Trắc nghiệm

 • Cằm chẻ là như thế nào? Xem tướng con gái cằm chẻ

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Có một số người sở hữu tướng cằm chẻ trông rất duyên dáng, mang vẻ đẹp độc đáo. Vậy con gái cằm chẻ có vận số tương lai như thế nào? Mời bạn đọc cùng khám phá những luận giải về nữ giới tướng cằm chẻ trong nhân tướng học.

  Cằm chẻ là như thế nào?

  Tướng cằm có rãnh lõm ở giữa, chia chiếc cằm thành 2 phần bằng nhau về 2 bên

  Tướng cằm có rãnh lõm ở giữa, chia chiếc cằm thành 2 phần bằng nhau về 2 bên

  Cằm chẻ là tướng cằm có rãnh lõm ở giữa, chia chiếc cằm thành 2 phần bằng nhau về 2 bên. Tùy vào độ sâu, cạn của rãnh lõm thì ta sẽ thấy cằm chẻ mờ hay rõ nét.

  Xét về mặt thẩm mỹ, con gái sở hữu nét cằm chẻ khuôn mặt thường ưa nhìn, xinh xắn, rất thu hút người khác. Nét tướng đặc biệt này ít người có, vì thế nếu sở hữu nó thì là điều may mắn.

  Xét về nhân tướng học, đây cũng là tướng phú quý ở nữ giới. Người con gái cằm chẻ tướng mặt phúc hậu, đầy đặn thì cuộc sống sau này sẽ sung sướng, có tiền của, được nhờ nhà chồng.

  Luận giải tướng số của người con gái cằm chẻ

  Xem tướng con gái cằm chẻ

  Xem tướng con gái cằm chẻ

  Thông qua nét tướng cằm chẻ trên gương mặt nữ giới, ta có thể luận giải được về tính cách, công việc, tình duyên của họ. Cụ thể:

  - Tính cách

  Con gái cằm chẻ tính cách thật thà, trái tim nhân hậu, duyên dáng. Họ xinh đẹp từ ngoại hình cho đến tâm hồn, rất tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Chính vì tính cách này mà họ đi tới đâu cũng được nhiều người yêu mến hơn.

  Những cô nàng cằm chẻ năng động, tự tin, thích tham gia các hoạt động tập thể. Họ lúc nào cũng nổi bật giữa đám đông, thu hút được mọi ánh nhìn. Tính cách hoạt bát, lại cộng thêm khả năng giao tiếp, ứng xử khéo léo nên họ làm gì cũng được thuận lợi.

  Đây cũng là những người có trái tim ấm áp, nhân hậu. Họ không bao giờ bon chen, ganh đua với người khác, cũng không để bụng chuyện gì. Những người con gái có cằm chẻ sống độc lập, không dựa dẫm vào người khác. Điều đó càng làm họ trở nên tự tin, cuốn hút hơn bao giờ hết.

  - Công việc, sự nghiệp

  Họ thường sẽ có được sự nghiệp và nguồn kinh tế ổn định cho bản thân

  Họ thường sẽ có được sự nghiệp và nguồn kinh tế ổn định cho bản thân

  Với tính cách năng động, hoạt bát của mình, người con gái cằm chẻ phù hợp với các công việc làm ăn kinh doanh, buôn bán. Họ có thế mạnh về giao tiếp, công thêm gương mặt khả ái thì luôn tạo được ấn tượng tốt với người đối diện.

  Thời trẻ, những người này đã có tư tưởng độc lập, tự chủ về kinh tế. Chính vì vậy mà họ ra sức học tập, tích lũy kiến thức, tự mình mày mò để tạo ra nguồn thu nhập. Dần dần, họ cũng gặt hái được những thành quả nhất định.

  Là người có vốn kiến thức sâu rộng, rất chịu khó học hỏi, tự mình nghiên cứu, học tập về một lĩnh vực nào đó. Họ không ngại khó, không ngại khổ, việc gì cũng dám chinh phục.

  Nếu đi làm công ăn lương thì họ cũng sẽ giữ những vị trí, vai trò quan trọng ở một tổ chức. Với những ước mơ, hoài bão, họ sẽ không ngừng vươn lên, chinh phục hết thử thách này tới những thử thách khác.

  - Tình duyên, gia đình

  Người con gái cằm chẻ trong chuyện tình cảm mới đầu sẽ gặp một số khó khăn, cản trở, đặc biệt ở thời trẻ. Mặc dù ngoại hình xinh xắn, tính tình hiền hậu, nết na nhưng họ lại khó gặp được những người phù hợp. Một phần là do tiêu chuẩn cao, nên dù có nhiều người theo đuổi họ cũng không rung động.

  Họ có xu hướng kết hôn khá muộn, vì phải gặp được đúng người mới rung động. Sau khi kết hôn, con gái cằm chẻ thường được sung sướng, nhờ cậy được nhà chồng, được che chở và yêu thương hết mực.

  Họ cũng thuộc tuýp người chung thủy, không yêu nhiều người, khi quen ai thì sẽ rất thật lòng. Trải qua những thăng trầm chuyện tình cảm thời trẻ, họ có con mắt nhìn người hơn và không va phải những sai lầm trong hôn nhân, vợ chồng.

  Trên đây là những nội dung về tướng con gái cằm chẻ, qua đó đoán được tính cách, vận số tương lai của họ. Bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet, hẹn gặp lại bạn đọc trong những nội dung tiếp theo.

  Tags:

 

Các chuyên mục khác