Tình yêu muôn màu

Con giáp nào yêu là cưới?

Dưới đây là danh sách những con giáp có đời sống tình cảm phong phú, khi gặp được người tình trong mộng, họ sẽ có xu hướng xây dựng một gia đình đầm ấm. Kết hôn chính là mục tiêu lớn nhất trong cuộc đời họ.
 
 
Xem bói cho thấy, tuổi Sửu là những người có suy nghĩ trưởng thành, chín chắc và rất thận trọng mỗi khi đưa ra quyết định của mình. Trong tình yêu, họ dành nhiều thời gian để tìm kiếm cho mình một người bạn đời "tâm đầu ý hợp". Khi phát hiện mình có tình cảm với đối phương, tuổi Sửu chưa vội vàng bày tỏ mà họ cần thời gian để chắc chắn về tình cảm của mình.
 
 
Khi yêu người tuổi Sửu, bạn sẽ hiếm khi được nghe những lời ngọt ngào, lãng mạn của họ. Thay vào đó, tuổi Sửu thể hiện tình yêu của mình bằng những cử chỉ quan tâm, chăm sóc thầm lặng. Tình yêu của họ không ồn ào giống những cặp đôi khác nhưng cũng không quá hờ hững, lạnh nhạt. Khi yêu ai đó, tuổi Sửu đều mong muốn chung thủy với người ấy trong suốt cuộc đời.
 
Tuổi Sửu cũng không thích những ai hay nói lời nịnh bợ, mật ngọt để đánh lừa người khác. Dù yêu rất thật lòng nhưng không bao giờ mù quáng, nếu phát hiện đối phương lừa dối mình, tuổi Sửu sẽ mạnh mẽ chấm dứt tình cảm. Khi thực sự chìm vào tình yêu của người tuổi Sửu, bạn sẽ cảm nhận được trái tim nồng cháy, mãnh liệt khác hẳn với vẻ ngoài lạnh lùng, trầm tĩnh của họ..
 
 
Tuổi Tỵ là những người có lối sống truyền thống, bởi vậy quan điểm về tình yêu của họ cũng vô cùng mộc mạc, giản dị. Khi yêu một ai đó, tuổi Tỵ sẽ bất chấp tất cả cho đi tình cảm của mình mà không cần nhận lại. Với họ, tình yêu là món quà kỳ diệu, thiêng liêng nhất mà tạo hóa ban tặng cho con người. Nếu như thiếu vắng đi tình yêu, cuộc sống của người tuổi Tỵ thật nhàm chán.
 
Những người tuổi Tỵ thường có xu hướng nghiêm túc trong chuyện tình cảm, đã yêu là xác định gắn bó với nhau lâu dài. Đó là lý do tại sao họ không có nhiều mối tình và thường kết hôn khá muộn.
 
 
Tuổi Tuất là người khá cầu toàn trong đời sống hôn nhân, chừng nào tìm được ý chung nhân của cuộc đời mình thì họ mới quyết định xây dựng hạnh phúc gia đình. Nếu yêu ai đó, tuổi Tuất sẽ mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình, tấn công chinh phục trái tim của đối phương dù không biết chắc kết quả sẽ ra sao.
 
Từ những ngày đầu mới yêu, tuổi Tuất thường mơ về một ngôi nhà hạnh phúc với người mình yêu. Họ lấy tình yêu làm động lực để cố gắng phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống. Có thể nói rằng, kết hôn là mục tiêu lớn nhất trong cuộc đời của người tuổi Tuất, bởi vậy họ sẽ không tùy tiện quyết định để tránh mắc phải sai lầm.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện

  • Thông qua các đặc điểm như màu sắc, kích thước, vị trí của nốt ruồi mà các nhà nhân tướng học có thể đoán biết được cuộc sống, công việc, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình của một người nào đó. Dưới đây là các vị trí nốt ruồi trên bàn chân và ý nghĩa của nó. Cùng xem để giải mã nhé!
  • Thông thường, trên mặt ai cũng có những nốt ruồi. Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, mỗi nốt ruồi trên mặt đều có thể dự đoán tính cách và số phận của người đó.
  • Việc xác định đúng màu lông gà cần tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy cũng như xem tướng gà phải chú ý đến ngũ hành mới có thể đoán chính xác "mạng đạo" cho gà.
  • Boi tuong lai cho biết, trong quá khứ, bạn và người ấy đã từng trải qua khoảng thời gian gặp nhiều khó khăn sóng gió. Thế nhưng tình yêu đã trở thành nguồn động lúc tiếp thêm sức mạnh giúp hai bạn vượt qua và có mối quan hệ bền vững đến hiện tại.
  • Bạn là người giàu tình cảm, có trái tim mềm yếu, dễ rụng động. Trong tình yêu, chủ nhân của lá bài số 1 sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc. Mọi người cho rằng bạn thật ngu ngốc, dại khờ thế nhưng bạn luôn bỏ ngoài tai những lời gièm pha, khuyên nhủ ấy.