Phong Thủy Vạn Sự

Cung Bạch Dương

Chàng trai Bạch Dương như thế nào trong tình yêu?

Bạch Dương - anh chàng mạnh mẽ và cá tính, trong tình yêu họ sẽ có những suy nghĩ, biểu cảm thú vị như thế nào? Cùng xem bài viết dưới đây để tìm hiểu về mẫu bạn gái lý tưởng và biểu hiện của chàng Bạch Dương trong tình yêu nhé!

Danh mục (Ẩn/Hiện)


Nét chung về cung hoàng đạo Bạch Dương

bạch dương đào hoa

 Đàn ông Bạch Dương đào hoa

Theo bảng 12 cung hoàng đạo ngày sinh, cung Bạch Dương từ 21/3 đến 20/4, là cung đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo. Với biểu tượng cừu đực tượng trưng cho sự lạc quan, vui vẻ, sức sống tràn đầy và không bao giờ chịu khuất phục trước khó khăn thử thách.

Người cung Bạch Dương tử tế và chân thành, họ thân thiện và luôn lấy việc giúp đỡ người khác là thú vui. Trong cuộc sống những con người này vô cùng lạc quan và yêu đời. Đối với họ chỉ cần bản thân thích thì chắc chắn sẽ cố sức làm được.

Bạch Dương năng động, hòa đồng. Tuy có chút nóng nảy nhưng cung hoàng đạo này vẫn rất được nhiều người yêu quý. Họ mạnh mẽ, luôn tiên phong trong mọi việc. Là người không bao giờ chịu thua kém, Bạch Dương có ước mơ, có lý tưởng, tham vọng to lớn về cuộc sống.

Anh chàng/ cô nàng Bạch Dương luôn tự tin vào bản thân. Trong từ điển của họ không bao giờ có hai từ bỏ cuộc, cuộc sống đối với họ luôn tràn đầy hi vọng và những điều tuyệt vời, thử thách khó khăn chỉ là một bước đệm giúp họ tiến xa hơn trong cuộc sống.

Tính cách của cung bạch dương nam:

hình ảnh cung bạch dương nam

Hình ảnh cung Bạch Dương nam

Bạch Dương thông minh, lý trí và vô cùng mạnh mẽ, anh chàng đem đến cho người bên cạnh cảm giác vô cùng an toàn và muốn dựa vào. Với tính cách phóng khoáng và rất quan tâm tới người khác, chàng được nhiều người yêu thích và coi trọng.

Tuy tính cách có hơi nóng nảy nhưng anh chàng này khi đối mặt với những hoàn cảnh đặc biệt chàng tỏ ra vô cùng bình tĩnh và chín chắn. Là một người hết sức nghiêm túc trong công việc, chàng luôn nỗ lực để vươn tới thành công.

Bạch Dương tử tế và cũng rất chân thành, đối với bằng hữu và người thân họ không bao giờ làm ra những hành động khiến những người đó thất vọng. Trong mắt người khác chàng luôn là niềm tự hào đáng ngưỡng mộ.

Anh chàng cũng rất thích thể hiện bản thân, là một người khá cao ngạo, chàng cũng rất muốn bản thân thật nổi trội và "sáng chói" trong mắt người khác. Không ai có thể bắt ép anh chàng này làm điều mà họ không muốn, đôi lúc chàng cũng khá "độc miệng" và không hề nể nang ai cả, ngôn từ sắc bén khiến một người có tính cách "hoạt ngôn" cũng phải chào thua.

Xem thêm: Bí mật 12 cung hoàng đạo

cung bạch dương nam trong tình yêu

tử vi bạch dương hôm nay

Chàng Bạch Dương trong tình yêu như thế nào?

Chàng Bạch Dương chắc chắn sẽ không thể giữ được bình tĩnh khi đứng trước người mà họ yêu thương. Xu hướng tình cảm của anh chàng khá phức tạp do vậy mà họ không thể quyết đoán nói những lời yêu thương hay thâm tình được. Cảm xúc thay đổi thất thường, tâm trạng khó đoán, anh chàng chắc chắn thuộc loại con trai nóng tính và khó dỗ dành.

Trong tình yêu đa số những chàng trai thuộc cung hoàng đạo này đều rất cuồng nhiệt và bá đạo. Họ luôn muốn thể hiện tình cảm của mình ở mọi lúc, mọi nơi theo phong cách riêng, độc đáo và mới mẻ. Là một người vui tính và rất sáng tạo, chàng tạo nên nhiều điều bất ngờ cho mối quan hệ tình cảm này.

Trong mối quan hệ tình cảm này, Bạch Dương luôn muốn bản thân phải là người nắm quyền chủ động, còn có lòng tự tôn vô cùng cao, thích được hưởng thụ cảm giác được người khác tin tưởng và dựa dẫm vào. Bắt gặp nàng mà có ánh nhìn tương tư, nam Aries cũng sẽ lập tức giận dỗi và ghen mà không cần nghe lời giải thích.

Có đôi khi chàng cũng tỏ ra lười biếng, mục đích là muốn được hưởng thụ cảm giác được quan tâm chăm sóc đặc biệt mà thôi. Nhiều khi, anh chàng tính cách như trẻ con vậy, thoắt vui thoắt buồn. Tuy nhiên vẻ mặt đáng yêu đó Bạch Dương chỉ bộc lộ cho người chàng yêu xem thôi.

Có một người yêu thuộc cung Bạch dương đó là một điều may mắn và hạnh phúc. Anh chàng "đúng chuẩn nam nhi" này sẽ không bao giờ khiến người yêu họ thất vọng, chàng cuồng nhiệt và cũng rất si tình, một khi yêu ai chàng sẽ trao trọn trái tim cho người đó.

Dù tính cách có đôi chút nóng nảy nhưng chàng cũng là một người rất hiểu lý lẽ. Yêu một chàng trai cung bạch dương, bạn nên nhớ đừng bao giờ khiêu chiến với lòng tự tôn và tính nhẫn nại của họ, hãy học cách yêu thương và trân trọng lẫn nhau như vậy tình yêu mới đơm hoa và kết trái được.

Xem thêm: Bạch Dương nam hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo

Cung bạch dương nam thích con gái như thế nào?

bạch dương nam khi yêu

Mẫu cô nàng hợp với Bạch Dương nam khi yêu

Bạch dương dễ bị "hút hồn" bởi những cô gái dịu dàng và đoan trang, anh chàng tuy "nghịch ngợm" nhưng lại có quan điểm rất truyền thống trong việc lựa chọn người đi cùng mình đến hết cuộc đời.

Chàng coi trọng giá trị và phẩm hạnh của người con gái đó hơn là nhan sắc và tiền tài của họ. Chàng trai Bạch Dương mạnh mẽ, chắc chắn có thể bảo vệ rất tốt người mà họ yêu.

Trong tính cách tiềm ẩn, Dương Cưu là chàng trai thích làm việc nhà. Một cô gái yêu thích nữ công gia chánh hoặc thích quan tâm chăm chút cho gia đình có thể là mẫu người lý tưởng đốn gục trái tim chàng.

Đón đọc thêm: Bí ẩn tình yêu của chàng Bạch Dương: "Ấm áp hay lạnh lùng?"

Các sắc thái trong tình yêu của Bạch Dương nam

Nam Bạch Dương trong tình yêu

Nam Bạch Dương trong tình yêu

- Khi Bạch Dương nam yêu thật lòng: Sự si mê sẽ thể hiện rõ trên khuôn mặt, vì chàng trai Bạch Dương không biết che dấu cảm xúc của họ. Anh ấy sẽ theo đuổi bạn công khai và có nhiều hành động ga lăng. 

- Bạch Dương nam khi yêu thầm: Ánh mắt của chàng sẽ luôn nhìn về phía bạn. Mặc dù là yêu thầm nhưng cũng khá "lộ liễu".

- Bạch Dương nam khi ghen: Tra hỏi, gương mặt biến sắc, hoặc thể hiện sự lạnh lùng không quan tâm.

- Độ chung thủy của Bạch Dương: Nếu tìm được người phù hợp, Bạch Dương nam sẽ không nghĩ tới chuyện chia tay.

- Khi Bạch Dương không yêu bạn: Nếu đã không yêu thì không điều gì có thể lay chuyển được trái tim của họ.

- Khi Bạch Dương hết yêu: Lạnh nhạt và không còn muốn gặp gỡ bạn nữa.

- Khi Bạch Dương muốn chia tay: Thẳng thắn, nói lời chia tay trực tiếp.

- Khi Bạch Dương im lặng: Cần không gian riêng nhưng vẫn muốn đối phương nhận lỗi.

- Khi Bạch Dương buồn: Giải tỏa với những cuộc vui, tụ tập cùng bạn bè bên ngoài.

- Khi Bạch Dương giận: Rất đáng sợ nhưng cơn tức giận cũng nhanh chóng qua đi.

- Khi Bạch Dương không thích bạn: Không "ghét ra mặt" nhưng cũng không chú ý tới bạn nữa.

Cách làm lành với Bạch Dương nam

Bí quyết làm lành với Bạch Dương nam

Bí quyết làm lành với Bạch Dương nam

Nếu lỡ may "đắc tội" với anh chàng Bạch Dương, bạn có thể làm lành bằng những cách sau đây:

  • Nấu cho Bạch Dương nam một bữa thật ngon: Dù giận đến mấy nhưng những hành động này cũng sẽ khiến Bạch Dương tan chảy trái tim. Chàng sẽ nhanh chóng nguôi giận và bắt chuyện với bạn.
  • Tự tay chuẩn bị một món quà nhỏ: Nếu thấy được thành ý làm lành của bạn, Bạch Dương sẽ bỏ qua mọi chuyện.
  • ....

Bạch Dương dễ giận nhưng cũng dễ nguôi nếu bạn biết làm đúng những điều chàng thích. Anh ấy thích những gì mang ý nghĩa, thể hiện thành ý của đối phương. 

Cách chinh phục, hẹn hò với chàng trai Bạch Dương

Bạch Dương nam thích cô gái cá tính, thông minh

Bạch Dương nam thích cô gái cá tính, thông minh

Chinh phục một chàng Bạch Dương là thử thách không hề dễ dàng. Tuy vậy bạn vẫn có khả năng thành công nếu đánh trúng tâm lý của chàng.

Chàng trai thuộc cung hoàng đạo này bị ấn tượng bởi những cô gái cá tính và đảm đang, luôn hội tụ cả hai yếu tố này.

Cá tính ở chỗ: Có phong cách, màu sắc riêng, tự tin giao tiếp,.. Đảm đang ở chỗ có sự thông minh, nhanh nhẹn,.. Nếu bạn hoàn thiện bản thân mình hơn thì chắc chắn chẳng phải làm gì, mà Bạch Dương nam sẽ "xách dép" chạy theo bạn. 

Những "thông tin mật" về Bạch Dương đã được bật mí trong bài viết. Chúc bạn sẽ sớm chinh phục được trái tim của một anh chàng Bạch Dương nhé!

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện