Tình yêu 12 cung hoàng đạo

"Sự thật" câu chuyện tình yêu của Ma Kết và Bảo Bình

Ma Kết thông minh, mạnh mẽ với Bảo Bình hiền lành, thân thiện tạo nên một mối quan hệ tốt đẹp cho một gia đình hạnh phúc. Cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về hai cung hoàng đạo này nhé!
 

Quan điểm tình yêu của Ma Kết và Bảo Bình:

tình yêu ma kết và bảo bình

Liệu Ma Kết và Bảo Bình có phải là cặp đôi dành cho nhau?

Ma Kết lý trí, lạnh lùng và khá trầm tính, họ ghét những nơi ồn ào, ghét bị quản chế, thích làm theo ý mình. Ma Kết theo đuổi con đường độc lập, tự chủ và tự cường, với tính cách cẩn thận và rất chu đáo, họ luôn muốn mọi việc mình làm phải đạt được kết quả tốt nhất.
 
Trong cuộc sống, Ma Kết nổi tiếng là người "cuồng công việc", họ ước mơ, có tham vọng và có đủ thực lực để thực hiện tất cả điều đó. Những con người mạnh mẽ này sẽ không bao giờ đầu hàng trước khó khăn và thách thức.
 
Trong tình yêu, ma kết tỏ ra không mấy hứng thú. Không phải những con người này không biết yêu thương mà thực sự họ không có nhiều thời gian dành cho việc đó. Nhưng khi "cảm nắng" một người nào đó, Ma Kết sẽ trở nên rối rắm rất nhiều, một mặt họ không muốn công việc bị ảnh hưởng, một mặt họ lại không thể kìm nén được cảm xúc của bản thân.
 
Trong giai đoạn đầu khi yêu, Ma Kết sẽ phải trải qua một giai đoạn "khủng hoảng" về tinh thần tuy nhiên thì rất nhanh sau đó họ có thể khắc phục tốt vấn đề. Đây là một con người rất có trách nhiệm, họ không ân cần, dịu dàng nhưng có thể bảo vệ tốt người mình yêu.
 
Bảo Bình thông minh và tinh tế, họ luôn biết cách khiến cuộc sống trở nên thoải mái và dễ chịu nhất. Trong tình yêu, họ coi trọng sự chân thành và trung thực. Khi yêu một ai đó, Bảo Bình sẽ dành tất cả sự yêu thương, quan tâm, chăm sóc người đó.
 
Bảo Bình có thiên hướng bị "đổ gục" trước những người lý trí và mạnh mẽ, bản thân họ nội tâm khá yếu ớt nên muốn tìm một người kiên cường để ở bên.
 
tình yêu ma kết và bảo bình
 
 

Tình yêu giữa Ma Kết với Bảo Bình:

 
Bảo Bình dễ dàng bị thu hút bởi tính cách mạnh mẽ, tự tin toát ra từ trên người Ma Kết. Ấn tượng đầu tiên mà họ cảm nhận được chính là con người này rất đáng để được tin tưởng.
 
Bản thân Ma Kết trong tình yêu, khi lựa chọn nửa kia cho riêng mình họ thường ưu ái hơn với những người thông minh, hiền lành, tâm lý và biết cảm thông. Nhìn chung cặp đôi này đến với nhau rất tự nhiên và tốt đẹp. Tuy tính cách có nhiều phần không giống nhưng khi kết hợp lại, vừa vặn người này bổ sung những khiếm khuyết cho người kia.
 
Ma Kết đem đến cho bảo bình sự che chở và bảo vệ, còn Bảo Bình đem đến cho ma kết cảm giác thoải mái, vui vẻ khi ở bên. Cả hai đáp ứng được những mong muốn của đối phương, do vậy mà có thể nói đây là cặp đôi hòa hợp.
 
Yêu một Ma Kết, Bảo Bình cảm giác thế giới thật an toàn, dù họ có làm bất cứ điều gì thì cũng có người ở phía sau thu dọn hậu quả.
 
Yêu một Bảo Bình, Ma Kết cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc, tin tưởng và ỷ lại từ phía người kia. Điều đó khiến họ thỏa mãn cảm giác mình là cả thế giới đối với một ai đó.
 

Bật mí Ma Kết và Bảo Bình có hợp nhau không?

ma kết và bảo bình có hợp nhau không

Cặp đôi chàng hướng nội, nàng hướng ngoại tạo nên sự thú vị cho cuộc tình Bảo Bình và Ma Kết

Ma Kết nam với Bảo Bình nữ:
 
Điểm cộng:
 
Anh chàng luôn mạnh mẽ và đáng tin trong mắt cô nàng Bảo Bình. Sự sùng bái thể hiện qua hành động, lời nói, cử chỉ của nàng khiến chàng như được tiếp thêm sức mạnh trong cuộc sống lẫn công việc vậy.
 
Trong bảng ngày sinh của 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình sinh từ 20/1-19/2. Cô nàng Bảo Bình là người tâm lý, luôn biết cách thể hiện tình yêu thương của bản thân mà không khiến chàng cảm thấy phiền phức và bực mình. Là người dễ dàng khoan dung, tha thứ, nàng thông cảm với công việc bận rộn và áp lực chàng gặp phải.
 
Cô nàng có phong cách sống riêng, Bảo Bình yêu nghệ thuật và có nhiều suy nghĩ tinh tế. Nàng luôn làm rất tốt công việc của một người vợ, người mẹ, gắn bó tình cảm của các thành viên trong gia đình.
 
Điểm trừ:
 
Tính cách của chàng có phần quá lạnh nhạt, chàng ít khi bày tỏ sự quan tâm tới nàng Bảo Bình, điều này khiến cô nàng nhiều lúc cảm thấy buồn bực và mất mát.
 
Do công việc quá bận rộn, nam Ma Kết nhiều lần quên hay lỡ hẹn với nàng Bảo Bình, dù có hiền lành và khoan dung tới đâu thì cô nàng nhất định cũng sẽ nổi giận. Tích cách suy nghĩ quá khác nhau nhiều lúc ngăn trở tình cảm của hai người.
 
Ma Kết nữ với Bảo Bình nam:
 
Điểm cộng:
 
Nàng là một người chu đáo và cầu toàn, trong cả công việc và gia đình nàng Ma Kết luôn thực hiện tốt trách nhiệm của mình, cân bằng thời gian cho hai bên.
 
Anh chàng Bảo Bình đôi khi khá lãng mạn, chàng biết cách khiến cho Ma Kết vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống. Một người cứng rắn, một người mềm mỏng kết hợp với nhau sẽ tạo nên không khí hài hòa.
 
Cả hai đều thích một cuộc sống thanh bình và yên tĩnh, họ là người có trách nhiệm và coi trọng tình cảm của đôi bên.
 
Điểm trừ:
 
Cô nàng đôi khi quá mạnh mẽ, quyết đoán khiến mối quan hệ cả hai rơi vào tình trạng căng thẳng. Sự mềm mỏng, dịu dàng của chàng không đủ để làm dịu đi cơn tức giận trong lòng Ma Kết.
 
Nhiều khi tức giận một điều gì đó, nàng Ma Kết nóng nảy sẽ đem Bảo Bình ra làm nơi chút giận. Sự vô lý đó khiến cả hai rơi vào mâu thuẫn.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện