Cung Sư Tử

Cung Sư Tử nam trong tình yêu sẽ như thế nào?

Chàng trai cung Sư Tử thông minh, mạnh mẽ và cá tính, vậy khi yêu người con trai này sẽ bộc lộ ra tính cách như thế nào? Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu hơn về cung hoàng đạo này trong tình yêu nhé!
 
Sư Tử là cung hoàng đạo đứng thứ 5 trong bảng cung hoàng đạo, những người cung Sư Tử nam thường có tính cách mạnh mẽ, thông minh và vô cùng nhanh trí, cuộc sống đối với chàng là những trải nghiệm và không ngừng phấn đấu vươn lên. Sư Tử lạnh lùng và có lòng tự trọng cao vô cùng, chàng sẽ không vì bất cứ việc gì mà tự hạ thấp bản thân. Với tính cách có phần tranh cường háo thắng, anh chàng này đôi khi cũng khiến những người bên cạnh vô cùng đau đầu bởi sự nóng vội và quá cố chấp của họ. Tuy vậy nhưng trong cuộc sống không thể phủ nhận được rằng chàng là một người rất đáng kính trọng và khiến người khác ngưỡng mộ. Tâm tính mạnh mẽ, chăm chỉ, siêng năng cần cù, dù hoàn cảnh có khắc nghiệt tới mấy, một khi Sư Tử đã quyết tâm thì sẽ làm cho bằng được.
 
Trong công việc chàng là một người mạnh mẽ và có chính kiến, với sự tự tin vốn có và tài năng của bản thân, Sư Tử dễ dàng trong việc tạo dựng được "tiếng vang" cho bản thân mình. Ngoài ra chàng cũng là một người hết sức cẩn thận và chu đáo, trước khi bắt tay làm một việc gì đó, Sư Tử luôn có chuẩn bị kỹ càng, anh chàng sẽ không bao giờ để bản thân vì nóng vội mà mắc phải những sai lầm cơ bản.
 
Đối với tình yêu, Sư Tử sẽ không bao giờ để bản thân mình phải chịu thiệt thòi, sự nhút nhát sẽ không bao giờ xuất hiện trên khuôn mặt tự tin này. Thích một ai đó, Sư Tử sẽ chẳng ngần ngại mà theo đuổi họ, chàng thẳng thắn và không bao giờ dối lừa cảm xúc của chính mình. Khi yêu, Sư Tử hoàn toàn cư xử theo cảm xúc của mình, chàng làm những điều mà cho rằng nó đúng, nó nên. Sư Tử sẽ đối xử rất tốt với người mà họ đã nhận định, toàn tâm toàn ý, yêu thương, tin tưởng và bao dung.
 
Tính cách đặc trưng của anh chàng Sư Tử trong tình yêu:
 
1. Sư tử nam mạnh mẽ, cố chấp và tự tin:
 
Anh chàng Sư Tử chắc chắn sẽ không vì yêu thương một ai đó mà đánh mất bản chất của chính mình, tuy tính cách chắc chắn sẽ có phần thay đổi nhưng sự mạnh mẽ, cố chấp tự tin là bất biến và đã khắc sâu vào tâm tính của chàng rồi. Sư Tử khi đã định việc gì là sẽ quyết tâm làm cho bằng được. Dù có thất bại anh chàng này cũng sẽ không tỏ ra u sầu hay nhụt chí mà ngược lại chàng tự nhủ với bản thân mình lần sau nhất định sẽ thành công thôi.
 
Khi cảm nắng một ai đó, chàng trai này sẽ chỉ hành động theo cảm tính của mình mà thôi, anh chàng làm tất cả mọi điều để có thể thu hút được ánh mắt của người kia. Sư Tử sẵn sàng bày tỏ tình yêu thương của mình mọi lúc mọi nơi mà không hề cảm thấy ngượng ngùng chút nào. Chàng chỉ hận không thể công bố cho tất cả mọi người biết được tình cảm của mình ấy chứ.
 
nam sư tử khi yêu
 
 
2. Chung thủy và cũng khá ngây thơ:
 
Khi nhận định tình cảm của mình với ai đó và xác định rõ ràng mối quan hệ với họ, anh chàng Sư Tử sẽ vô cùng chân thành và đối xử có trách nhiệm với người con gái đó. Anh chàng sẽ dành hết tâm tư, tình cảm của mình cho nàng. Chàng mạnh mẽ, tự tin, sống có trách nhiệm cho vậy mà Sư Tử sẽ không khiến người yêu thương của họ phải thất vọng đâu. Trong vấn đề tình cảm này đôi lúc anh chàng tỏ ra khá ngốc nghếch và không nhìn nhận được rõ ràng vấn đề. Tuy vậy không thể phủ định rằng chàng có thể làm bất cứ thứ gì vì người thương yêu.
 
Sư Tử khi giận dỗi cũng khá đáng yêu đấy nhé, đừng cho rằng một anh chàng mạnh mẽ và cứng rắn này không biết pha trò, thực chất đối với người mà chàng tin tưởng sư Tử cũng sẽ lộ ra một số mặt rất hài hước và "manh" vô cùng. Chàng tinh tế và biết làm như thế nào để giữ vững mối quan hệ tốt đẹp này.
 
3. Thích cùng người mình yêu đi du lịch:
 
Anh chàng Sư Tử sôi nổi và cũng rất năng động, chàng thích và rất tích cực tham gia những hoạt động tập thể. Sư Tử thích kết giao bạn bè, nếu có thể họ cũng muốn được đi khám phá và du lịch nhiều nơi. Khi yêu, chàng cũng rất muốn chia sẽ những điều mình hứng thú với người kia. Sư Tử luôn tạo ra rất nhiều những điều bất ngờ trong chuyến đi chơi của hai người.
 
Đừng nhìn bề ngoài mà nói rằng Sư Tử không lãng mạn, thật ra họ ít thể hiện điều đó ra thôi. Trong tình yêu, chàng sẽ chẳng ngại ngần gì mà không bày tỏ suy nghĩ của chính mình cả, Sư Tử cũng thuộc tuýp người rất hiểu phong tình, anh chàng sẽ không phá hoại bầu không khí hẹn hò vui vẻ của hai người đâu.
 
Sư Tử cho rằng đi du lịch là cách nhanh nhất để thúc đẩy tình cảm cả hai, do vậy mà anh chàng "láu cá" này sẽ không từ bỏ bất kỳ cơ hội nào để rủ rê. mời mọc cô gái của mình đi chơi cả. Chàng hào hứng và cảm thấy thật tuyệt vời khi có người mình thương yêu ở bên cạnh.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện