Phong thủy

 • Chọn cây phong thủy hợp tuổi đem lại may mắn, tài lộc

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  1. Đối với những người Tuổi Tý

  Loại cây nên trồng: Cây kim tiền

  Khả năng kiểm soát tài chính của những người tuổi tý không tốt, tuy không phải là những người tiêu tiền hoang phí nhưng cách kiếm tiền chưa chưa hiệu quả, bị lỡ mất nhiều cơ hội. Nếu những người tuổi Tý đặt chậu cây kim tiền trong nhà sẽ gặp được nhiều may mắn, hút tài lộc, nắm bắt được các cơ hội, dám mạo hiểm với thách thức.

  Chọn cây phong thủy hợp tuổi

  cây phong thủy

  2. Đối với những người tuổi Sửu

  Loại cây thích hợp: Cây dứa cảnh nến

  Trong phong thủy, cây dứa cảnh nến giúp hút tài vận, khiến tinh thần sảng khoái hơn.

  Đối với người tuổi Sửu tính cách trung thực, thường rất vất vả để kiếm tiền mà thu nhập thì thấp, việc đặt cây dứa cảnh nến trong nhà sẽ giúp công việc của người tuổi Sửu bớt khó khăn, hút nhiều tài lộc hơn.

  3. Đối với những người tuổi Dần

  Loại cây thích hợp: Cây ngũ gia bì

  Những người tuổi dần thường thích mạo hiểm, khả năng kiếm tiền tốt, vì tính cách thích hưởng thụ nên chi tiêu cũng nhiều, hay mạo hiểm nên thường mất tiền tài.

  Đặt cây ngũ gia bì trong nhà sẽ khiến tài chính ổn định, công việc phát triển tốt hơn.

  4. Đối với những người tuổi Mão

  Loại cây thích hợp: Cây phát lộc

  Những người tuổi Mão kiếm tiền rất khó khăn, tiền tài vào nhà rất chậm, đặt cây phát lộc sẽ giúp tài lộc vào nhà nhanh hơn, dễ phát tài, phát lộc.

  5. Đối với những người tuổi Thìn

  Loại cây thích hợp: Cây xương rồng cảnhcây vạn niên thanh

  Những người tuổi Thìn có đường tài vận rất tốt, tiền chảy vào nhà như nước, nhưng họ hay bị những người khác chơi xấu ảnh hưởng nhiều đến tiền bạc. Đặt chậu cây xương rồng cảnh theo hướng Tây Bắc của phòng khách để hóa giải những ảnh hưởng xấu từ người khác, tránh khỏi những tai vạ. Đặt chậu cây vạn niên thanh có thể đem lại nhiều tiền tài, phúc lộc hơn.

  6. Đối với những người tuổi Tỵ

  Loại cây thích hợp: Cỏ đồng tiền

  Người tuổi tỵ thích hợp với cây cỏ đồng tiền là bởi vì trong phong thủy, cây cỏ đồng tiền giúp cho sự nghiệp thăng tiến, nâng cao khả năng làm việc, năng lực phân tích tốt, quyết đoán hơn trong công việc. Mà tính cách của những người tuổi tỵ thường không quyết đoán để lỡ nhiều cơ hội tốt.

  7. Đối với những người tuổi Ngọ

  Loại cây thích hợp: Cây trầu bà

  Người tuổi ngọ có khả năng kiếm tiền rất tốt, nhưng thường muốn nhiều hơn những gì mình có, tham vọng lớn nên hay bị cuốn vào công việc, việc gì cũng làm khiến hay bị thất thoát tiền tài. Đặt chậu cây trầu bà sẽ giúp ổn định tài lộc, giữ của cải trong nhà, nhưng những người tuổi ngọ cần kiềm chế bản thân, không sa đà quá vào kinh doanh, sẽ tránh được rủi ro trong tiền bạc.

  8. Đối với những người tuổi tuổi Mùi

  Loại cây thích hợp: Lan quân tử

  Những người tuổi mùi không chú trọng tiền bạc nên họ không có nhiều khả năng phát tài, đặt chậu cây lan quân tử sẽ hỗ trợ đường tài vận, giúp cho tài chính ổn định, không bị sa sút.

  9. Đối với những người tuổi Thân

  Loại cây thích hợp: Tùng bồng lai

  Trong phong thủy, cây tùng bồng lai giữ được tiền tài, nên hợp với những người tuổi thân tiêu tiền rất nhiều.

  10. Đối với những người tuổi Dậu

  Loại cây thích hợp: Sen đá

  Người cầm tinh con gà thường tiêu xài hoang phí kiếm được nhiều tiền, nhưng cũng tiêu rất nhiều vì thế đặt cây trong nhà sẽ giúp tụ tiền tài, không bị thất thoát nhiều.

  11. Đối với những người tuổi Tuất

  Loại cây thích hợp: Cây kim ngân

  Cây kim ngân mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ, đặt chậu cây kim ngân trong nhà sẽ giúp phát tài, phát lộc có thể hỗ trợ đường tài vận của những người tuổi tuất,

  12. Đối với những người tuổi Hợi

  Loại cây thích hợp: Nhất mạt hương

  Những người tuổi hợp thường sống rất êm ấm, hạnh phúc, tiêu xài hoang phí, sống phóng khoáng thích ăn uống, chơi bời không có hướng tích kiệm, nên dù của cải có nhiều cũng dần dần hết. Đặt chậu cây nhất mạt hương sẽ giúp tiền tài chảy ra ngoài ít hơn, khiến những người tuổi hợi tiêu tiền không hoang phí, tính toán trong chi tiêu, co xu hướng tiết kiệm.

  Tham khảo thêm bài viết liên quan: Những loại cây phong thủy mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác