Phong Thủy Vạn Sự

Giải mã

 • Chiêm bao xây nhà báo con số may mắn nào?

  Friday, 16 December, 2022 - 08:23

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Nhà là tổ ấm, là nơi nuỗi dưỡng chúng ta về tình yêu thương và cách đối nhân xử thế trong cuộc sống. Dù đi đâu xa, nhà vẫn là nơi thoải mái nhất mà ta muốn trở về. Đã bao giờ bạn mơ thấy xây nhà chưa? Giấc mơ này mang rất nhiều điềm báo mà không phải người mơ nào cũng hiểu hết. Để tìm hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi giải mộng giấc mơ này và xem nó mang lại con số may mắn nào nhé.

  Giải mã giấc mơ thấy xây nhà

  – Trong giấc mơ, nếu bạn thấy mình xây nhà hoặc xây thêm tầng mới thì đây là dấu hiệu cho biết gia đình bạn sắp tới sẽ nhận được nhiều tin vui về người thân và con cái, ngoài ra không khí gia đình vô cùng ôn hòa, hạnh phúc.

  Giải mã giấc mơ thấy xây nhà

  – Nếu bạn mơ thấy mình tự xây nhà mới thì chứng tỏ lĩnh vực tài chính của bạn sắp phát tài. Chuyện làm ăn, buôn bán thuận lợi giúp bạn thu được lợi nhuận lớn. Hơn nữa, bạn có khả năng nhận được một món tiền lớn do sự cố gắng của bản thân.

  – Khi bạn mơ thấy chính mình tự xây nhà cho mình thì đường công danh của bạn đang có sự thăng tiến vượt bậc. Công việc thuận lợi, việc đến tay đều hoàn thành xuất sắc, đồng thời ngày càng được cấp trên tin tưởng và giao nhiều trọng trách.

  – Chiêm bao thấy một căn nhà đang xây nhà dở có nghĩa là công việc hiện tại của bạn đang gặp nhiều chướng ngại vật, đôi khi bạn cảm thấy nản chí, khó có thể vượt qua. Giấc mơ này cũng cho biết sức khỏe của bạn không ổn định, bạn cần có một chế độ ăn uống điều độ hơn.

  – Thấy xây nhà lầu trong giấc mơ là điềm báo rằng đường công danh của bạn sẽ rộng mở, đồng thời bạn nhận được nhiều may mắn và gặt hái được thành công nhất định trong công việc.

  – Nếu bạn thấy mình xây nhà cho người khác trong giấc mơ thì sắp tới sẽ có người đến nhờ bạn trợ giúp về vấn đề tài chính. Nếu trong tầm khả năng của bản thân, hãy mạnh dạn giúp đỡ vì biết đâu bạn người này có thể đem lại may mắn cho bạn sau này. Nếu không, nên từ chối giúp đỡ để không rước thêm họa vào thân. Khi giúp đỡ bạn cũng nên cẩn thận với đối tượng đó, đề phòng trường hợp bị lừa đảo hoặc lợi dụng cho mục đích xấu.

  – Khi bạn nằm mơ thấy xây nhà lại đổ thì đây chính là lời cảnh báo rằng những vấn đề liên quan đến kiện cáo đều không may mắn với bạn, khả năng cao bạn sẽ bị thua kiện.

  – Nếu bạn nằm mơ thấy thợ xây nhà thì đây là lời cảnh báo rằng bạn có thể gặp rắc rối và nhiều chuyện khó khăn trong vấn đề đất đai, nhà cửa. Có thể là do người nhà có sự tranh chấp đất cát hoặc tranh chấp với người ngoài. Khả năng cao bạn phải nhờ đến các vụ kiện tụng để giải quyết, tuy nhiên nên hết sức cẩn thận vì mức độ thắng kiện là không cao.

  – Chiêm bao thấy xây nhà theo hướng một căn biệt thự lớn thì chứng tỏ mong muốn hiện tại của bạn là một cuộc sống không chỉ no đủ, hạnh phúc mà còn là sự giàu sang, phú quý, không phải lo lắng về tiền bạc. Ngoài ra địa vị xã hội ngày càng cao và có tiếng nói trong xã hội.

  – Nữ giới nằm mơ thấy xây nhà là dấu hiệu cho thấy sự thuận lợi, may mắn, ước gì được nấy, tài lộc đến rất nhiều và nhanh. Trong cuộc sống bạn luôn vô âu, vô lo, không phải bân tâm nhiều vấn đề.

  – Ngược lại, nam giới nằm mơ thấy xây nhà thì nên cẩn thận vì đây là điềm báo xấu, tình cảm của các thành viên trong gia đình có thể bị rạn nứt.

  Mơ thấy xây nhà đánh con gì?

  Theo sổ mơ toàn tập, nằm mơ thấy xây nhà thường liên quan đến những con số may mắn sau đây:

  – Nằm mơ thấy xây nhà nên đánh con số 14 – 16

  – Nằm mơ thấy nhà nên đánh con số 99 – 25

  – Nằm mơ thấy nhà mới nên đánh con số 03 – 68

  – Nằm mơ thấy xây nhà rồi lại đập nên đánh con số 08 – 10

  Xem thêm: Giải mã giấc mơ về quê và con số may mắn liên quan

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác