Phong Thủy Vạn Sự

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Couple Bạch Dương – Kim Ngưu: Sự kết hợp bù trừ

Nếu một Kim Ngưu kết hợp với một Bạch Dương thì sẽ đem đến những điều thú vị nào đây? Hãy cùng "đọc vị" tình yêu của cặp đôi này nhé!

1. Quan điểm tình yêu của Bạch Dương & Kim Ngưu

Chuyện tình của Bạch Dương và Kim Ngưu

Chuyện tình của Bạch Dương và Kim Ngưu

Bạch Dương khi yêu:

Bạch Dương là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo. Với tính cách nhiệt huyết, sôi nổi, tự tin tin họ luôn là những người đi tiên phong trong mọi hoạt động và phong trào.

Bạch Dương tính cách cởi mở, năng động và không thể ngồi yên ở một chỗ được. Vì thế khi yêu, chòm sao này vô cùng năng nổ, nhiều năng lượng tích cực.

Với Bạch Dương, hiện tại là quan trọng nhất. Không cấn suy nghĩ gì xa xôi, chỉ cần hiện tại cả hai cảm thấy hạnh phúc là đủ.

Quan điểm khi yêu cũng phóng khoáng như tính cách của Bạch Dương vậy.

Kim Ngưu khi yêu: 

Kim Ngưu là cung thứ hai sau Bạch Dương, nếu Bạch Dương là biểu tượng của lửa thì Kim Ngưu lại là đặc trưng của đất.

Không giống như Bạch Dương nóng nảy, Kim Ngưu trầm ổn và luôn suy tính mọi chuyện rõ ràng, khi đã nắm chắc thì họ mới làm.

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu sẽ tỏ ra "dè chừng" và "e ngại". Họ cần sự chắc chăn và an toàn, đó cũng là lý do tại sao số mối tình của Kim Ngưu cực kỳ ít.

Thế nhưng mỗi mối tình của chòm sao này lại vô cùng chất lượng. Thời gian kéo dài tính bằng năm, không có chuyện Kim Ngưu chỉ yêu mấy tháng rồi thôi.

Bởi vì trước khi tỏ tình hoặc nhận lời ai đó. Họ thực sự nghiêm túc với tình cảm của mình. 

2. Bạch Dương – Kim Ngưu: sự kết hợp hoàn mỹ

bạch dương hôm nay

Sự kết hợp của hai người sẽ đem về nhiều sự thành công, may mắn, tài chính dồi dào.

Bạch Dương nhiệt huyết, tự tin, có khả năng lãnh đạo tuy nhiên nhiều lúc lại khá nóng nảy dẫn tới các quyết định không chính xác. Ngược lại, Kim Ngưu lại mang trong mình sự trầm ổn, luôn tìm hiểu, suy xét kỹ càng mọi chuyện, như là một “quân sư” cho Bạch Dương vậy.

Trong công việc làm ăn sự kết hợp này quả thật là vô cùng hoàn hảo, tránh được những sai sót không đáng có. Bạch Dương chịu trách nhiệm ngoại giao. Trong khi đó Kim Ngưu ở phía sau phụ trách những công việc hậu cần.

3. Bạch Dương – Kim Ngưu: Một tình yêu đầy sự bao dung

Kim Ngưu và Bạch Dương

Kim Ngưu và Bạch Dương

#1 Khi sự khác biệt là sức hút

Trong tình yêu, Kim Ngưu luôn tỏ ra là một người dịu dàng, biết quan tâm tới người khác, tạo cho người bên cạnh cảm giác gần gũi và thân thiện, trong khi đó bạch dương lại khá ngốc nghếch trong vấn đề tình cảm.

Với tính cách có nhiều điểm khác biệt, một người nhiệt huyết năng động, một người trầm ổn, nhẹ nhàng, thì cuộc sống chung đôi khi cũng xảy ra một số vấn đề khúc mắc. Nhưng điều thú vị ở đây là dù cho có bất đồng về quan điểm thì họ vẫn không thể ngừng sự chú ý của bản thân mình với đối phương.

Trong cuộc sống, Bạch Dương thích sự chủ động, họ muốn nắm chắc cơ hội và không hề suy xét tới những khả năng rủi ro có thể xảy ra. Trong khi đó, Kim Ngưu lại rất coi trọng vấn đề an toàn và sự ổn định.

Do vậy mà trong cuộc sống chung họ nên có sự điều chỉnh, Kim Ngưu nên suy nghĩ vấn đề thoáng hơn một chút, còn Bạch Dương nên kìm hãm lại tính cách táo bạo của bản thân mình.

#2 Bù trừ một cách hoàn hảo

Bạch Dương tính cách thẳng thắn, bộc trực. Họ sẽ không thể nào dấu được những suy nghĩ hay cảm xúc của bản thân mình bởi vì điều đó đều thể hiện rõ trên khuôn mặt của họ.

Mặt khác, Kim Ngưu lại rất biết cách kiềm chế cảm xúc. Bề ngoài trông có vẻ họ trầm tĩnh và ít nói nhưng đâu biết rằng bên trong họ là cả một ngọn núi lửa ngầm và nó có thể phun trào bất cứ khi nào.

Trong tình cảm, cả hai đều muốn mình là người nắm quyền chủ động. Tuy nhiên cách họ biểu hiện ra bên ngoài lại rất khác nhau và đôi khi những lời nói hay hành động vô tình của một người có thể khiến người còn lại bị tổn thương. Do vậy mà sự bao dung, thông cảm là điều không thể thiếu để tạo nên một mối tình gắn bó giữa Bạch Dương và Kim Ngưu.

Bạch Dương và Kim Ngưu

Bạch Dương và Kim Ngưu

#3 Tình yêu tràn đầy tiếng cười

Tình yêu của một Bạch Dương với một Kim Ngưu đôi khi cũng là một sự kết hợp đầy thú vị và tuyệt vời.

Bạch Dương đôi lúc sẽ có những hành động vô cùng đáng yêu, sẵn sàng dùng mọi cách để lôi kéo “bà mẹ già” Kim Ngưu vào một số hành động có vẻ “hơi ngốc nghếch”. Nhiều lúc Kim Ngưu cũng phải bó tay và không biết làm thế nào với những hành động mang tính trẻ con này của Bạch Dương.

Sự kết hợp giữa “lửa và đất” đem lại nhiều điều thú vị, dung hòa về năng lượng. Tuy cách thể hiện khác nhau nhưng cả hai người đều rất cá tính và mang trong mình sự nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Nếu biết kiềm chế tích cách, bao dung, chia sẻ với nhau nhiều hơn nữa thì chắc hẳn đây sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo và đáng được ngưỡng mộ.

4. Vấn đề của cặp đôi Bạch Dương - Kim Ngưu và những điều cần lưu ý

Bạch Dương - Kim Ngưu khi yêu

Bạch Dương - Kim Ngưu khi yêu

Bạch Dương và Kim Ngưu cũng có khá nhiều vấn đề vì tính cách hai cung như điện tích trái dấu. Một người thích mạo hiểm và một người lại ưa sự an toàn.

Tính cách 12 cung hoàng đạo mỗi cung mỗi khác, sẽ có những mâu thuẫn, cãi vã trong thời gian đầu. Nhưng nếu cặp đôi cùng nhau vượt qua giai đoạn đầu thì sẽ được lâu bền. Vì cả hai đều hướng tới sự thủy chung trong tình yêu.

Bạch Dương nên kiềm chế bớt cái tôi cá nhân, học cách lắng nghe và chấp nhận. Không phải những gì mình thích đều khiến người khác dễ chịu. 

Còn Kim Ngưu thì nên mở rộng lòng của mình ra hơn, đừng gò bó giới hạn bản thân. Nếu không điều này cũng gây nên sự bí bách cho Bạch Dương.

 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện