Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi trái dấu Kim Ngưu – Song Tử

Kim Ngưu – Song Tử, sự kết hợp giữa một cung khắt khe nhất và một cung tinh quái nhất trong 12 cung hoàng đạo chắc chắn sẽ đem đến rất nhiều điều thú vị và bất ngờ.
 
Sẽ khó ai có thể ngờ rằng một người nguyên tắc, rất coi trọng sự hòa hợp và tương đồng trong tình yêu như kim ngưu lại phải lòng một Song Tử hài hước, tinh ranh, nhạy  bén và có vẻ khá bốc đồng này. Tình yêu của cặp đôi trái ngược này đến với nhau thật bất ngờ và “sặc” mùi duyên phận.
 
 
 
Tình yêu của cặp đôi tính cách trái ngược:
 
Bản thân những người thuộc cung Song Tử, trong con người họ luôn tồn tại hai tính cách khác nhau. Đôi lúc họ tỏ ra mình là một người khá chín chắn, tự coi bản thân như một “cuốn bách khoa toàn thư” không chuyện gì là không biết nhưng thực chất đây chỉ là những người có tính cách hài hước và “thích chém gió” thôi. Kim Ngưu thì lại không rắc rối như vậy, họ rất trung thành với phong cách lạnh lùng, ít nói, trầm tĩnh và đáng tin tưởng của bản thân.
 
Có nhiều lúc Song Tử cảm thấy Kim Ngưu thật không thú vị, họ không biết cách tạo không khí, không nói được những câu hài hước, không cười khi Song Tử kể chuyện hài. Còn Kim Ngưu cảm thấy Song Tử thật khó hiểu và rắc rối, đôi lúc làm ra những hành động thật trẻ con, thật không đáng tin tưởng chút nào.
 
Tuy có đôi lúc rất không hài lòng về đối phương nhưng cả Kim Ngưu lẫn Song Tử đều không thể ngừng quan tâm và để ý tới người kia được.
 
Kim Ngưu sống thực tế và họ coi trọng những gì mắt thấy tai nghe hơn là kiểu phải phỏng đoán suy luận như Song Tử. Chính vì vậy mà trong một số vấn đề do cách nhìn nhận khác nhau nên hai người có những quan điểm bất đồng.
 
Cặp đôi giúp nhau hoàn thiện bản thân:
 
Con người ai cũng đều không hoàn hảo cả và Kim Ngưu lẫn Song Tử cũng vậy. Ở bên cạnh nhau cặp đôi này sẽ  giúp ích rất nhiều cho đối phương trong việc hoàn thiện hơn về cách sống, cách cư xử cũng như tính cách.
 
Kim Ngưu trầm ổn, luôn có  cái nhìn rất sâu sắc có thể giúp “đứa trẻ Song Tử” rất nhiều trong vấn đề hoàn thiện hơn về tính cách, lối sống, chín chắn hơn khi bước chân ra ngoài xã hội. Còn Song Tử với tính tình hoạt bát, hài hước và khá đáng yêu sẽ khiến Kim Ngưu cảm nhận được cuộc sống này thực chất rất sôi động, vui vẻ và nhiều điều lý thú.
 
Trong 12 chòm sao, do đặc tính của chòm sao cai trị nên Kim Ngư sở hữu cho mình một tính cách vô cùng thận trọng trong cuộc sống và tất cả mọi việc. Đặc biệt là vấn đề tình cảm, họ luôn muốn tìm cho mình một người thật tâm đầu ý hợp, người yêu trong tâm tưởng của Kim Ngưu phải là những người có tinh thần trách nhiệm, thủy chung, biết tiến biết lùi và dường như họ không tìm thấy được bất cứ điểm nào phù hợp từ Song Tử.
 
Về phía Song Tử, họ khá thông minh trong việc nhận biết được những thay đổi từ phía Kim Ngưu, tuy nhiều lúc họ chê người kia thật phiền phức và “lắm chuyện” nhưng trong tình yêu Song Tử luôn sẵn sàng thay đổi để (một phần nào đó) có thể phù hợp hơn với Kim Ngưu. Trong cuộc sống chung nhiều lúc Song Tử cũng khá lãng mạn và cố gắng đem đến những điều bất ngờ thú vị cho Kim Ngưu.
 
Tự điều chỉnh bản thân cho phù hợp:
 
Trong công việc, Song Tử khá lạc quan, họ thông minh và nhiều ý tưởng cho nên cuộc sống không có gì có thể khiến họ cảm thấy phiền lòng về vấn đề tiền bạc, Song Tử luôn hài lòng với những gì bản thân mình đang có. Kim Ngưu thì lại khác, họ có lý tưởng lớn cho tương lai, do vậy mà họ luôn cố gắng phấn đấu hết mình trong công việc. Nhiều lúc Song Tử hay phàn nàn “anh kiếm nhiều tiền như vậy để làm gì?” và họ sẽ nhận được ngay một câu trả lời khá …. ngọt ngào “để nuôi cái con heo lười là em đó.” Ở bên Song Tử, Kim Ngưu đã có thể nói được những câu “tình cảm”, mặt khác khi bên cạnh Kim Ngưu, Song Tử cũng biết sống có trách nhiệm hơn.
 
Song Tử tính cách trái ngược, bề ngoài thì tỏ vẻ không quan tâm nhưng trong lòng lại luôn suy nghĩ về người kia, Kim Ngưu rất hiểu tính cách của họ nên có thể lập tức nhận ra ngay và chủ động xuống nước trước. Mặt khác Song Tử cũng nên chú ý nhiều hơn tới cảm nhận của Kim Ngưu, có một số trường hợp, một số hoàn cảnh không nên đùa quá trớn với họ.
 
Trong một vấn đề Kim Ngưu và Song Tử lại có cách nhìn nhận sự việc khá khác nhau. Khi mà Kim Ngưu đang tập trung suy nghĩ tìm một giải pháp phù hợp thì Song Tử đã có thể nghĩ ra được rất nhiều những giải pháp khác nhau. Sự linh hoạt của Song Tử nhiều lúc khiến Kim Ngưu phải nhìn nhận lại bằng con mắt khác.
 
Do có nhiều điểm khác nhau trong cả tính cách với suy nghĩ nên muốn có một cuộc sống hạnh phúc, tươi đẹp và tràn đầy niềm vui thì cả Song Tử và Kim Ngưu nên biết được giới hạn của người kia là ở đâu, trong cuộc sống nên chia sẻ với nhau nhiều hơn nữa, đặc biệt là phải tin tưởng vào một nửa kia của mình.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện