Xem tử vi

 • Chi tiết tử vi 2018 dành cho người tuổi Sửu chính xác nhất

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Chi tiết tử vi 2018 dành cho người tuổi Sửu

  Về phương diện sự nghiệp:

  Tuổi Sửu là những người chăm chỉ, cần cù và luôn có ý chí, cố gắng của bản thân mình. Trong năm 2018, con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi để phát triển công danh sự nghiệp. Cụ thể bạn sẽ được nhiều người biết đến nhờ tài năng của mình, có thêm được nhiều cơ hội để hợp tác làm ăn với những đối tác lớn, mang về cho mình những "chiến lợi phẩm" đáng kinh ngạc.

  Tuy nhiên, nói như vậy không có ý nghĩa là con đường sự nghiệp của người tuổi Sửu trong năm 2018 trải đầy hoa hồng. Bạn vẫn sẽ gặp phải đôi chút khó khăn, trắc trở trong công việc như khối lượng công việc lớn không thể kiểm soát được hết, bị thay đổi môi trường làm việc đột ngột, mâu thuẫn giữa các mối quan hệ với đồng nghiệp...Nếu không xử lý một cách khéo léo thì tuổi Sửu vẫn rất có thể phải chịu cơn khủng hoàng lớn.

  Tử vi tuổi Sửu qua các phương diện

  Mặc dù áp lực khá lớn trong công việc nhưng may mắn bằng sự cố gắng của bản thân và sự trợ giúp của mọi người xung quanh, tuổi Sửu đã có thêm nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển công việc của bản thân. Trong năm nay, bạn nên đẩy cao các mối quan hệ xã hội của mình để học hỏi thêm kinh nghiệm, kiến thức cũng như

  Về phương diện tình cảm:

  Là người sống rất tình cảm nên tuổi Sửu thường coi trọng các mối quan hệ mình có được. Trong năm 2018 này, phương diện tình cảm của bạn khá suôn sẻ, thuận lợi, dường như không có mâu thuẫn nào lớn xảy ra. Tuy nhiên bạn vẫn nên chú ý tới cách giao tiếp của mình sao cho khéo léo, tự tin hơn. Đặc biệt là khi làm việc tập thể, tuổi Sửu cần phải lắng nghe ý kiến của đám đông và bày tỏ quan điểm của mình đúng lúc.

  Trong chuyện tình yêu, những người tuổi Sửu đã kết hôn sẽ có một năm đầy niềm vui, hạnh phúc với gia đình của mình. Tuy rất bận rộn với công việc nhưng bận vẫn luôn dành thời gian cho những người thân xung quanh mình, đặc biệt là người bạn đời. Chính điều đó đã giúp cho không khí gia đình của tuổi Sửu lúc nào cũng tràn ngập tình yêu thương, ấm áp, hạnh phúc.

  Trong năm 2018 này, tử vi tình duyên của những người tuổi Sửu đang còn độc thân sẽ rất tốt. Đi tới đâu, bạn cũng được mọi người chú ý, khen ngợi, thậm trí còn có người sẵn sàng theo đuổi bạn ngay từ những lần gặp đầu tiên. Có nhiều cơ hội để tìm kiếm tình yêu đích thực của mình tuy nhiên tuổi Sửu cần phải thật tỉnh táo, kiên nhẫn hơn trong chuyện tình cảm. Tránh nóng vội dẫn đến những quyết định sai lầm.

  Về phương diện sức khỏe:

  Do chủ quan về tình hình sức khỏe của mình mà năm 2018, rất có thể tuổi Sửu sẽ gặp phải một số căn bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa, hoặc các chứng đau đầu mất ngủ kéo dài. Đặc biệt, với một khối lượng công việc lớn, bạn dễ rơi vào tình trạng căng thẳng, stress nếu như không nghỉ ngơi hợp lý.

  Về phương diện tài chính:

  Nhìn chung trong năm 2018, tài chính của tuổi Sửu có nhiều khởi sắc mới mẻ. Bạn sẽ nhận được nguồn lợi nhuận lớn từ các công việc chính và cả công việc phụ của mình. Trong nhiều trường hợp khó khăn, tuổi Sửu may mắn được quý nhân phù trơ giúp đỡ nên tai ách được giảm, gặp dữ hóa lành.

  Chi tiết tử vi 2018 tuổi Sửu theo từng năm sinh

  Xem tử vi tuổi Sửu

  Xem tử vi tuổi Sửu

  Người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997

  Những người tuổi Đinh Sửu trong năm 2018 sẽ gặp được nhiều cơ hội thuận lợi để xây dựng sự nghiệp của bản thân. Bạn sẽ có được tham gia vào nhiều dự án mới, được học hỏi thêm kinh nghiệm, kiến thức từ những anh chị đồng nghiệp đi trước. Tuy nhiên, bản thân cần phải cố gắng nhiều hơn nữa vì chỉ có dựa vào sức lực của bản thân thì Đinh Sửu mới thành công được trong năm này.

  Về phương diện tình cảm, năm nay Đinh Sửu sẽ gặp được nhiều mối nhân duyên tốt đẹp. Nếu như cả hai thực sự sẵn sàng thì có thể xây dựng mái ấm gia đình. Đây cũng là lúc Đinh Sửu nghiêm túc hơn, trưởng thành hơn trong các mối quan hệ tình cảm của mình.

  Về sức khỏe, do có nhiều áp lực từ công việc, cuộc sống nên Đinh Sửu thường xuyên rơi vào trạng thái mệt mỏi, lo lắng khiến cho đầu óc không được minh mẫn. Bạn dễ nổi giận dù với bất kì lý do gì, và khi đó bạn thường không kiềm chế được cảm xúc, hành động của bản thân mình.

  Người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

  Cuộc sống của những người tuổi Ất Sửu trong năm 2018 này sẽ có nhiều biến động, vì thế bản thân cần phải chuẩn bị một tinh thần tốt nhất để đối mặt với thử thách. Sự nghiệp có thăng có trầm, có lúc thuận lợi nhưng cũng có lúc trục trặc rắc rối. Khối lượng công việc trong năm khá nhiều khiến cho tuổi Ất Sửu luôn trong trạng thái bận rộn và phải tập trung hết sức mình vào công việc mới có thể giải quyết hết. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì công sức bạn bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng. Vào khoảng thời gian cuối năm, vận tài lộc tăng cao, Ất Sửu gặp được rất nhiều may mắn về tài chính và gặt hái được về cho mình nhiều thành công.

  Trong năm 2018, vận đào hoa của những người tuổi Ất Sửu tăng cao, vì thế đi tới đâu bạn cũng may mắn được người khác yêu quý, tin tưởng. Tuy nhiên nếu là đàn ông thì bạn cần đề phòng chuyện tình cảm tay ba.

  Về phương diện sức khỏe, những người tuổi Ất Sửu nên đề phòng những căn bệnh về đường tiêu hóa, hô hấp và xương khớp. Trong năm bản mệnh cũng nên hạn chế đi lại đường xa để đảm bảo an toàn cho bản thân.

  Những người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973

  Người tuổi Quý Sửu gặp năm Mậu Tuất cuộc sống sẽ trải qua nhiều giai đoạn, vui có buồn có. Khoảng thời gian đầu năm, công việc sẽ gặp phải một số trở ngại nhưng may  mắn gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ, hóa dữ thành lành. Tuy nhiên, nếu như bản mệnh quá phụ thuộc vào người khác, không dùng chính trí lực thông tuệ của mình thì rất dễ bị người khác lừa gạt, hãm hại.

  Trong năm 2018, các mối quan hệ tình cảm của người Quý Sửu sẽ xuất hiện nhiều dấu hiệu rạn nứt không mong muốn. Nguyên nhân có thể xuất phát từ sự bất đồng quan điểm nào đó, khiến cho đôi bên xảy ra mâu thuẫn. Do là người thẳng thắn, nóng tính nên Quý Sửu đã nói lên ý kiến của bản thân, khiến cho đối phương phât lòng.

  Về sức khỏe không có gì đáng ngại, bản mệnh được hưởng cuộc sống bình an, hạnh phúc bên gia đình và những người thân xung quanh. Tuy nhiên, Quý Sửu nên tránh tình trạng làm việc quá sức, nóng nảy sẽ khiến cho sức khỏe bị giảm sút.

  Người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961

  Năm 2018 sẽ mang đến vô vàn may mắn, điềm cát lành đến cho công danh, sự nghiêp của những người tuổi Tân Sửu. Trong công việc, bản mệnh sẽ gặt hái được nhiều thành công, làm gì cũng được như ý muốn. Nếu có khó khăn cũng luôn được quý nhân phù trợ giúp sức, người thân bạn bè đầu đồng lòng ủng hộ. Càng về cuối năm tài lộc càng hanh thông thuận lợi, vì thế nếu có ý định kinh doanh buôn bán thì Tân Sửu có thể thực hiện trong khoảng thời gian này.

  Tuy nhiên, trái lại với phương diện sự nghiệp thì tình cảm của người tuổi Tân Sửu trong năm 2018 lại gặp phải một số trục trặc, mâu thuẫn. Đó có thể là sự khẩu chiến của mối quan hệ giữa những người thân trong gia đình hoặc mối quan hệ xã hội...Để giải quyết được điều đó thì Tân Sửu cần phải hết sức tỉnh táo, bình tĩnh và đặt mình vào vị trí của người khác để cảm thông, thấu hiểu hơn.

  >> Xem thêm: xem tử vi tuổi Dần

  Tân Sửu sinh năm 1961

  Quý Sửu sinh năm 1973

  Ất Sửu sinh năm 1985

  Đinh Sửu sinh năm 1997

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác