Cung hoàng đạo

 • Chòm sao Thiên Bình (Libra): Sự nghiệp và tiền bạc

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Sự nghiệp và tiền bạc của chòm sao Thiên Bình ra sao? Thiên Bình phù hợp với những nghề gì nhất? Ở chốn công sở Thiên Bình là người như thế nào?

  Nếu bạn quan tâm đến chòm sao Thiên Bình, hãy cùng chúng tôi xem ngay nhé!

  Tổng quan về chòm sao Thiên Bình

  Một số điều bạn nhất định bạn phải biết về chòm sao Thiên Bình:

  - Biểu tượng của Cung Thien Binh: cái cân

  - Đá tượng trưng: ngọc mắt mèo, đá Sapphire

  - Các bộ phận dễ bị bệnh trên cơ thể của  chòm sao Thiên Bình là: thận, lưng và ruột thừa

  - Công việc phù hợp của Thien Binh: giải phẫu thẩm mỹ, làm việc tại trung tâm mua sắm

  - Quan niệm sống của Thien Binh: cái đẹp là theo con mắt của người nhìn.

  - Mong ước thầm kín về gia đình: sống một cuộc đời đơn giản, bình dị.

  - Màu sắc: màu xanh lá cây

  - Món quà yêu thích: những món quà mang tính giải trí và âm nhạc

  - Sở trường của chòm sao Thiên bình: hài hòa, giỏi chia sẻ cùng mọi người, tinh tế trong giao tiếp.

  >> Xem thêm:

  Phân Tích Tính Cách Cung Thiên Bình Nam Có Điều Gì Đặc Biệt?

  Phân Tích Tính Cách Cung Thiên Bình Nữ Có Điều Gì Đặc Biệt?

  Sự nghiệp và tiền bạc của chòm sao Thiên Bình:

  Sự nghiệp của Thiên Bình nam

  Sự nghiệp của Thiên Bình nam

  Trong 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình là một người vô cùng coi trọng gia đình, còn với công việc thì sao? Chòm sao Thiên Bình là những người có khả năng lãnh đạo rất tốt và làm việc hết sức để để kiếm tiền và hưởng thụ cuộc sống. Thiên Bình rất mong muốn được làm việc cùng bạn bè. Thuyết phục và khéo léo, họ thuyết trình rất tốt.

  Người thuộc chòm sao Thiên Bình khéo léo trong xử thế và yêu chuộng hòa bình. Vì thế mọi vấn đề liên quan đến tâm lý và quan hệ nhân sinh luôn cuốn hút bạn. Bạn cần mọi người xung quanh mình để phát triển, trưởng thành và mãn nguyện.

  Chòm sao Thiên Bình là người giỏi ngoại giao, duyên dáng, dễ tính và hợp tác. Ý thức hợp tác và khả năng thỏa hiệp giúp bạn trở thành một nhân viên giỏi của Liên Hợp Quốc hoặc luật sư, hòa giải viên, chuyên viên thương lượng hoặc quản trị viên.

  Do nhận thức mạnh mẽ về công lý, những nghề nghiệp liên quan đến luật pháp rất phù hợp với bạn. Bạn có thể là một người hòa giải tuyệt vời vì bạn thích xem mình như một sứ giả hòa bình và thích giúp đỡ mọi người trong việc giải quyết vấn đề của họ.

  Những nghề nghiệp khác có thể mang đến thành công cho bạn như quan hệ công chúng, trình diễn nghệ thuật, âm nhạc hoặc tất cả các công việc đòi hỏi sự cộng tác chặt chẽ.

  Hình ảnh Thiên Bình Anime

  Hình ảnh Thiên Bình Anime

  Trong tính cách của 12 cung hoàng đạo, cung Thiên Bình là người khéo léo, luôn mong muốn sự công bằng và yêu hòa bình. Vì thế nên nghề hợp nhất với Thiên Bình là chính trị gia, luật sư hoặc thẩm phán. Ngoài ra, họ cũng có thể làm một số nghề khác như ngoại giao, kiến trúc sư, nhà văn hoặc nhà thiết kế thời trang. Làm việc với càng đông người, người chòm sao này càng phát huy được tiềm năng.

  Là một người đàn ông thuộc Thiên Bình, bạn luôn trăn trở về những điều đúng và sai. Bạn đấu tranh để tạo ra sự bình đẳng quanh mình. 

  Điều này giúp bạn trở thành một quan tòa hoàn hảo vì bạn có khả năng đặt mình vào mọi trường hợp và nhìn sự việc bằng con mắt vô tư, không thiên vị. Bạn cũng có thể là một huấn luyện viên, quản lý nghệ sĩ hoặc thậm chí là một người trong làng giải trí.

  Nếu bạn là một người phụ nữ thuộc chòm sao Thiên Bình, bạn cần sử dụng sức quyến rũ, giỏi thấu hiểu tam su của người khác và vẻ yêu kiều của mình.

  Vì thế vị trí của một người phát ngôn sẽ rất phù hợp với bạn. Bạn có thể là một bác sĩ chữa trị bằng liệu pháp tâm lý hoặc một giám đốc nhân sự tuyệt vời. Bạn muốn giúp đỡ và ủng hộ những người mà bạn đang lãnh đạo, cho họ sự hài lòng và thú vị.

  >> Tham khảo: Xem độ 'giàu sang' của 12 cung hoàng đạo

  Vai trò của chòm sao Thiên Bình nơi công sở:

  Cung hoàng đạo Thiên Bình nam

  Cung hoàng đạo Thiên Bình nam

  Các đồng nghiệp của Thiên Bình thường nhận những lời khuyên từ bạn. Trong 12 Chòm sao, Thiên Bình nổi tiếng là một cộng sự sẵn sàng cộng tác, lịch thiệp và công bằng.

  Là một người sếp, cung hoàng đạo Thiên Bình luôn trăn trở về tình trạng tốt đẹp của các thành viên trong nhóm.

  Bạn không phân biệt giai cấp với họ, ngược lại, bạn còn hòa mình vào giữa các thành viên của nhóm mình. Tuy nhiên, khi mọi người hài lòng với sự cố gắng này của Thien Binh thì thỉnh thoảng, Thiên Bình cũng có xu hướng do dự và mâu thuẫn với họ.

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác