Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Chuyện tình yêu của cặp đôi "vuông góc" Bạch Dương - Ma Kết

Người thuộc cung bạch dương tính tình sôi nổi, nhiệt tình, cách sống lạc quan với Ma Kết trầm ổn mà thực dụng, chỉ tin tưởng vào những điều thực tế, với tính cách khác nhau như vậy nếu như trở thành một đôi thì tình yêu của họ sẽ "rối tung" tới mức độ nào?
 
Cả hai đều thích lãnh đạo người khác và họ sẽ không thể nào chấp nhận đối phương "cưỡi lên đầu lên cổ" mình. Bạch Dương tính cách háo thắng, họ luôn muốn thể hiện sự mạnh mẽ và khả năng của mình trước mặt Ma Kết. Còn bản thân Ma kết cho rằng Bạch Dương chỉ như một đứa trẻ nghịch ngợm muốn người khác chú ý tới bản thân mình. Họ sẽ rất ít khi để ý, lý giải những hành động khó hiểu của Bạch Dương và chính điều này là một trong số nguyên nhân khiến Bạch Dương tức giận.
 
Có một điểm rất thú vị ở Bạch Dương đó chính là càng bị cấm đoán thì họ lại càng muốn làm. Ma Kết chín chắn, trong cuộc sống chung họ cứ như "một quản gia" vậy lúc nào cũng cấm đoán, không được như thế này, không được như thế kia làm bạch dương bực mình và khiến họ sinh ra tâm lý muốn làm ngược lại.
 
 
Kẻ "gây sự" và người "giải quyết":
 
Trong tình yêu Bạch Dương luôn cảm thấy Ma Kết không quan tâm tới bản thân mình, với tính cách vốn có họ sẵn sàng làm ra một số hành động "trẻ con" khiến Ma Kết phải đau đầu và giúp họ xử lý.
 
Bạch dương muốn được quan tâm và nhận được tình cảm nhiều hơn nữa, còn Ma Kết với bản tính trầm và ít nói của mình, họ sẽ không thể nói được những câu ngọt ngào hay có những hành động lãng mạn. Tuy rằng Ma Kết rất yêu thương Bạch Dương nhưng họ lại không thể thể hiện tình yêu đó theo cách mà Bạch Dương mong muốn.
 
Tuy rằng hai người nhiều lúc có xảy ra những cuộc "đấu đá" nhưng khi ở bên Ma Kết, Bạch Dương cảm nhận được sự quan tâm tâm một cách thầm lặng và thoải mái làm những gì mà bản thân muốn, bất chấp hậu quả bởi vì họ biết dù có xảy ra chuyện gì thì Ma Kết cũng sẽ giúp họ giải quyết ổn thỏa.
 
Thử thách trong cuộc sống:
 
Ma kết và bạch dương là sự kết hợp của những con người khác biệt. Ban đầu sự ngây thơ, năng động của Bạch Dương đã thu hút ánh nhìn của một Ma Kết chín chắn và đầy nguyên tắc. Họ cảm thấy đối phương thật thú vị, vầng ánh dương rực rỡ toát ra từ Bạch Dương làm Ma kết nảy sinh lòng muốn chinh phục và khám phá. Tuy nhiên theo thời gian họ nhận ra rằng Bạch Dương thực chất là một đứa trẻ chưa lớn, đôi lúc có một số hành vi khá "ngớ ngẩn" và một số hành động khó lý giải. Nhưng điều đó không làm Ma Kết mất đi cái hứng thú ban đầu mà họ còn cho rằng bản thân mình nên bao dung hơn với "nhóc con" đáng yêu này.
 
Tương tự như vậy, Bạch Dương cũng bị vẻ bề ngoài khiêm tốn, nhã nhặn và lịch sự của Ma Kết thu hút, khi ở bên người này họ cảm thấy vô cùng tin tưởng, ỷ lại một cách triệt để. Khi càng tìm hiểu thì Bạch Dương càng cảm thấy đây là con người rất khó sống chung, tính cách như "bà quản gia" của ma kết khiến bạch dương nhiều lần cảm thấy nhức đầu và muốn phản kháng. Do vậy mà thú vui lớn nhất của "đứa trẻ Bạch Dương" chính là làm cho Ma Kết phải phá vỡ mặt nạ "ngàn năm không đổi" của họ.
 
Ngoài ra cái tính cách cứng đầu của cả hai cũng làm cho tình yêu của học có thêm nhiều thử thách. Ma Kết có thể nhường nhịn Bạch Dương bất cứ thứ gì nhưng với bản tính các nhân cực mạnh ăn sâu vào tư tưởng thì việc để Bạch Dương làm lung lay "vị thế' của họ là một điều không thể nào. Còn Bạch Dương đã quen được chiều chuộng nên dưỡng thành tính cách "được nước lấn tới" không biết điểm dừng, ngang ngạch và bướng bỉnh.
 
Cổ tích thời hiện đại:
 
Hai cung hoàng đạo này có những suy nghĩ khá khác nhau, Bạch Dương tin vào phép màu, họ cho rằng gặp được Ma Kết là do ông trời se duyên. Còn Ma Kết lại cho rằng muốn đạt được thứ gì thì phải tự thân hành động, bỏ lỡ cơ hội sẽ lại có cơ hội lần hai. Câu chuyện tình yêu giữa bạch dương - ma kết rắc rối và nhiều cản trở nhưng chỉ cần có niềm tin và sự bao dung thì mọi khó khăn đó chắc chắn sẽ trở thành những điều khiến tình yêu của họ ngày càng đẹp và gắn bó.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện