Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Cự Giải – Song Ngư: Tình yêu của cặp đôi nhạy cảm

Cự Giải âm thầm, kín đáo cùng Song Ngư hiền lành, mơ mộng và dễ mến sẽ là cặp đôi không thể hợp nhau hơn trong các cặp đôi của cung hoàng đạo.
 
Quan điểm tình yêu của Cự Giải và Song Ngư:

hình ảnh cặp đôi cự giải và song ngư

Hình ảnh Cự Giải yêu Song Ngư

Cự Giải nhạy cảm, hiền lành và có phần nhút nhát. Họ không thích những nơi ồn ào náo nhiệt, Cự Giải sống nội tâm và có phần thu mình lại. Anh chàng/ cô nàng Cự Giải tuy có phần hơi “lập dị” nhưng nội tâm lại rất mạnh mẽ và là một con người cố chấp.
 
Khi yêu, Cự Giải trở nên mạnh mẽ và có phần “năng động” hơn nhiều. Họ sẵn sàng mở rộng lòng mình, bao dung hơn với người mà họ yêu thương. Cự Giải yêu ai không biết nói những lời ong bướm, mà chỉ yên lặng âm thầm quan tâm chăm sóc tới người đó.
 
Tình yêu đối với Cự Giải là điều thật thiêng liêng mà họ không thể thiếu được trong cuộc sống. Cự Giải yêu chân thành, chung thủy mà luôn hết lòng vì người yêu.
 
Song Ngư hiền lành, bản tính lương thiện, tuy hơi nhút nhát nhưng họ có rất nhiều bạn bè. Những cô nàng/ anh chàng Song Ngư sống chân thành, tử tế, hay giúp đỡ mọi người nên rất được chào đón khi xuất hiện trong đám đông.
 
Song Ngư mơ mộng và lãng mạn, tình yêu đối với họ là cả một thế giới màu hồng tươi đẹp. Họ luôn mong muốn có một mối tình “khắc cốt ghi tâm”. Khi yêu, Song Ngư trở nên có chút “mù quáng”, họ dễ hờn giận hay ghen tuông với những điều tưởng chừng thật nhỏ nhặt.
 
tình yêu cự giải và song ngư
 
 
Câu chuyện tình yêu của cự giải với Song Ngư:
 
Hai con người với tính cách “giống nhưng cũng không giống” sẽ tạo nên một sự kết hợp đầy thú vị với nhiều thử thách trong cuộc sống. Tình yêu của cặp đôi cung hoàng đạo này đến thật bất ngờ và xen nhiều những yếu tố không tưởng.
 
Cự Giải với Song ngư, hai con người nhạy cảm trong tình yêu, cả hai đều muốn có một mối tình thật đẹp, ấm áp và tràn đầy yêu thương. Song Ngư tâm lý và dịu dàng, Cự Giải luôn không ngừng nỗ lực vì người mà họ yêu thương.
 
Tình yêu của cặp đôi này nhẹ nhàng mà sâu lắng, cuộc sống đối với họ thật tươi đẹp khi bên cạnh là người mà họ hết lòng yêu thương. Tuy rất hợp nhau nhưng trong cuộc sống đôi lúc cũng có những điều làm ảnh hưởng tới tình cảm của họ.
 
Song Ngư luôn đòi hỏi rất nhiều, họ muốn nhận được nhiều hơn nữa tình cảm từ phía Cự Giải. Cự Giải nhiều lúc cảm thấy mệt mỏi vì những yêu cầu “quá đáng” từ phía đối phương. Có những lúc cả hai giận dỗi nhau, tuy nhiên đây chỉ là một hình thức để tăng thêm sự thú vị cho tình yêu của cặp đôi này thôi.
 
Trong công việc, Cự Giải và Song Ngư có rất nhiều những ý tưởng, quan điểm tương đồng. Nếu có thể kết hợp với nhau thì chắc chắn rằng sẽ rất thành công và đạt được những kết quả tốt đẹp.
 
 

Couple "Cự Giải Song Ngư" có hợp nhau không?

song ngư và cự giải có hợp nhau không

Pisces và Cancer có phải cặp đôi hoàn hảo?

Tình yêu của Cự Giải nam và Song Ngư nữ:
 
Điểm cộng:
 
Anh chàng Cự Giải chu đáo và vô cùng có trách nhiệm, nàng Song Ngư dịu dàng và hiền thục sẽ là sự kết hợp tuyệt vời tạo nên một gia đình hạnh phúc.
 
Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, Nghị lực và tinh thần trách nhiệm của Cự Giải luôn khiến SOng Ngư cảm thấy thật an tâm, sự che chở bảo vệ của anh chàng khiến tình cảm cả hai càng bền chặt hơn sau mỗi sóng gió.
 
Không ương ngạch hay cố chấp, cặp đôi này sẵn sàng nhận lỗi nếu như một trong hai người làm sai, cuộc sống  là cần phải bao dung và Cự Giải – Song Ngư chính là một nhân chứng tốt nhất.
 
Điểm trừ:
 
Cô nàng Song Ngư đa nghi, bởi vì họ quá yêu thương người kia nên mỗi lần xa nhau quá lâu, nàng thường có những suy nghĩ bất an và lo lắng.
 
Cự Giải và Song Ngư đều có một khuyết điểm trong vấn đề tình cảm đó là tính hay suy diễn. Có thể chỉ vì một hiểu lầm nhỏ mà cả hai đều có những suy nghĩ tiêu cực và khó thoát ra khỏi nó.
 
Đôi lúc tính cách thích mơ mộng của Song Ngư lại khiến Cự Giải khó lòng mà đáp ứng được. Trong cuộc sống cô nàng khá ngây thơ lại hay tin người, chính vì vậy mà nhiều lúc khiến tình cảm cả hai xảy ra vết nứt.
 
Tình yêu của Cự Giải nữ và Song Ngư nam:

cự giải nữ yêu song ngư nam

Mặt trời Cự Giải cung mọc Song Ngư

Điểm cộng:
 
Xem bảng 12 cung hoàng đạo ngày sinh tháng sinh, cung Song Ngư sinh từ 21/5-21/6. Chàng trai Song Ngư là người có tâm lý, luôn hết lòng vì gia đình, nàng Cự Giải hiền lành, chăm chỉ và không ngừng cố gắng trong cuộc sống. Đây sẽ là một câu chuyện tình lý tưởng nếu cả hai thật lòng và tin tưởng vô điều kiện vào nhau.
 
Chàng Song Ngư lãng mạn luôn rất biết cách tạo không khí vui vẻ, ấm áp khi hai người ở bên nhau. Cô nàng Cự Giải trầm tính nhưng cũng rất tâm lý.
 
Cả hai đều hiểu được rằng tình yêu là phải dựa trên sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau. Giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống, nếu có cùng chung ý tưởng kinh doanh thì đây chính là một cặp đôi cộng sự hoàn hảo.
 
Điểm trừ:
 
Cô nàng Cự Giải được coi là “thần giữ của” trong nhà, nàng khá khắt khe trong vấn đề chi tiêu còn Song Ngư lại khá thực tế, chi tiêu phóng khoáng và thẳng tay với bạn bè.
 
Anh chàng có rất nhiều những ý tưởng độc đáo và mạo hiểm, còn nàng trung thành với yếu tố truyền thống, phải nắm chắc mới làm.
 
Chàng Song Ngư mơ mộng và nhiều khi có những ý tưởng không thực tế, nàng Cự Giải thường cảm thấy chàng thật không đáng tin cậy.
 
Cả hai nhiều lúc quá ảo tưởng vào tình yêu “một túp lều tranh hai trái tim vàng” nhưng không biết cuộc sống khắc nghiệt đến cỡ nào.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện