Giải mã

 •  
  Trong cuộc sống hằng ngày, không ít người gặp phải những giấc mơ khác nhau khi ngủ. Có người mơ thấy xác chết, có người mơ thấy đánh nhau, có người mơ thấy cá, hay thậm chí mơ thấy rắn. Mỗi giấc mơ lại có một ý nghĩa, một điềm báo, dấu hiệu khác nhau. Chắc chắn rất nhiều người đang có chung một sự sợ hãi, lo lắng vì không biết rõ chủ ý nằm sau mỗi giấc mơ đó là gì, liệu nó có liên quan đến những con số may mắn nào hay không. Ngày hôm nay, giaimagiacmo sẽ giải đáp cũng như dự đoán những con số có liên quan đến giấc mơ rắn.
   
  Tại sao lại nằm mơ thấy con rắn?
   
   
  Trước hết, hãy cùng xem tại sao trong giấc mơ của mình lại xuất hiện hình ảnh của những con rắn. Theo một số quan niệm cũng như cách nhìn nhận về ý nhĩa đăng sau giấc mơ của người phương Đông, rắn mang một sức mạnh cực kì to lớn, nó là biểu tượng của quyền lực, đặc biệt lại là quyền lực của những nhà Vua. Không những thế, rắn còn được cho là người giữ của, bảo vệ của cải và các bí mật quan trọng của các thời đại vua chúa. Vì thế, nếu theo quan niệm trên, chiem bao thay ran là một điềm khá may mắn vì đó là dấu hiệu cho rằng bạn đang có người bảo vệ, không nên lo lắng nhiều khi đứng trước các khó khăn, thử thách. Ngoài ra các nguy cơ về bênh tật hầu như không xảy ra với bạn. Tuy nhiên, trong giấc mơ của bạn xuất hiện rắn chết thì bạn nên cẩn thận và để ý đến xung quanh nhiều hơn vì người bảo hộ của bạn có thể gặp nguy hiểm trước các tình huống bất ngờ.
   
  Với một số người, rắn luôn là một nỗi sợ hãi. Loài vật này có nọc độc vô cùng nguy hiểm. Với con mắt tinh danh và sự nhanh mắt, chúng có thể tấn cộng bạn bất cứ lúc nào, kể cả trong những tình huống không ngờ tới. Vì vậy, nếu trong giấc mơ xuất hiện hình ảnh rắn thì bạn sẽ gặp nhiều điều trong cuộc sống mà mình không lường trước được, nên chuẩn bị các dự định, kế hoạch trước một cách rõ ràng để tránh nhận nhiều hậu quả. Theo một số ý kiến, rắn là biểu tượng của tình dục, vì thế xuất hiện rắn trong giấc mơ chính là điềm báo bạn đang thiếu thốn tình cảm hoặc nợ tình cảm của ai đó. Hơn nữa, trong con người bạn có thể xảy ra sự đấu tranh nội tâm gay gắt khi mơ thấy rắn. Đây là dấu hiệu cảnh báo bạn nên chuẩn bị và suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định trước các vấn đề quan trọng trong tương lai.
   
  Tuy nhiên, mơ thấy rắn cũng có những điềm báo lành. Nếu bạn mơ thấy con rắn sống khỏe mạnh trong giấc mơ của mình thì đấy chính là dấu hiệu cho rằng cuộc sống của bạn không những an toàn vì có người bảo vệ mà còn có nhiều thay đổi tích cực trong những ngày sắp tới. Ngoài ra, trong giấc mơ thấy giết rắn thì bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thay đổi bản thân cũng như cuộc đời của mình, những phương hướng, con đường mới sẽ đem lại cho bạn nhiều thuận lợi hơn.
   
  Nằm mơ thấy rắn liên quan đến những con số nào?
   
  Theo sổ mơ toàn tập, giấc mơ rắn thường liên quan đến những con số sau đây:
   
  1. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn nên đánh con số: 32 – 42 – 72
   
  2. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn cắn nên đánh con số: 14 – 59 – 95
   
  3. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn cắn người nên đánh con số: 43 – 73
   
  4. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn hai đầu nên đánh con số: 15 – 51
   
  5. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn cắn gót chân nên đánh con số: 57
   
  6. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn đuổi nên đánh con số: 69
   
  7. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn bơi nên đánh con số: 21 – 82
   
  8. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn đất nên đánh con số: 38 – 78
   
  9. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn quấn nên đánh con số: 05 – 15 – 51
   
  10. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn quấn chân nên đánh con số: 96
   
  11. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn quấn người nên đánh con số: 49 – 97
   
  12. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn rết nên đánh con số: 00 – 20 – 28 – 40 – 82.

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác