Tử cũng vậy. Ở bên cạnh nhau cặp đôi này sẽ giúp ích rất nhiều cho đối phương trong việc hoàn thiện hơn về cách sống, cách cư xử cũng như tính cách.

Kim Ngưu trầm ổn, luôn có cái nhìn rất sâu sắc có thể giúp “đứa trẻ Song Tử” rất nhiều trong vấn đề hoàn thiện hơn về tính cách, lối sống, chín chắn hơn khi bước chân ra ngoài xã hội.

Còn Song Tử với tính tình hoạt bát, hài hước và khá đáng yêu sẽ khiến Kim Ngưu cảm nhận được cuộc sống này thực chất rất sôi động, vui vẻ và nhiều điều lý thú.

Trong 12 chòm sao, do đặc tính của chòm sao cai trị nên Kim Ngư sở hữu cho mình một tính cách vô cùng thận trọng trong cuộc sống và tất cả mọi việc.

Đặc biệt là vấn đề tình cảm, họ luôn muốn tìm cho mình một người thật tâm đầu ý hợp, người yêu trong tâm tưởng của Kim Ngưu phải là những người có tinh thần trách nhiệm, thủy chung, biết tiến biết lùi và dường như họ không tìm thấy được bất cứ điểm nào phù hợp từ Song Tử.

Về phía Song Tử, họ khá thông minh trong việc nhận biết được những thay đổi từ phía Kim Ngưu. Tuy nhiều lúc họ chê người kia thật phiền phức và “lắm chuyện” nhưng trong tình yêu Song Tử luôn sẵn sàng thay đổi để (một phần nào đó) có thể phù hợp hơn với Kim Ngưu.

Trong cuộc sống chung nhiều lúc Song Tử cũng khá lãng mạn và cố gắng đem đến những điều bất ngờ thú vị cho Kim Ngưu.

Cặp đôi Song Tử Kim Ngưu

Cặp đôi Song Tử Kim Ngưu

Tự điều chỉnh bản thân cho phù hợp:

Trong công việc, Song Tử khá lạc quan, họ thông minh và nhiều ý tưởng cho nên cuộc sống không có gì có thể khiến họ cảm thấy phiền lòng về vấn đề tiền bạc, Song Tử luôn hài lòng với những gì bản thân mình đang có.

Kim Ngưu thì lại khác, họ có lý tưởng lớn cho tương lai, do vậy mà họ luôn cố gắng phấn đấu hết mình trong công việc. Nhiều lúc Song Tử hay phàn nàn “anh kiếm nhiều tiền như vậy để làm gì?” và họ sẽ nhận được ngay một câu trả lời khá …. ngọt ngào “để nuôi cái con heo lười là em đó.”

Ở bên Song Tử, Kim Ngưu đã có thể nói được những câu “tình cảm”, mặt khác khi bên cạnh Kim Ngưu, Song Tử cũng biết sống có trách nhiệm hơn.

Song Tử tính cách trái ngược, bề ngoài thì tỏ vẻ không quan tâm nhưng trong lòng lại luôn suy nghĩ về người kia, Kim Ngưu rất hiểu tính cách của họ nên có thể lập tức nhận ra ngay và chủ động xuống nước trước.

Mặt khác Song Tử cũng nên chú ý nhiều hơn tới cảm nhận của Kim Ngưu, có một số trường hợp, một số hoàn cảnh không nên đùa quá trớn với họ.

Trong một vấn đề Kim Ngưu và Song Tử lại có cách nhìn nhận sự việc khá khác nhau. Khi mà Kim Ngưu đang tập trung suy nghĩ tìm một giải pháp phù hợp thì Song Tử đã có thể nghĩ ra được rất nhiều những giải pháp khác nhau. Sự linh hoạt của Song Tử nhiều lúc khiến Kim Ngưu phải nhìn nhận lại bằng con mắt khác.

Do có nhiều điểm khác nhau trong cả tính cách với suy nghĩ nên muốn có một cuộc sống hạnh phúc, tươi đẹp và tràn đầy niềm vui thì cả Song Tử và Kim Ngưu nên biết được giới hạn của người kia là ở đâu, trong cuộc sống nên chia sẻ với nhau nhiều hơn nữa, đặc biệt là phải tin tưởng vào một nửa kia của mình.

>> Tham khảo:

Con số may mắn nào giúp 12 cung hoàng đạo nhanh chóng khởi sắc?

Top cung hoàng đạo mệnh danh “gương mặt vàng” trong làng học tập?

Các vị thần Hy Lạp nào bảo hộ cho 12 chòm sao?

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện