Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Couple Bạch Dương – Kim Ngưu: Sự kết hợp bù trừ

Bạch Dương là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo. Với tính cách nhiệt huyết, sôi nổi, tự tin tin họ luôn là những người đi tiên phong trong mọi hoạt động và phong trào. Bạch Dương tính cách cởi mở, năng động và không thể ngồi yên ở một chỗ được.
 
Kim Ngưu là cung thứ hai sau Bạch Dương, nếu Bạch Dương là biểu tượng của lửa thì Kim Ngưu lại là đặc trưng của đất. Không giống như Bạch Dương nóng nảy, Kim Ngưu trầm ổn và luôn suy tính mọi chuyện rõ ràng, khi đã nắm chắc thì họ mới làm.
 
Nếu một Kim Ngưu kết hợp với một Bạch Dương thì sẽ đem đến những điều thú vị nào đây?
 
1. Bạch Dương – Kim Ngưu: sự kết hợp hoàn mỹ trong công việc
 
Sự kết hợp của hai người sẽ đem về nhiều sự thành công, may mắn, tài chính dồi dào. Bạch Dương nhiệt huyết, tự tin, có khả năng lãnh đạo tuy nhiên nhiều lúc lại khá nóng nảy dẫn tới các quyết định không chính xác. Ngược lại, Kim Ngưu lại mang trong mình sự trầm ổn, luôn tìm hiểu, suy xét kỹ càng mọi chuyện, như là một “quân sư” cho Bạch Dương vậy.
 
 
 
Trong công việc làm ăn sự kết hợp này quả thật là vô cùng hoàn hảo, tránh được những sai sót không đáng có. Bạch Dương chịu trách nhiệm ngoại giao, trong khi đó Kim Ngưu ở phía sau phụ trách những công việc hậu cần.
 
2. Bạch Dương – Kim Ngưu: một tình yêu đầy sự bao dung
 
Trong tình yêu, Kim Ngưu luôn tỏ ra là một người dịu dàng, biết quan tâm tới người khác, tạo cho người bên cạnh cảm giác gần gũi và thân thiện, trong khi đó bạch dương lại khá ngốc nghếch trong vấn đề tình cảm.
 
Với tính cách có nhiều điểm khác biệt, một người nhiệt huyết năng động, một người trầm ổn, nhẹ nhàng, thì cuộc sống chung đôi khi cũng xảy ra một số vấn đề khúc mắc. Nhưng điều thú vị ở đây là dù cho có bất đồng về quan điểm thì họ vẫn không thể ngừng sự chú ý của bản thân mình với đối phương.
 
Trong cuộc sống, Bạch Dương thích sự chủ động, họ muốn nắm chắc cơ hội và không hề suy xét tới những khả năng rủi ro có thể xảy ra. Trong khi đó, Kim Ngưu lại rất coi trọng vấn đề an toàn và sự ổn định. Do vậy mà trong cuộc sống chung họ nên có sự điều chỉnh, Kim Ngưu nên suy nghĩ vấn đề thoáng hơn một chút, còn Bạch Dương nên kìm hãm lại tính cách táo bạo của bản thân mình.
 
Bạch Dương tính cách thẳng thắn, bộc trực họ sẽ không thể nào dấu được những suy nghĩ hay cảm xúc của bản thân mình bởi vì điều đó đều thể hiện rõ trên khuôn mặt của họ. Mặt khác, Kim Ngưu lại rất biết cách kiềm chế cảm xúc, bề ngoài trông có vẻ họ trầm tĩnh và ít nói nhưng đâu biết rằng bên trong họ là cả một ngọn núi lửa ngầm và nó có thể phun trào bất cứ khi nào.
 
Trong tình cảm, cả hai đều muốn mình là người nắm quyền chủ động, tuy nhiên cách họ biểu hiện ra bên ngoài lại rất khác nhau và đôi khi những lời nói hay hành động vô tình của một người có thể khiến người còn lại bị tổn thương. Do vậy mà sự bao dung, thông cảm là điều không thể thiếu để tạo nên một mối tình gắn bó giữa Bạch Dương và Kim Ngưu.
 
Tình yêu của một Bạch Dương với một Kim Ngưu đôi khi cũng là một sự kết hợp đầy thú vị và tuyệt vời. Bạch Dương đôi lúc sẽ có những hành động vô cùng đáng yêu, sẵn sàng dùng mọi cách để lôi kéo “bà mẹ già” Kim Ngưu vào một số hành động có vẻ “hơi ngốc nghếch”. Nhiều lúc Kim Ngưu cũng phải bó tay và không biết làm thế nào với những hành động mang tính trẻ con này của Bạch Dương.
 
Sự kết hợp giữa “lửa và đất” đem lại nhiều điều thú vị, dung hòa về năng lượng. Tuy cách thể hiện khác nhau nhưng cả hai người đều rất cá tính và mang trong mình sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Nếu biết kiềm chế tích cách, bao dung, chia sẻ với nhau nhiều hơn nữa thì chắc hẳn đây sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo và đáng được ngưỡng mộ.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện