Phong Thủy Vạn Sự

Cung hoàng đạo

 • Bật mí: Chỉ số IQ của 12 cung hoàng đạo là bao nhiêu?

  Wednesday, 5 July, 2023 - 08:53

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Bạn có bao giờ tò mò về chỉ số IQ của bản thân là bao nhiêu không? IQ viết tắt là intelligence quotient, một chỉ số khoa học về mức độ thông minh, được phát triển và nghiên cứu bởi một nhà khoa học người Anh.

  Theo các chuyên gia nghiên cứu, đa số các cung hoàng đạo được nhận định thường có chỉ số IQ như sau.

  1. Bạch Dương (21/3-19/4) - IQ 80

  chỉ số iq cung bạch dương

  (Nóng nảy đôi khi không phải là điều tốt nhé Bạch Dương ơi)

  Bạch Dương thường vẫn được đánh giá là cung hoàng đạo bản lĩnh, quyết tâm và cực kỳ năng nổ. Tuy nhiên, một số khía cạnh về tính cách của Bạch Dương lại thể hiện trí thông minh không quá cao.

  Bạch Dương thường làm việc quá tùy hứng, không có kế hoạch. Một số đồng nghiệp và bạn bè không đánh giá cao sự ẩu tả đó của Bạch Dương.

  Cộng với bản tính nóng nảy, bộp chộp, Bạch Dương có thể gặp một vài khó khăn trong con đường làm hài lòng người khác.

  2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5) - IQ 110

  110 là một chỉ số thông minh khá cao trong mặt bằng chung của chúng ta. Có thể nhận thấy rằng, con người Kim Ngưu luôn là con người thông minh kèm bình tĩnh.

  Họ luôn có kế hoạch cụ thể và luôn tuân theo kế hoạch, đồng thời dự phòng trước những trường hợp bất trắc.

  chỉ số iq cung kim ngưu

  (Bình tĩnh là liều thuốc tốt nhất để giải quyết mọi vấn đề - Kim Ngưu)

  Điều này giúp Kim Ngưu đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống, đồng thời cũng xây dựng được bản lĩnh của riêng họ khi đối mặt trước những thử thách.

  3. Song Tử (21/5 – 21/6) - IQ 130

  Không có gì quá bất ngờ khi Song Tử là chòm sao có chỉ số thông minh cao nhất trong 12 chòm sao. Một số nghiên cứu cho thấy, đa số các tiến sĩ và nhà khoa học đều thuộc chòm sao Song Tử đấy.

  chỉ số iq cung song tử

  (Là chòm sao có IQ cao nhất thật tuyệt)

  Một khía cạnh đặc biệt khác để thể hiện chỉ số thông minh của mình rằng Song Tử luôn có một trái tim biết cảm thông, khả năng lắng nghe và thấu hiểu. Họ luôn là con người hoàn hảo cả về sự nghiệp lẫn gia đình.

  4. Cự Giải (22/6 – 22/7) - IQ 90

  Luôn tồn tại nhiều nghi ngờ cho chính mình, Cự Giải thường không được đánh giá cao về khả năng thuyết phục và hùng biện. Đồng thời họ cũng là chòm sao quá mức trực giác, tồn tại nhiều lo lắng và suy nghĩ cho người khác.

  Cự Giải, bằng nhiều cách khác nhau, luôn thể hiện được khả năng thiên phú của mình qua sự kiên trì và tỉ mỉ. Tự tin lên các Cự Giải nhé.

  chỉ số iq cung cự giải

  (Bạn thành công khi là chính mình đấy Cự Giải)

  5. Sư Tử (23/7 – 22/8) - IQ 100

  Sư Tử là chòm sao nổi bật về khả năng lãnh đạo, làm chủ mọi tình thế. Nhưng bạn biết đấy, đôi khi chính sự quá tự tin làm vị trí của Sư Tử không được đánh giá quá cao.

  chỉ số iq cung sư tử

  (Sư Tử cần một chút thấu cảm đấy nhé!)

  Họ luôn khắt khe thậm chí đòi hỏi quá quắt về chất lượng công việc. Đôi khi những khát khao thành công cản trở Sư Tử giao tiếp với mọi người.

  Họ thường bị đánh giá thấp về khả năng truyền đạt suy nghĩ và khả năng thấu cảm cho người khác.

  6. Xử Nữ (23/8 – 22/9) - IQ 105

  Xử Nữ là một chòm sao có tính cầu toàn rất mạnh mẽ. Cùng với đó, Xử Nữ là một con người ưa chuộng các lịch trình, kế hoạch và tất nhiên sự hoàn hảo.

  Đối với nhiều bạn, Xử Nữ là chòm sao đại điện cho con người có “cái đầu lạnh và trái tim nóng”, họ dành sự cống hiến tuyệt vời cho công việc và thời gian thích hợp cho cả gia đình. 

  chỉ số iq cung xử nữ

  (Đôi khi “tùy hứng” lại là cứu cánh đấy Xử Nữ ơi)

  Nhưng đôi khi chính sự cân nhắc và cầu toàn quá đáng của mình làm Xử Nữ có thể vuột mất một số cơ hội đấy.

  7. Thiên Bình (24/9 – 23/10) - IQ 95

  Thiên Bình là một con người ưa thích sự cân bằng ổn định, tuy nhiên cũng có khuyết điểm rất lớn chính là sự phân vân, đắn đo. 

  Thiếu quyết đoán cản trở Thiên Bình trong một vài trường hợp. Nhưng với bản lĩnh và khả năng giao tiếp tuyệt vời, Thiên Bình luôn giải quyết hoàn hảo những thách thức ấy.

  chỉ số iq cung thiên bình

  (Một chút cứng rắn quyết đoán mang lại nhiều cơ hội mới cho Thiên Bình)

  8. Bò Cạp (24/10 – 22/11) - IQ 120

  Một số báo cáo cho thấy rằng các tội phạm thiên tài có tới 80% thuộc cung Bò Cạp, điều này vừa khẳng định khả năng suy nghĩ thấu đáo vừa chứng tỏ được tính chất nguy hiểm của chòm sao này.

  chỉ số iq cung bọ cạp

  (Không quá bất ngờ khi Bò Cạp đạt được vị trí cao với chỉ số thông minh 120)

  Tất cả Bò Cạp cần là một môi trường giáo dục hoàn hảo, điều này sẽ định hướng được sự phát triển tốt về mặt nhân tính, tình cảm trong Bò Cạp.

  Hãy cố gắng dành gặt hái nhiều thành công và giúp đỡ thế giới ngày một tốt hơn nhé các bạn Bò Cạp.

  9. Nhân Mã (23/11 – 21/12) - IQ 125

  Nhiều người thường không đánh giá quá cao Nhân Mã bởi họ thường quá tự do và phóng khoáng. Nhưng thật chất, đây là chòm sao có chỉ số thông minh cao thứ hai trong 12 chòm sao đấy.

  chỉ số iq cung nhân mã

  (Nhân Mã sẽ đạt nhiều thành tựu trong nghệ thuật và ngôn ngữ)

  Cung hoàng đạo Nhân Mã vừa nhanh nhẹn là vừa nhạy bén, kèm với phóng khoáng bay nhảy, giúp trí tưởng tượng của Nhân Mã phát triển rất tốt. Điều này vừa giúp họ dễ dàng đạt được thành công trên các lĩnh vực nghệ thuật và ngôn ngữ đấy.

  10. Ma Kết (22/12 – 19/1) - IQ 103

  Có nhiều bạn bè đánh giá cao sự ổn định trong công việc và sự nghiệp của chòm sao Ma Kết đấy. Nhưng đồng thời, một số nhận định cho thấy Ma Kết có phần quá cứng nhắc và bảo thủ.

  chỉ số iq cung ma kết

  (Ma Kết cần một tí cảm xúc cho cuộc sống tốt đẹp hơn)

  Những nhận định này vô hình chung khiến chỉ số thiện cảm của Ma Kết trong mắt mọi người thường không quá cao. Các bạn Ma Kết cần sự cảm thông và khéo léo cư xử, hòa đồng với mọi người hơn một chút nhé.

  11. Bảo Bình (20/1 – 18/2) - IQ 102

  chỉ số iq cung bảo bình

  (Một chút lắng mình luôn là điều cần thiết cho Bảo Bình)

  Sức sáng tạo là điểm cộng lớn nhất mà ông trời trao cho chòm sao này. Với cá tính và sự nhận xét độc đáo, Bảo Bình thường là nhân vật được chú ý nhất ở bất kỳ môi trường nào. Họ là chòm sao học giỏi nhất, nổi bật nhất khi còn đi học.

  Tuy nhiên đi kèm khả năng thiên bẩm, Bảo Bình cũng còn tồn tại một vài thói quen không hề tốt: quá cố chấp, độc đoán và tự cao.

  Sự thông minh mang lại lợi ích cho nhiều người mới là sự thông minh đáng được trân trọng, đây là lời khuyên triết lý gửi đến các bạn Bảo Bình.

  12. Song Ngư (19/2 – 20/3) - IQ 75

  Song Ngư là chòm sao có chỉ số IQ được cho là thấp nhất trong 12 chòm sao. Tuy nhiên đừng vì thế mà buồn nhé, vì bạn có nhiều thứ để tự hào hơn bạn nghĩ đấy.

  chỉ số iq cung song ngư

  (Song Ngư cần “gia vị” tự tin)

  Song Ngư thật ra là chòm sao rất giàu tình cảm, vì đây cũng là điểm mạnh của chòm sao nhạy cảm này. Nhưng bản tính Song Ngư vốn có phần nhút nhát, không tự tin. Khi đối mặt với các vấn đề về trách nhiệm trong công việc, bạn thường tìm cách né tránh.

  Hãy mạnh mẽ hơn một chút, tin vào bản thân thêm một chút nào các bạn Song Ngư ơi, bạn sẽ không bao giờ thành công nếu bạn không thử làm điều gì đó!

  Chỉ số thông minh của 12 chòm sao trong bài viết trên đều là thông tin nhằm mục đích giải trí và tham khảo.

  Để được công nhận và đạt được thành công trong cuộc sống này, điều quan trọng nhất chính là khả năng và lòng tin của bản thân mình.

  Hãy luôn mơ ước, luôn phấn đấu, luôn chấp nhận thử thách và thành công chắc chắn sẽ mỉm cười với bạn. 

  Xem thêm: 12 cung hoàng đạo ai thông minh nhất? Top 5 chòm sao dẫn đầu

  Xếp hạng: 4.8 (5 votes)
  Tags:

 

Các chuyên mục khác