Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu nam trong tình yêu như thế nào?

Anh chàng Kim Ngưu lịch lãm, thông minh và mạnh mẽ một khi đã vướng phải lưới tình thì sẽ trở nên như thế nào. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về tính cách, sở thích và mẫu người của chàng Kim Ngưu khi yêu nhé!

Quan điểm tình yêu của cung kim ngưu nam:

Hình ảnh cung kim ngưu khi yêu

Hình ảnh cung Kim Ngưu khi yêu

Chàng trai cung Kim Ngưu mạnh mẽ, có chút cố chấp và vô cùng nguyên tắc trong cuộc sống. Là một người không bao giờ chịu bỏ cuộc, một khi đã nhận định điều gì chàng sẽ cố gắng hết sức để thực hiện nó. Anh chàng thân thiện và hòa đồng, do vậy chàng nhận được rất nhiều tình cảm của những người xung quanh.

Thuộc cung thứ hai trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu rất có tài năng, thông minh và nhanh nhạy. Trong công việc, chàng có mục tiêu rõ ràng cùng lòng kiên định, chịu đựng được gian khổ. Dù có hơi nóng này nhưng bản thân Kim Ngưu lại rất lý trí, họ biết cách kiềm chế bản thân lại, tính nhẫn nhịn khá cao.

Trong tình yêu, chàng luôn muốn bản thân là người nắm quyền chủ động. Đi theo quan điểm truyền thống, anh chàng không phải là người bị vẻ ngoài của ai đó cuốn hút, bản thân chàng có xu hướng nghiêng về những cô gái dịu dàng và tình cảm. Là một người trọng tình nghĩa, một khi đã yêu, Kim Ngưu dành tất cả những thứ tốt đẹp nhất mà bản thân có thể cho người họ yêu.

Chàng luôn chân thành và nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Khi yêu nhau, bản thân họ đã nghĩ và lo lắng cho cuộc sống tương lai sau này của hai người rồi.

Kim Ngưu sống có trách nhiệm, họ nguyện một mình vất vả để cả hai có cuộc sống tốt đẹp hơn. Anh chàng đôi lúc có vẻ nóng tính nhưng họ sẽ không bao giờ giận cá chém thớt, mang sự bực tức ở bên ngoài về nhà.

Khi yêu, chàng Kim Ngưu biểu hiện như thế nào?

#1. Che chở, bảo vệ người họ yêu:

Trong 12 cung hoàng đạo nam, Kim Ngưu là một anh chàng mạnh mẽ, sẽ không bao giờ để cho người họ yêu phải chịu ấm ức. Chàng sẵn sàng xông pha, "xả hận" cho nàng. Anh chàng này thù dai và có rất nhiều ý tưởng "chỉnh" người khác, một khi đã "để mắt" tới ai là người kia xác định rồi.

Là một người nói năng không kiêng nể, lúc nào cũng nhăm nhe vạch lỗi sai của người khác, nhất là trong công việc, họ cực kỳ nghiêm khắc nhưng khi đứng trước người yêu anh chàng như biến thành người khác vậy.

Họ dịu dàng, tình cảm, chăm sóc người đó, không hề to tiếng, nặng lời tẹo nào. Kim Ngưu hóa thân thành một anh chàng vừa lịch sự, tao nhã, ân cần vô cùng. Chàng cũng là người rất thích thể hiện, mọi lúc mọi nơi, bất kỳ hoàn cảnh nào anh chàng này cũng muốn "khoe khoang" tình yêu của mình với người kia.

 

kim ngưu khi yêu

tử vi kim ngưu hôm nay

# 2. Thẳng thắn nhưng rất chân thành:

Yêu một ai đó, Kim Ngưu sẵn sàng không từ vất vả để theo đuổi người đó, chàng mạnh mẽ và không hề ngần ngại khi nói lời yêu thương. Tôn thờ phương châm "thích là phải nhích", Kim Ngưu bộc lộ tình cảm vô cùng thẳng thắn và chân thành.

Bản thân họ rất muốn xây dựng một nền tảng vững chắc cho tình yêu này, do vậy mà chàng cho rằng muốn nhận được tình cảm của người khác thì trước tiên bản thân phải biết cho đi đã. Tôn trọng người khác cũng giống như tôn trọng chính bản thân họ vậy.

Khi đã tán đổ người đó rồi, Kim Ngưu không ngần ngại mà công khai, ngày càng thể hiện tình cảm nồng nhiệt hơn nữa. Anh chàng luôn nghiêm túc trong mối quan hệ tình cảm này, họ có thể làm bất cứ thứ gì trong khả năng bản thân nếu người kia muốn.

Xem thêm: Bí quyết chinh phục anh chàng Kim Ngưu

# 3. Nhạy cảm nhưng cũng rất tâm lý:

Tuy bề ngoài anh chàng này lúc nào cũng "hi hi ha ha", tinh thần vô cùng phấn chấn nhưng khi gặp vấn đề trong tình cảm, trông chàng sẽ rất ủ rũ và uể oải vô cùng. Kim Ngưu dù mạnh mẽ nhưng đôi lúc anh chàng cũng muốn tỏ ra yếu đuối chút chút để khiến người kia chú ý. Đôi lúc chàng khá là trẻ con, làm những hành động kỳ lạ để thu hút người kia.

Kim Ngưu nam khi yêu nhạy cảm và lý trí, anh chàng có mắt quan sát vô cùng tốt do vậy mà chỉ liếc nhìn chàng cũng biết hiện tại tâm trạng cô ấy đang như thế nào. Kim Ngưu rất không thích nhìn thấy người kia buồn hay khó chịu, chàng sẽ làm mọi cách để khiến cô gái của mình vui vẻ trở lại mới thôi.

Chàng trai Kim Ngưu thích mẫu con gái như thế nào?

Kim Ngưu nam khi yêu

Kim Ngưu nam khi yêu

Kim Ngưu nam thích một cô gái nhỏ bé, yếu đuối và trẻ con một chút. Tính cách trầm lắng của họ có phần khiến cho cuộc sống tẻ nhạt, nếu có một người như vậy bước vào cuộc đời, Kim Ngưu sẽ như gặp một làn gió mới.

Họ thích những cô gái tự tin, thật thà và nhí nhảnh, vui tính. Sự hài hước của một cô nàng sẽ chinh phục được trái tim cứng cáp của anh chàng này.

Ngoài ra, Kim Ngưu nam cũng thích mẫu người con gái đảm đang, nhanh nhẹn, quán xuyến tốt công việc. Nếu tìm được người như vậy, họ sẽ hết mực yêu thương và trân trọng.

Biểu hiện của chàng Kim Ngưu trong tình yêu

Kim ngưu nam khi ghen

Khi ghen, Kim Ngưu giận, biểu hiện của Kim Ngưu khi yêu

Dưới đây là những biểu hiện có 1-2 của anh chàng Kim Ngưu khi yêu một ai đó:

#1 Khi Kim Ngưu yêu thật lòng

Chàng Kim Ngưu là người nghiêm túc trong chuyện tình cảm, vì thế khi yêu chắc chắn sẽ thật lòng.

Thế nhưng tất nhiên vẫn sẽ có nhiều hoài nghi, bạn có thể kiểm chứng chàng bằng các dấu hiệu thật lòng sau: Luôn nghĩ cho đối phương, trách nhiệm, sẵn sàng xuất hiện khi bạn cần.

#2 Khi Kim Ngưu hết yêu/ muốn chia tay

Khi hết yêu, Kim Ngưu sẽ có những biểu hiện tình cảm phai nhạt dần theo thời gian. Tuy vậy, ban đầu họ sẽ chưa dám đề cập đến vấn đề ngay, vì sợ đối phương chịu tổn thương.

Tần suất gặp gỡ thưa dần, chàng thường xuyên có lý do bận bịu,.. đó là dấu hiệu điển hình nhất khi Kim Ngưu hết yêu. Nếu muốn chia tay, chàng cũng sẽ để đối phương nói trước.

#3 Khi Kim Ngưu im lặng/ giận dỗi

Khi giận dỗi, Kim Ngưu thường im lặng trong một thời gian dài. Không ai biết họ đang nghĩ gì, làm gì, đi đâu.

Trong thời gian ấy, chàng Kim Ngưu sẽ chỉ nằm dài trong căn phòng và gặm nhấm nỗi buồn một mình.

#4 Khi chàng trai Kim Ngưu ghen

Tình yêu là không thể miễn cưỡng, anh chàng cũng rất hiểu điều đó đấy. Nếu như người họ theo đuổi không có tình cảm với họ, Kim Ngưu sẽ lập tức dừng lại ngay, chàng không muốn trở thành kẻ "vô duyên" quấy nhiễu cuộc sống của người khác.

Mặt khác, trong tình yêu, nếu như chàng phát hiện cô gái của mình "có vấn đề", nghĩa là phát hiện họ không thật lòng, bắt cá hai tay, Kim Ngưu sẽ là người mở miệng nói lời chia tay. Dù có yêu đến đâu họ cũng sẽ không thể chấp nhận một người coi thường tình cảm của bản thân.

Yêu chân thành nhưng chàng cũng là người lý trí và rất dứt khoát, chính điều đó làm tăng thêm vẻ đẹp trai, quyến rũ của một anh chàng Kim Ngưu.

Nam Kim Ngưu hợp với cung nào?

kim ngưu yêu ai

Kim Ngưu yêu ai, hợp cung nào trong tình bạn?

Trong 12 cung sao, nam Kim Ngưu hợp nhất với cô nàng thuộc chòm sao Xử nữ, được đánh giá là mảnh ghép hoàn hảo trong tình yêu của cặp đôi Kim Ngưu – Xử Nữ. Cả anh chàng Kim Ngưu và cô nàng Xử Nữ đều biết lắng nghe, quan tâm người mình yêu thương và sống khá thực tế.

Đặc trưng tính cách khi yêu của cặp đôi là chung thủy, Kim Ngưu rất có trách nhiệm và bản lĩnh đàn ông. Cùng với đó, nàng Xử Nữ lại vô cùng khéo léo, tinh tế, lãng mạng. Sự kết hợp của đôi bạn đem đến cho cuộc tình đầy điều thú vị.

Ngoài xử nữ, nam Kim Ngưu thật thà, hiền lành bên cô nàng thuộc các cung hoàng đạo khác sẽ thế nào? Mời bạn đọc cùng khám phá

 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện