Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Cự Giải – Ma Kết: Mảnh ghép hạnh phúc

Cự Giải hiền lành, nhút nhát cùng Ma Kết trầm tính, chín chắn sẽ là cặp đôi tạo được nhiều dấu ấn nhất trong các cặp đôi của 12 cung hoàng đạo.
 
Quan điểm tình yêu của Cự Giải và Ma Kết:
 
Cự Giải thông minh nhưng hơi nhút nhát và có phần khép kín. Cuộc sống của anh chàng hay cô nàng Cự Giải nhìn chung có phần hơi đơn điệu và nhàm chán. Họ không thích giao tiếp và tiếp xúc nhiều với những người  xung quanh nên thường không nổi trội trong một tập thể.
 
Cự Giải hiền lành và sẵn sàng giúp đỡ người khác khi họ cần sự giúp đỡ. Trong tình yêu, Cự Giải thể hiện tình yêu của mình một cách âm thầm và lặng lẽ. Nếu không thật sự tinh tế và chủ động quan sát, bạn sẽ không nhận ra được rằng Cự Giải đang quan tâm tới bạn đâu.
 
Khi yêu, cô nàng/ anh chàng Cự Giải luôn rất thích chăm sóc cho người mà họ yêu thương, sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì người đó thậm chí là thay đổi cả bản thân mình.
 
Ma Kết chín chắn và trầm ổn, đây là những người rất thông minh và có hoài  bão to lớn. Họ trầm tính, không thích nói chuyện cũng như những chốn ồn ào nhưng mỗi khi xuất hiện lại luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý.
 
Trong cuộc sống đây là những người cực kỳ bận rộn, Ma Kết thích đứng ở vị trí cao và họ luôn cố gắng phấn đấu không ngừng vì điều đó.
 
Trong tình yêu, Ma Kết rất ít khi thể hiện tình cảm của bản thân, đơn giản bởi họ không biết làm thế nào cho phải. Là một người mạnh mẽ nhưng khi yêu Ma Kết bộc lộ những điểm cực đáng yêu, họ luống cuống và không biết làm sao để dỗ dành người mình yêu thương.
 
Vốn là người chu toàn, Ma Kết luôn rất chú ý tới cảm xúc của người đó, trong công việc thì là  người nghiêm khắc và khó đoán nhưng trong tình yêu lại rất lãng mạn và đáng yêu.
 
Ma Kết và Cự Giải sẽ vô cùng thích hợp nếu như bắt tay hợp tác làm ăn, một người chu toàn và chín chắn với một người cẩn thận và nhạy cảm sẽ giúp ích rất nhiều trong việc hoàn thành công việc đó một cách tốt nhất và hoàn hảo nhất.
 
tính yêu cự giải và ma kết
 
 
Câu chuyện tình yêu của Cự Giải và Ma Kết:
 
Cả hai có một điểm chung chính là rất chung thủy trong chuyện tình cảm. Khi yêu cả Cự Giải và Ma Kết đều muốn người kia cảm thấy thoải mái và hạnh phúc trong mối quan hệ này.
 
Trong bảng ngày sinh các cung hoàng đạo, Ký hiệu và Biểu tượng, Ma Kết có biểu tượng là con dê. Chàng/nàng Ma Kết có trái tim ấm áp, luôn quan tâm đến đối phương, cho dù bận rộn nhưng cũng rất cố gắng trong việc dành thời gian ở bên cạnh quan tâm và chăm sóc Cự Giải. Ma Kết mạnh mẽ khiến Cự Giải thật an tâm khi ở bên.
 
Cự Giải rất biết hưởng thụ cuộc sống tươi đẹp này, ở bên cạnh một cô nàng/ anh chàng Cự Giải sẽ khiến Nhân Mã – con người cuồng công việc này thấy được ý nghĩa và vẻ đẹp của cuộc sống khi sống chậm lại để cảm nhận rõ  hơn.
 
Cự Giải thích được chiều chuộng và quan tâm nhưng cũng là người không quá đòi hỏi, ở bên cạnh Ma kết, Cự Giải cũng rất biết thấu hiểu và cảm thông với “con người bận rộn” này.
 
Tình yêu của cự giải nam và Ma Kết nữ:
 
Điểm cộng cặp đôi:
 
Cô nàng Ma Kết có lý tưởng, có mục tiêu riêng của bản thân, anh chàng Cự Giải luôn hết lòng ủng hộ nàng thực hiện ước mơ và hoài bão. Nàng Ma Kết luôn rất bận rộn, không có nhiều thời gian quan tâm tới những vấn đề khác, chàng trai Cự Giải tận tâm và chu đáo luôn ở phía sau chăm sóc và cổ vũ nàng.
 
Cả hai đều vô cùng chung thủy với mối tình này, họ trân trọng và giữ gìn nó. Chàng Cự Giải tư tưởng khá cổ hủ nên sẽ không bao giờ coi tình yêu là một trò đùa, còn nàng Ma Kết đơn giản là họ không có thời gian để quan tâm thêm các mối quan hệ tình cảm khác và quan trọng là họ hài lòng với những gì của hiện tại.
 
Cả hai sẽ trở thành cặp đôi cộng sự tuyệt vời nếu như học có cùng chung những ý tưởng và suy nghĩ trong công việc.
 
Điểm trừ cặp đôi:
 
Nàng Ma Kết quá “tham công tiếc việc” không có thời quan quan tâm tới chàng trai đa sầu đa cảm Cự Giải.
 
Anh chàng luôn muốn nàng Ma Kết phải hiền lành và dịu dàng nhưng điều đó là khả thi sao, người ta thường bảo “giang sơn dễ đổi bản tính khó dời” tính cách của nàng là trời sinh rồi.
 
Anh chàng rất dễ thay đổi, tâm tình bất định khiến cô nàng nhiều lúc thật không biết phải làm sao.
 
Tình yêu của Cự Giải nữ và Ma Kết nam:
 
Điểm cộng cặp đôi:
 
Có thể nói cả hai đều là thần giữ của, họ sẽ không bao giờ để lãng phí một đồng tiền nào vào những việc mà cả hai cho rằng là vô bổ.
 
Anh chàng Ma Kết và nàng cự giải đều là những người sống có  nguyên tắc và khá truyền thống. Họ coi trọng hạnh phúc trong hôn nhân và gia đình. Sẵn sàng làm mọi việc để cuộc sống gia đình nhỏ được bình yên, ấm áp và sung túc.
 
Điểm trừ cặp đôi:
 
Ma Kết rất coi trọng công việc mà đôi lúc bỏ quên những cảm nhận của nàng Cự Giải. Mỗi khi không thoải mái, cô nàng muốn được dỗ dành và an ủi nhưng chàng trai này lại khá vô tâm và không nhận ra được điều đó.
 
Ma Kết sống quá lý trí trong khi Cự giải lại nhạy cảm, hay suy diễn và dễ bị tổn thương. Những câu nói vô tình của chàng có thể khiến nàng cảm thấy thương tâm và xuất hiện nhiều vấn đề trong tình cảm.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện