Trắc nghiệm

 • Con gái lông mày rậm tốt hay xấu? Xem tướng con gái có lông mày rậm!

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Có rất nhiều người con gái đang sở hữu cặp lông mày rậm. Liệu trong nhân tướng học, nét tướng này tốt hay xấu? Tiết lộ điều gì về số phận cuộc đời của bạn?

  Hãy cùng tìm hiểu về tướng con gái lông mày rậm!

  1. Như thế nào là lông mày rậm?

  Lông mày có màu sắc đậm hiện rõ khá nổi bật trên gương mặt

  Lông mày có màu sắc đậm hiện rõ khá nổi bật trên gương mặt

  Trên gương mặt, lông mày giúp định hình nét tướng của mỗi người nên nó khá quan trọng. Người sở hữu cặp lông mày rộng sẽ có đặc điểm như sau:

  • Sợi lông mày nhiều hơn so với bình thường
  • Lông mày mọc khá dài, chĩa xuống cả phần mắt
  • Màu sắc đậm, rõ nét.

  Thậm chí, có những người sở hữu cặp lông mày rậm và được ví như “hai con sâu róm”. Vì nó quá rậm rạp, nổi bật hẳn trên khuôn mặt.

  2. Tướng con gái lông mày rậm tốt hay xấu?

  Xem tướng lông mày rậm trên gương mặt nữ giới

  Xem tướng lông mày rậm trên gương mặt nữ giới

  Con gái lông mày rậm trong nhân tướng học là tốt hay xấu? Bật mí điều gì về tính cách, vận mệnh của một người? Dưới đây sẽ là lời giải đáp dành cho quý bạn.

  Tính cách

  Những người phụ nữ sở hữu lông mày rậm thì tính cách mạnh mẽ, cá tính và rất tự lập. Họ quyết đoán trong mọi việc, thẳng thắn đưa ra quan điểm. Đôi lúc người này tự tin hơi thái quá khiến cho người khác không hài lòng. Nếu biết tiết chế điều này thì họ sẽ được lòng mọi người hơn.

  Những người này yêu thích sự tự do, thích khám phá nhiều thứ mới mẻ và không ngần ngại đón nhận những khó khăn, thử thách. Cuộc sống của họ không bị ảnh hưởng, chi phối bởi ai. Những gì họ muốn làm thì sẽ thực hiện đến cùng. Khi đưa ra quyết định nếu đó có là sai lầm thì cũng sẵn sàng gánh chịu hậu quả.

  Sự nghiệp

  Trong công việc, đây là những người dám nghĩ dám làm, mức độ quyết liệt không kém gì đàn ông. Họ ghét sự làng nhàng, mập mờ, luôn muốn mọi thứ phải rõ ràng, làm việc thì cần có kế hoạch cụ thể.

  Những cô gái có lông mày rậm cá tính mạnh mẽ nên thường hợp với lĩnh vực kinh doanh, hoặc đảm nhận vai trò của người quản lý. Họ coi trọng sự nghiệp, nên ngay từ khi còn trẻ đã xông pha tìm kiếm cơ hội dành cho mình. Tới một thời điểm nhất định, họ sẽ có xu hướng tách ra để khởi nghiệp, xây dựng cho mình một đội nhóm riêng.

  Hôn nhân

  Trong hôn nhân gia đình, người con gái lông mày rậm sẽ được hạnh phúc nếu ở bên cạnh một người đàn ông biết nhường nhịn, lắng nghe và kiên nhẫn. Đó là sự bù trừ tốt nhất dành cho họ.

  Cuộc sống gia đình không phải lo nghĩ quá nhiều về tiền bạc, kinh tế. Nhưng sẽ dễ xảy ra tranh cãi vì người nữ khá bảo thủ, lại thêm phần tự tin. Muốn hôn nhân hòa hợp, gia đạo yên vui thì cần tu tâm sửa tính, hoàn thiện bản thân mình và học cách lắng nghe người khác nhiều hơn.

  3. Con gái lông mày rậm trong nhân tướng học

  Nữ giới có lông mày rậm và mảnh sẽ có tính cách như thế nào?

  Nữ giới có lông mày rậm và mảnh sẽ có tính cách như thế nào?

  Trong nhân tướng học, con gái lông mày rộng có tốt có xấu chứ không hoàn toàn là xấu. Phụ thuộc vào từng trường hợp như sau:

  Con gái lông mày rậm và dài

  Những người nữ sở hữu lông mày rậm và dài thì ương bướng, cứng đầu nên rất khó nghe lời người khác. Họ sở hữu một vẻ đẹp cực kỳ mạnh mẽ, có phần nam tính một chút.

  Đối với nét tướng này thì sẽ khiến gương mặt có phần dữ tợn, ai đối diện cũng phải lép vế. Vì thế trong nhân tướng học, những người có cặp lông mày này dễ gặp khó khăn, trắc trở trong chuyện tình cảm, hôn nhân vợ chồng. Sự nghiệp thì phải cố gắng nhiều tới độ tuổi trung niên mới đạt được thành quả nhất định.

  Con gái lông mày rậm và mảnh

  Những người phụ nữ có lông mày rậm và mảnh thì gương mặt thanh thoát, duyên dáng và rất nổi bật. Họ có nét đẹp riêng biệt, dễ thu hút sự chú ý của người khác. Cô gái này cũng thuộc tuýp người nhỏ nhẹ, mềm yếu và rất tinh tế.

  Đây là nét tướng đẹp, vì thế sẽ mang tới nhiều may mắn, thuận lợi, tài lộc cho chủ sở hữu. Đặc biệt là trong chuyện tình duyên sẽ tìm được bến đỗ mơ ước, được chồng thương yêu, chiều chuộng hết mực.

  Có thể họ không quá giỏi trong việc kiếm tiền, chỉ cần một công việc phù hợp ổn định là đủ. Nhưng đây lại là người rất coi trọng gia đình, khéo léo và giỏi gìn giữ hạnh phúc hôn nhân.

  Con gái lông mày rậm và thô

  Sở hữu nét tướng này là những người tính cách vô cùng mạnh mẽ và quyết đoán. Họ làm việc gì cũng rất rõ ràng, không ngại khó, ngại khổ. Sự thẳng thắn trong tính cách đôi khi khiến người khác không thích họ.

  Con gái lông mày rậm và thô cũng khá nóng tính, dễ nổi giận. Họ sống nhiều về mặt cảm xúc nhưng ít khi bộc lộ ra bên ngoài. Trong nhân tướng học, những cô nàng này thường chậm trong chuyện hôn nhân vì tính cách thất thường và sự bất cần của mình.

  Thời trẻ những người này thường được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Có sự nghiệp vẻ vang, nhưng không nên quá tự tin, kiêu ngạo. Nếu không sẽ có ngày nếm trải thất bại.

  4. Cách khắc phục tướng lông mày rậm ở nữ giới

  Cạo lông mày là một trong những cách khắc phục tướng lông mày rậm mà các chị em có thể tham khảo

  Cạo lông mày là một trong những cách khắc phục tướng lông mày rậm mà các chị em có thể tham khảo

  Tướng lông mày rậm ở nữ giới có tốt, có xấu, nhưng nếu bạn muốn cải thiện ngoại hình của mình để gây ấn tượng tốt hơn với mọi người xung quanh thì có thể tham khảo một số cách khắc phục:

  Tỉa, cạo lông mày

  Đây là giải pháp rất đơn giản đa số cô nàng nào cũng có thể thực hiện được. Việc tỉa đi cặp lông mày rậm và thô sẽ khiến gương mặt thanh thoát hơn, trông cũng sẽ duyên dáng và nữ tính hơn. Như vậy dễ tạo được ấn tượng với mọi người xung quanh, đặc biệt là nữ giới.

  Triệt lông, phun xăm thẩm mỹ

  Với phương pháp này, bạn cần phải đến các spa, thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện. Ưu điểm là sẽ không cần phải cạo lông mày trong thời gian dài. Tuy vậy cũng nên chú ý vì việc phun xăm có thể gây biến tướng khuôn mặt nếu như lựa chọn những địa chỉ không uy tín.

  Thực ra, việc khắc phục lông mày rậm chỉ là hình thức bên ngoài, để bạn cảm thấy mình đẹp hơn và tự tin hơn. Từ đó sẽ xây dựng được nhiều mối quan hệ. Nhưng cốt yếu vẫn nằm ở việc cải thiện bản thân mình tốt đẹp hơn mỗi ngày, như vậy thì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn.

  Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo về tướng con gái lông mày rậm trong nhân tướng học. Hẹn gặp lại bạn đọc trong những nội dung tiếp theo.

  Chưa có đánh giá nào
  Tags:

 

Các chuyên mục khác