Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Câu chuyện tình yêu giữa Bạch Dương và Thiên Yết

Tình yêu của Thiên Yết và Bạch Dương là một mối tình được coi là rắc rối nhất trong 12 cung hoàng đạo. Hai con người với tính cách cùng mạnh mẽ, cố chấp nhưng cách thể hiện lại rất khác nhau làm thế nào để chung sống đây?
 
 
 
Thiên Yết lẫn Bạch Dương đều muốn bản thân mình giành được quyền chủ động trong tình yêu. Cả hai đều muốn mình trong mắt người kia là duy nhất. Sẵn trong người bản tính cố chấp và hay ghen tuông cặp đôi này cũng được coi là những thành phần bất hảo khi đứng bên cạnh nhau.
 
Bạch Dương năng động và sôi nổi, Thiên Yết mạnh mẽ và không bao giờ biết tới hai từ "đầu hàng", hai người này nếu hợp tác với nhau cũng làm một vấn đề nào đó nhìn thì có vẻ sẽ rất thuận lợi và thành công nhưng thực tế lại không dễ dàng một chút nào. Tuy có thực lực nhưng cả hai đều muốn mình đứng ở vị trí lãnh đạo, không ai chịu nhường ai cả, do vậy mà nảy sinh rất nhiều những mâu thuẫn. Tuy nhiêu nếu một trong hai người biết nhường nhịn thì đảm bảo họ sẽ rất thành công và đạt được những gì bản thân mong muốn. Trong vấn đề này thì Thiên yết thích hợp để lãnh đạo hơn bởi vì họ quyết đoán và có tài bẩm sinh trong việc lãnh đạo, trong khi đó Bạch Dương thích hợp tiên phong dẫn đầu, mở đường cho những bước tiếp theo.
 
Trong tình yêu cả hai đều rất dễ ghen tuông. bạch dương sẵn sàng thể hiện sự khó chịu của bản thân ra trên khuôn mặt và lời nói nếu như họ cảm thấy không hài lòng, sự giận giữ đôi khi lấn át cả lý trí. Mặt khác Thiên Yết ghen tuông theo một cách khác và nguy hiểm hơn nhiều, họ không thể hiện ra bên ngoài nhưng trong nội tâm lại đang tính toán xem làm cách nào để "trả thù" đối phương.
 
Trong mối quan hệ chung hai người luôn biết cách làm mới bản thân, tạo hứng thú cho người bên cạnh. Bạch Dương hướng ngoại, còn Thiên yết lại sống nội tâm nên nhiều khi những cuộc vui đều là do Bạch dương lên kế hoạch và khởi xướng. Thiên yết không hay thể hiện cảm xúc của bản thân ra ngoài nhưng họ lại rất hưởng thụ sự quan tâm, chăm sóc từ phía người yêu thương.
 
Cả Bạch Dương lẫn Thiên yết sâu trong con người họ đều ẩn chứa một nguồn năng lượng khổng lồ, nếu Bạch Dương biết cách "kích phát' thì có thể khiến cho Thiên Yết biểu lộ ra những điều mà trước đây chưa từng nhìn thấy, sự nhiệt tình của họ sẽ làm Bạch Dương cảm thấy thật chấn động đấy.
 
Ở bên cạnh Bạch Dương, Thiên Yết sẽ cảm thấy bản thân mình được trải nghiệm rất nhiều điều mà từ trước tới nay họ không nghĩ rằng bản thân sẽ làm. Thiên Yết biết thêm được rất nhiều những màu sắc khác trong cuộc sống, những điều thú vị bủa vây lấy họ và sự lãng mạn mà Bạch Dương đem đến sẽ làm nội tâm họ thêm đẹp và cởi mở hơn.
 
Bên Cạnh Thiên yết, Bạch Dương sẽ cảm thấy đôi lúc yên tĩnh chút cũng tốt. Họ cảm thấy được rằng trong cuộc sống ngoài những điều sô bồ kia thì khi tĩnh lặng lại cũng đem đến cho bản thân một cảm nhận rất khác. Đôi lúc nên sống chậm lại để cảm nhận cuộc sống rõ ràng hơn. Bạch Dương học hỏi được nhiều điều khi tiếp xúc với Thiên yết đó là sự chín chắn, khả năng nhìn nhận vấn đề, học được cách biết quan tâm và sẻ chia, ăn nói thận trọng để không vô ý làm người khác tổn thương.
 
Thiên Yết quả thật là một giáo viên vô cùng giỏi khi chế ngự được chú cừu bất tuân mang tên Bạch Dương này.
 
Phải công nhận một điều rằng cặp đôi này sẽ rất thành công khi biết cách kết hợp, tận dụng thế mạnh của từng người vào trong việc giải quyết những vấn đề chung, nếu biết nhường nhịn lẫn nhau cả hai sẽ tạo dựng nên được một tình yêu đẹp và đáng mơ ước.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện