Phong Thủy Vạn Sự

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Cự Giải – Thiên Bình: Tình yêu nhiều thử thách

Một Cự Giải đa sầu đa cảm với một Thiên Bình mơ mộng và vui vẻ sẽ là một tình yêu đầy những ngọt ngào nhưng cũng không kém phần khó khăn trong 12 cung hoàng đạo.
 
Quan điểm tình yêu của Cự Giải và Thiên Bình:
 
Cự Giải tính cách nhút nhát và hiền lành, sống nội tâm và không thích tiếp xúc với người lạ. Trong cuộc sống, Cự Giải luôn thích thu mình lại và không muốn tiếp xúc, giao thiệp với những người xung quanh. Họ có rất ít bạn bè và các mối quan hệ trong xã hội.
 
Trong tình yêu, cự giải luôn chân thành và thật thà. Là một người hướng nội lại nhút nhát nên dù có yêu thích một ai đó họ cũng chỉ dám dấu trong lòng và không muốn thể hiện ra, hay cho người khác biết về tình cảm của bản thân.
 
Khi yêu Cự Giải có thể làm tất cả, thay đổi bản thân mình vì người đó, họ yêu một cách mù quáng và bất chấp. Nếu tình cảm không được đáp, rất có thể cô nàng hay anh chàng này sẽ có những suy nghĩ tiêu cực.
 
Thiên Bình lịch lãm, hòa đồng và thân thiện. Họ có tài ăn nói và khá hài hước nên kết giao được rất nhiều các mối quan hệ tốt đẹp.
 
Bất kể một chàng trai hay cô gái Thiên Bình nào cũng đều có một sở thích đó là yêu cái đẹp và rất chú trọng tới vẻ bề ngoài của bản thân. Để thu hút được một Thiên Bình thật sự là một điều rất “đơn giản”, chỉ cần bạn đẹp là được.
 
Thiên Bình là một người lý trí nhưng họ lại sống rất tình cảm, ngoài ra còn là một người đặc biệt thẳng thắn. Thường thì phải có hứng thú hay thích một ai đó thì Thiên Bình mới tìm cách tiếp cận, dành thời gian quan tâm đến người đó. Nếu như không thích, họ sẵn sàng bày tỏ thái độ ngay, có khi còn nói những lời khá vô tâm.
 
Tình yêu đối với Thiên Bình là một điều không thể thiếu trong cuộc sống. Thiên Bình luôn rất tích cực trong việc tìm kiếm nửa kia của bản thân mình. Khi chưa tìm được một người như ý thì họ có thể làm quen với rất nhiều người cùng một lúc nhưng khi đã chắc chắn xác định tình cảm, hay mối quan hệ với một ai đó thì chứng tỏ rằng họ rất yêu người đó, và sẽ mãi chung thủy, một lòng không thay đổi.
 
Thiên Bình lãng mạn và cũng rất nhạy cảm, họ không biết làm nũng, hay nói những lời yêu thương nhưng lại rất biết cách quan tâm người khác bằng những hành động thực tế.
 
Khi yêu một ai đó thì Thiên Bình chắc chắn sẽ cắt đứt tất cả những mối quan hệ không rõ ràng của bản thân, họ chân thành và tận tụy với người họ yêu. Thiên Bình hay mơ mộng về cuộc sống tương lai, “ngôi nhà và những đứa trẻ” do vậy mà họ luôn cố gắng không ngừng trong công việc và cuộc sống.
 
tình yêu cự giải và thiên bình
 
 
Câu chuyện tình yêu của Thiên Bình và Cự Giải:
 
Thiên Bình và Cự Giải trong cuộc sống có rất nhiều điểm khác biệt, nhưng đó lại là những điểm khiến cả hai vô cùng yêu thích về nhau.
 
Cự Giải hiền lành, tình cảm, sống chân thật và Thiên Bình cũng chỉ mong có thế mà thôi. Cả hai luôn rất nghiêm túc trong mối quan hệ tình cảm đôi bên. Cuộc sống tuy có nhiều khó khăn nhưng Thiên Bình mạnh mẽ, dũng cảm sẽ thay Cự Giải gánh vác tất cả.
 
Thiên Bình có một tật xấu đó là chi tiêu quá hoang phí, trong khi Cự Giải lại là người rất biết tiết kiệm. Do vậy mà khi yêu một Cự Giải, khi đi mua sắm Thiên Bình sẽ cố gắng áp chế tính cách này của mình.
 
Thiên Bình thích trở thành trung tâm của sự chú ý, họ đặc biệt yêu thích những gì thật hào nhoáng, tính cách sôi nổi và nhiệt tình có thể khiến cho Cự Giải nhút nhát dũng cảm “bước ra khỏi vòng bảo vệ” để tiếp xúc nhiều hơn với cuộc sống xung quanh.
 
Tình yêu của Cự Giải nam và Thiên Bình nữ:
 
Điểm cộng:
 
Thiên Bình thân thiện và hài hước, khiến anh chàng Cự Giải luôn cảm thấy vui vẻ và thích thú khi ở bên. Nàng rất thích tìm cách trêu chọc và làm chàng xấu hổ.
 
Cự Giải nhút nhát nhưng cũng rất hòa đồng, cộng thêm cô nàng lắm miệng Thiên Bình, cuộc sống sẽ luôn đầy ắp những điều thú vị.
 
Thiên Bình rất thích nói và có thể “chém” đủ mọi thứ chuyện trên đời, trong khi đó chàng Cự Giải lại rất tâm lý và luôn lắng nghe những điều nàng nói.
 
Thiên Bình thông minh và cũng rất lý trí, luôn suy xét mọi chuyện thật kỹ càng, nhiều lúc giúp ích rất lớn cho công việc của chàng Cự Giải.
 
Cự Giải nam luôn hết mình, tận tâm chăm sóc cho Thiên Bình.
 
Điểm trừ:
 
Vấn đề lớn nhất mà cặp đôi này chắc chắn sẽ phải đối mặt đó chính là tài chính. Chàng trai Cự Giải luôn rất cẩn thận và tiết kiệm, trong khi đó nàng lại là người không kiềm chế được lòng yêu thích đối với những thứ đẹp đẽ, Thiên Bình có thể không chớp mắt  mà mua những món đồ xa xỉ, giá trị nhưng lại chẳng diện được mấy lần.
 
Thiên Bình có rất nhiều những mối quan hệ bạn bè, là một người trọng tình cảm nên có đôi khi nàng sẵn sàng bỏ lại chàng một mình khi nhóm bạn của nàng tụ họp.
 
Tình yêu của Cự Giải nữ và Thiên Bình nam:
 
Điểm cộng:
 
Anh chàng Thiên Bình luôn rất biết cách khiến Cự Giải vui vẻ và xua  tan mọi buồn phiền trong lòng.
 
Yêu một Cự Giải, chàng sẽ học được rất nhiều thứ, từ việc biết quan tâm lo lắng chăm sóc người bên cạnh, tới việc hạn chế những buổi tiệc tùng không cần thiết, tiết kiệm hơn cho tương lai.
 
Cả hai đều thông minh để hiểu rằng cuộc sống chung hạnh phúc không chỉ được xây dựng trên tình yêu mà còn cả sự tôn trọng và quan tâm đối phương.
 
Rất ít khi cặp đôi này cãi vã nhau về vấn đề nào đó trong cuộc sống, Thiên Bình bận rộn nhưng cũng dành chút  thời gian để quan tâm Cự Giải và nàng cũng rất tâm lý, hiểu và cảm thông cho chàng.
 
Điểm trừ:
 
Cự Giải nữ nhạy cảm và hay lo nghĩ nên họ rất không yên tâm về những mối quan hệ xung quanh Thiên Bình, những lúc không kiềm chế được cảm xúc, nàng có thể có những suy nghĩ tiêu cực.
 
Khi tham gia những buổi tiệc với Thiên Bình, Cự Giải thường cảm thấy không thoải mái và thấy bản thân bị lạc lõng giữa đám bạn của chàng.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện