Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Cự Giải – Xử Nữ: Cặp đôi yên bình và ấm áp

Cự Giải và Xử Nữ đều là những người thận trọng và được coi là một trong số những cung hoàng đạo khó tiếp cận nhất. Bước vào trái tim của một Cự Giải rất khó nhưng bước vào trái tim của một Xử Nữ lại càng khó hơn.
 

Quan điểm tình yêu của Cự Giải và Xử Nữ:

 
Tình yêu cự giải và xử nữ

Tình yêu cung Cự Giải và Xử Nữ

Cự Giải hiền lành, thân thiện nhưng lại không dễ gần và khó tiếp cận. Cô nàng/ anh chàng Cự Giải luôn rất đề phòng với những người mới quen. Với tâm hồn nhạy cảm và suy nghĩ sâu sắc, Cự Giải luôn cảm thấy không an toàn với mọi thứ, họ sống khép kín, thu mình lại.
 
Trong cuộc sống Cự Giải có rất ít các mối quan hệ, để có thể được cô nàng hay anh chàng này đối cử một cách đặc biệt thì chắc chắn một điều người đó thật sự chiếm một vị trí rất quan trọng trong lòng họ.
 
Trong tình yêu, cự giải không mạnh mẽ như những người khác, họ yêu một cách âm thầm và lặng lẽ. Với tính cách nhút nhát và không dám bày tỏ, Cự Giải luôn đứng từ xa để quan sát người mà họ yêu thương.
 
Khi yêu cô nàng hay anh chàng Cự Giải tỏ ra khá mơ mộng, họ có thể làm bất cứ điều gì cho người mình yêu thương. Cự Giải chung thủy, luôn thật lòng và yêu hết mình, tuy nhiên trong một số vấn đề cung hoàng đạo này lại hay có những hướng suy nghĩ tiêu cực về tình cảm.
 
Xử Nữ cầu toàn, sống nghiêm khắc và không thích đám đông. Anh chàng/ cô nàng Xử nữ nói rất nhiều, thích phê bình người khác mà không quan tâm tới cảm xúc của người nghe. Nhìn bên ngoài Xử Nữ có vẻ rất khó gần và không thân thiện nhưng khi đã tiếp xúc lâu rồi thì có thể thấy đây là con người “khẩu xà tâm phật”, Xử Nữ thích nói những lời “đâm chọc” người khác nhưng nếu chú ý thì tất cả những lời nói đó đều mang ý tốt.
 
Trong tình yêu, Xử Nữ chín chắn và trưởng thành luôn mang đến cảm giác thật ấm áp và tin cậy đối với người họ yêu thương. Xử Nữ không biết nói những lời ngon ngọt nhưng họ lại rất biết cách bày tỏ tình yêu thương bằng những hành động quan tâm chăm sóc.
 
 
 

Câu chuyện tình yêu của Xử Nữ và Cự Giải:

 
Tình yêu của Cự Giải và Xử Nữ không mạnh mẽ dữ dội, không mãnh liệt ồn ào mà nó đến một cách rất tự nhiên yên bình mà ấm áp.
 
Cự Giải sống nội tâm, khi yêu họ rất hay chú ý đến những điều điều nhỏ nhặt như thói quen, sở thích, ghét,… của người kia và Cự Giải luôn cố gắng làm mọi thứ để người đó hài lòng.
 
Xử Nữ mạnh mẽ nhưng cũng rất nhạy cảm và tinh tế, là một người cầu toàn, nàng/ chàng luôn muốn tình yêu của bản thân phải thật hoàn hảo.
 
Cự Giải khi yêu hay mơ mộng, thích lãng mạn và Xử Nữ cũng vậy, trong cuộc sống chung cả hai luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho đối phương. Cự Giải thích chăm lo cho gia đình, Xử Nữ giỏi trong việc kiếm tiền và quản lý chi tiêu, đây sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo cho một gia đình hạnh phúc.
 
Tuy nhiên trong cuộc sống cặp đôi này cũng khó tránh khỏi một số những vướng mắc và mâu thuẫn. Xử Nữ luôn đòi hỏi mọi thứ phải thật hoàn hảo, điều đó khiến Cự Giải cảm thấy thật áp lực. Đôi lúc những lời phê bình quá mức thẳng thắn của anh chàng/ cô nàng Xử Nữ khiến Cự Giải bị tổn thương sâu sắc.
 
Trong công việc đây sẽ là một cặp đôi vô cùng ăn ý và tuyệt vời. Cả hai đều là những người sâu sắc và lý trí, luôn giúp đỗ, hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhất.
 
 

Khám phá Cự Giải và Xử Nữ có hợp nhau không?

cự giải và xử nữ có hợp nhau không

Sự tinh tế của cặp đôi Cự Giải - Xử Nữ có giúp chàng và nàng tâm đầu ý hợp?

Tình yêu của Cự Giải nam và Xử Nữ nữ:
 
Điểm cộng:
 
Anh chàng Cự Giải tâm lý và dịu dàng, luôn đáp ứng tất cả những mong muốn, yêu cầu “khắt khe” của nàng Xử Nữ. Cả hai đều có khá nhiều những quan điểm và suy nghĩ tương đồng nên cuộc sống chung luôn thoải mái, dễ chịu, được nhiều người ngưỡng mộ.
 
Cặp đôi này sẽ không bao giờ để lãng phí tiền của vào những việc vô nghĩa.
 
Chàng chân thành và luôn dịu dàng, nàng nghiêm túc nhưng cũng rất biết cách quan tâm chăm sóc người khác, cả hai đều tâm lý luôn biết dành cho nhau những khoảng thời gian riêng tư cho những mối quan hệ trong cuộc sống.
 
Điểm trừ:
 
Nàng Xử Nữ đôi khi sẽ nổi cơn ghen tuông khi thấy chàng trai của mình đối xử với ai cũng dịu dàng, nàng luôn muốn là một điều gì đó thật đặc biệt và duy nhất trong mắt chàng.
 
Xử nữ có rất nhiều những đòi hỏi và yêu cầu, chàng trai Cự Giải sẽ khó lòng đáp ứng được hết tất cả những điều đó.
 
Tình yêu của Cự Giải nữ và Xử Nữ nam:
 
Điểm cộng:
 
Trong cuộc sống cả hai có rất nhiều điểm chung, tương đồng. Cự Giải rất biết cách quan tâm tới người mình yêu thương.
 
Nàng yếu đuối và hay lo lắng, chàng mạnh mẽ và rất biết che chở cho cô nàng nhút nhát này.
 
Đảm bảo rằng đây là cặp đôi sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề tiền bạc, nàng Cự Giải quản lý tiền bạc rất tốt, còn Xử nữ luôn rất biết cách tạo thêm nguồn thu nhập cho gia đình.
 
Điểm trừ:
 
Anh chàng Xử Nữ rất thích phê bình và khiển trách người khác, điều này có thể khiến trái tim mỏng manh yếu đuối của nàng Cự Giải bị tổn thương sâu sắc.
 
Trong 12 chòm sao nàng Cự Giải đôi khi nhạy cảm và mềm yếu, nhiều lúc họ hay có những suy nghĩ khá tiêu cực và thường suy diễn một vấn đề theo hướng “tệ hại”, những lúc tâm trạng không tốt nàng có thể vì một hành động nào đó của Xử Nữ mà nghĩ rằng chàng đang làm điều gì đó mờ ám sau lưng nàng.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện