Cung Song Ngư

Công việc phù hợp và đem đến nhiều may mắn cho Song Ngư trong năm 2018

Cô nàng/ anh chàng song ngư tính cách thẳng thắn, chăm chỉ, chịu khó nếu trong năm 2018 này bạn quyết định thay đổi công việc hiện tại hoặc muốn tìm cho bản thân một việc làm vừa hợp ý, thu nhập cao thì Song Ngư nên chú ý tới một số công việc dưới đây. Trong năm 2018 này đây là những công việc rất phù hợp với tính cách cũng như giúp bạn thuận lợi thăng tiến.
 
Tìm hiểu về những công việc thích hợp nhất với Song Ngư năm 2018:
 
1. Nhân viên bán hàng:
 
Công việc của một nhân viên bán hàng khá phù hợp đối với tính cách và năng lực của Song Ngư. Cô nàng/ anh chàng cung hoàng đạo này không chỉ có tấm lòng yêu nghề, bên cạnh đó bạn rất thích "xông pha" trong công việc. Đối với vị trí nhân viên bán hàng, dựa vào khả năng giao tiếp cũng như cái "duyên" của Song Ngư nhất định có thể hoàn thành một cách xuất sắc nhất. Nếu chỉ tiêu doanh số đối với các nhân viên khác là một áp lực đè nặng thì đối với Song Ngư đó lại không phải là quá khó khăn.
 
Trong công việc bạn tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, không chỉ vậy, Song Ngư còn có thể rèn luyện cho mình tính kiên nhẫn và cần cù hơn. Tại sao nói trong năm 2018 này, đây là một công việc phù hợp nhất với Song Ngư, bởi vì nó sẽ đem đến một nguồn thu đáng kể cho bạn. Chỉ cần Song Ngư nỗ lực và cố gắng thì mọi chuyện sẽ rất ổn thôi. Công việc này tuy ban đầu có chút áp lực nhưng chỉ cần bản thân bạn không từ bỏ thì nhất định có thể đạt được những thành tựu đáng kể.
 
Đây là công việc phải tương tác với khách hàng rất nhiều, bởi vậy mà những người nóng tính sẽ khó có thể làm lâu dài được, cô gái/ anh chàng Song Ngư hiền lành, thân thiện và kiên nhẫn sẽ nhanh chóng tạo dựng được lòng tin từ khách hàng và những đồng nghiệp xung quanh. Công việc này nếu làm tốt sẽ giúp bạn không phải lo lắng trong việc chi tiêu.
 
cung song ngư
 
 
2. Nhân viên kế toán, kho:
 
Công việc này thích hợp nhất đối với những cô gái cung Song Ngư, các anh chàng cung hoàng đạo này cũng có thể thực hiện tốt được nhưng sự cẩn thận cũng như kiên nhẫn không thể bằng được với các cô gái cùng cung hoàng đạo. Song Ngư với tính cách trầm ổn rất phù hợp với công việc của một nhân viên kế toán hay một nhân viên kho. Những công việc có liên quan tới tài sản, tiền nong bạn đều có thể hoàn thành một cách tốt nhất. Nhìn chung phần lớn thời gian công việc này cũng khá nhàn, trong một năm chỉ có vài tháng là khá bận rộn thôi.
 
Song Ngư tính cách trung thực, thật thà nên thời gian đầu vào làm bạn nhanh chóng tạo dựng được lòng tin của đồng nghiệp và cấp trên. Công việc tuy có nhiều vất vả và cũng lắm rủi ro nhưng chỉ cần Song Ngư chịu khó, tận tâm với công việc thì lương tháng sẽ khiến bạn rất hài lòng đấy. Công việc này đòi hỏi bạn phải nắm vững các nghiệp vụ cũng như kiên nhẫn trong nhiều trường hợp, chẳng hạn như lúc đông khách, Song Ngư cũng đừng cuống lên kẻo xảy ra sai sót. Để làm tốt được công việc này bạn cần phải rèn luyện nhiều, học tập nhiều hơn để đúc rút kinh nghiệm.
 
3. Nhân viên Marketing:
 
Trở thành một nhân viên Marketing, Song Ngư sẽ được thỏa sức thể hiện khả năng cũng như sự sáng tạo của bản thân. Môi trường làm việc thân thiện, trẻ trung và năng động sẽ rất phù hợp đối với những bạn trẻ thuộc cung Song Ngư, bạn không chỉ được trải nghiệm nhiều thứ trong cuộc sống mà còn được giao lưu với nhiều bạn có cùng ước mơ và sở thích. Nhân viên Marketing tuy phải làm khá nhiều công việc nhưng lại là phòng ban được tiếp xúc với rất nhiều các nhân viên khác trong một công ty. Làm công việc này, Song Ngư sẽ được gặp và kết giao nhiều mối quan hệ bạn bè trong công việc.
 
Môi trường làm việc năng động, cộng thêm tiền lương khá "dày", đây là công việc rất thích hợp đối với những bạn trẻ nhiệt huyết đam mê, nhân viên marketing không chỉ giúp công ty thực hiện các chính sách quảng cáo mà còn được tham gia rất nhiều các hoạt động khác nữa. Một công việc mà vừa được đi nhiều nơi vừa được thỏa sức sáng tạo, tiền lương lại nhiều nhất định có thể làm hài lòng một người "khó tính" như Song Ngư, đặc biệt là nam Song Ngư. Nếu không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn cũng không cần phải quá lo lắng bởi chỉ cần Song Ngư có đủ kiến thức cơ bản và chịu khó, chăm chỉ trong những lúc cấp trên trực tiếp hướng dẫn và đào tạo thì chắc chắn bạn có thể nhanh chóng làm quen được với công việc này.
 
Trên đây là những công việc rất thích hợp với cung Song Ngư, chỉ cần bạn có đủ sự nhiệt huyết và tự tin vào bản thân thì việc thăng tiến không phải là một điều quá khó khăn. Những công việc này cũng rất thích hợp với những Song Ngư vừa tốt nghiệp/ mới ra trường, nó giúp bạn tích lũy được kinh nghiệm cuộc sống nhanh chóng và thay đổi bản thân bạn một cách nhanh chóng nhất. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho bài viết này, mời xem thêm 12 cung hoàng đạo và tình yêu để tìm hiểu thêm về các khía cạnh khác nhau của cung Song Ngư cũng như các cung hoàng đạo khác nữa nhé!

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện