Phong Thủy Vạn Sự

Cung Cự Giải

Cung cự giải nữ trong tình yêu sẽ như thế nào?

Cô gái Cự Giải xinh đẹp, hiền lành dễ tính, vậy mẫu người con trai như thế nào mới phù hợp với nàng? Cùng xem bài viết dưới đây để tìm hiểu về mẫu người yêu thích của cung cự giải nữ và tính cách nàng thể hiện trong tình yêu nhé!
 
Nàng Cự Giải trầm tính, ít tiếp xúc với những người xung quanh. Trong cuộc sống do cô nàng khá thân thiện và hay giúp đỡ người khác nên dù tính cách có chút "lập dị", nàng vẫn nhận được rất nhiều tình cảm của mọi người. Cự Giải thích một cuộc sống trầm lắng và giản dị, tính cách có chút mộng mơ do vậy mà đôi khi cô nàng cũng mơ tưởng tới một tình yêu trong sáng và đẹp đẽ.
 
Dù tính cách có hơi âm trầm và "ảm đạm" nhưng khi phải lòng một ai đó, Cự Giải nữ trở nên khá mạnh bạo đấy. Cô nàng không ngần ngại khi tìm cơ hội để tiếp xúc với đối phương. Con gái Cự Giải đa phần đều yêu thích hình mẫu con trai đủ mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần dịu dàng, nàng sẽ đổ gục ngay nếu gặp phải một chàng trai như vậy.
 
Trong mười hai cung hoàng đạo, Cự Giải thuộc tuýp người truyền thống, nàng không quá coi trọng vẻ bề ngoài trong tình yêu, cô gái này tin vào duyên phận nhiều hơn và Cự Giải luôn mong muốn một tình yêu chân thành. Cùng khám phá những tính cách đặc biệt dễ thương của nàng Cự Giải khi yêu nhé!
 
nữ cự giải khi yêu
 
 
1. Lãng mạn và nhạy cảm:
 
Khi yêu, Cự Giải trở nên nhạy cảm vô cùng, nàng hay có những suy nghĩ vẩn vơ, đa nghi do vậy mà cô nàng bỗng chốc trở nên không mấy tin tưởng vào người đó. Với trí tưởng tượng quá phong phú làm ảnh hưởng tới lối suy nghĩ của bạn. Cự Giải cảm thấy lo lắng nhiều hơn, nếu như tình yêu của họ với người ấy chưa đủ vững chắc thì rất có thể chính bởi tính cách này của Cự Giải sẽ là nguy cơ lớn tạo nên những hiểu lầm không đáng có.
 
Tuy nhiên tính cách nhạy cảm của Cự Giải đôi khi cũng khiến cả hai gần nhau hơn. Chính vì quan tâm lo lắng nên mới có những suy nghĩ như vậy, khi người kia tâm trạng không tốt, nàng Cự Giải có thể ngay lập tức nhận ra. Mặt khác Cự Giải cũng là người khá khéo léo và chu đáo, họ biết an ủi đối phương, điều đó khiến người kia cảm động.
 
Trong 12 cung hoàng đạo, Cự Giải thuộc top những cung lãng mạn nhất. Yêu một cô gái cũng cự giải bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được tình cảm, sự quan quan tâm chăm sóc của nàng. Ngoài ra cô nàng luôn là người "thổi" không khí cho những buổi hẹn của cả hai. Nàng thích sự lãng mạn do vậy mà nhiều khi cô gái này cũng hay dành cho người họ yêu nhiều bất ngờ và thú vị.
 
2. Chung thủy và chân thành:
 
Khi yêu một ai đó, Cự Giải sẽ dành trọn tình cảm và trái tim cho người đó. Nàng Cự Giải là một người cố chấp với tình yêu, cô nàng sẽ luôn cố gắng trong mối quan hệ tình cảm này. Cự Giải hi sinh rất nhiều, nàng sẵn sàng trở thành "người yếu thế" nếu như người kia cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Nếu như tình cảm của hai người đủ để tiến tới hôn nhân, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được nàng Cự Giải tuyệt vời đến mức độ nào, nàng không chỉ tận tâm chu đáo mà còn rất chân thành, một lòng không đổi.
 
Cự Giải luôn cố gắng trong công việc, là một người lo xa, nàng luôn dự tính trước tương lai sau này của hai người sẽ như thế nào, cô nàng đôi khi có hơi mơ mộng nhưng những lúc cần thiết nàng cũng rất thực tế đấy. Cự Giải là một người phụ nữ đảm đang, đáng được kính trọng, thứ duy nhất mà họ muốn ở người kia chính là tình cảm chân thành và không thay đổi mà thôi. Cô nàng rất dễ thỏa mãn, chỉ một hành động quan tâm từ đối phương đã khiến nàng vui vẻ rồi.
 
 
3. Hay ghen nhưng cũng rất lý trí:
 
Cự Giải chắc chắn sẽ không thể nào ngồi yên nếu như phát hiện người họ yêu có những dấu hiệu khả nghi. Tuy không làm ầm lên, hay chất vấn người đó nhưng cô nàng cũng sẽ không bao giờ để yên chuyện này nếu nó có thật. Trong trường hợp như vậy, cự giải chắc chắn sẽ điều tra rõ ràng, dù tâm trạng họ bực bội nhưng bản thân nàng cũng đủ tỉnh táo để không rơi vào tình trạng hiểu lầm đối phương.
 
Cự Giải lý trí và khá bình tĩnh khi đứng trước mâu thuẫn giữa hai người, dù là người ít nói nhưng cũng không có nghĩa cô nàng dễ bắt nạt. Khi nàng còn đủ bình tĩnh và kiên nhẫn nói chuyện thẳng thắn với người kia thì chứng tỏ Cự Giải vẫn còn chút mong đợi với tình yêu này. Nàng sẽ không nổi giận vô cớ, nhưng cũng sẽ không nhẫn nhịn cho qua.
 
Bản chất của cung hoàng đạo Cự Giải thù dai và lâu vô cùng. Đừng dại dội mà đắc tội với nàng, Cự Giải sẽ không nhường nhịn bất cứ ai khi mà người đó chạm ranh rới điểm mấu chốt của họ. Nếu phát hiện tình cảm không thể tiếp tục, cô nàng sẽ buông tay nhưng trước khi làm điều đó chắc chắn họ sẽ khiến người kia "đẹp mặt".

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện