Cung Sư Tử

Cung Sư Tử nữ trong tình yêu sẽ như thế nào?

Cô gái cung Sư Tử mạnh mẽ và cá tính, vậy một khi đã vướng phải lưới tình thì cô nàng "cao ngạo" này sẽ trở nên như thế nào? Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về tính cách của nàng trong tình yêu nhé!

nữ sư tử khi yêu

Nàng Leo khi yêu có gì thú vị?

Đôi nét về chòm sao Sư Tử nữ

Con gái Sư Tử nổi tiếng là thông minh và mạnh mẽ nhất trong 12 chòm sao 12 cung hoàng đạo. Trong cuộc sống nàng có thiên hướng chỉ làm theo những gì bản thân thích thôi, cô nàng cá tính và năng động.

Do vậy mà sẽ chẳng có bất cứ điều khó khăn nào có thể cản trở bước chân của nàng. Sư Tử tự tin và cũng khá cố chấp, đối với những gì bản thân đã nhận định nàng sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành nó.

Trong công việc cô gái này cũng có những lý tưởng và mục tiêu rõ ràng, nàng có hoài bão vầ luôn muốn bản thân được "đứng trên đỉnh cao của thế giới". Đối với bạn bè và người thân, Sư Tử tỏ ra vô cùng bao dung và nhẫn nại.

Thuộc tuýp người tình cảm và trọng nghĩa khí, nàng sẽ không bao giờ có suy nghĩ coi thường hay lợi dụng họ. Bản thân Sư Tử cho rằng muốn nhận được tình cảm và sự yêu thương của người khác thì trước tiên bản thân phải cho đi cái đã.

>> Khám phá thêm: Những điểm "quyến rũ" của một cô gái Sư Tử

Tính cách khi yêu của nàng Sư Tử

cung sư tử nữ trong tình yêu

cung sư tử hôm nay

1. Hay nói lời ngọt ngào nhưng độ chính xác thì chưa biết được:

Một khi đã xác định rõ ràng tình cảm với một ai đó, nàng Sư Tử sẽ toàn tâm toàn ý mà yêu thương người đó. Trong tình yêu cô nàng không còn dáng vẻ "ngông cuồng" hay cao ngạo như thường ngày mà trở nên dịu dàng hơn rất nhiều.

Sư Tử có thể vì người mình yêu mà thay đổi bản thân, tuy nhiên họ chỉ có thể làm được một số việc trong khả năng của họ thôi. Nếu có một người yêu thuộc cung Sư Tử, bạn đừng có quá tin tưởng rằng bản thân mình sẽ là số một trong lòng họ.

Tuy bề ngoài Sư Tử luôn nói rằng họ yêu bạn nhất, thương bạn nhất nhưng thực chất tối đa bạn chỉ có thể đứng vị trí thứ ba, thứ hai trong lòng họ thôi.

Nàng sư tử trở nên khá "dẻo miệng" khi đứng trước người mà họ yêu thương. Cô gái này tuy có chút vụng về trong công việc gai đình nhưng khả năng ăn nói của nàng lại thật không tầm thường chút nào. Khi làm sai chuyện gì đó, nàng sẽ rất thành khẩn mà nhận lỗi với bạn nhưng lần sau lại vẫn cứ mắc phải.

Cô nàng Sư Tử

Cô nàng Sư Tử

2. Chân thành, chung thủy trong tình yêu:

Nàng Sư Tử quan niệm "khi yêu một ai là phải hết lòng vì người đó", cô nàng mạnh bạo này có thể thể hiện tình cảm ở mọi lúc mọi nơi. Nàng sẽ chẳng bao giờ cảm thấy ngại ngần hay xấu hổ khi bạn bè nàng nói về mối quan hệ của hai người.

Những lúc ở chung, cô nàng có thể tận dụng mọi cơ hội để bồi dưỡng thêm tình cảm của hai người. Nàng thông minh và khá phóng khoáng, dường như cung hoàng đạo này cũng rất ít khi tỏ vẻ ghen tuông.

Trong tình yêu, Sư Tử cho rằng muốn mối quan hệ này bền vững và tốt đẹp thì phải có lòng tin ở đối phương. Nàng không có thói quen quản chặt người kia nhưng cũng không có nghĩa Sư Tử sẽ bỏ mặc cuộc sống riêng tư của họ.

Nàng Sư Tử vẫn chú ý, vẫn quan tâm nhưng ở mức độ mà đối phương có thể chấp nhận được. Sự chân thành thể hiện trong hành động và lời nói, Sư Tử chưa bao giờ khiến người họ yêu thất vọng về điều này.

3. Thông minh và nhạy bén:

hình ảnh sư tử nữ

Hình ảnh nữ Sư Tử

Cô nàng có thể lập tức nhận ra được những bất ổn về tinh thần hay tình cảm của người kia. Con gái cung Sư Tử giác quan thứ 6 vô cùng nhạy, chỉ lướt mắt qua là nàng có thể cảm nhận được điều gì không ổn rồi.

Trong mối quan hệ này, sư tử luôn cố gắng làm cả hai cảm thấy thoải mái khi ở bên nhau. Nàng thông minh và khá hài hước, Sư Tử có thể khấy động không khí bất cứ lúc nào, trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Bản thân nàng cũng là một người khá nóng nảy nhiều khi cũng không thể kìm nén được tính tình này. Tuy nhiên Sư Tử sẽ không bao vô lý mà gây chuyện với người khác. Nàng luôn cố gắng nhắc nhở bản thân phải bình tĩnh và lý trí, do vậy mà nhiều khi giúp cô nàng tránh được những hành động sai lầm.

Trong tình yêu này, Sư Tử luôn cố gắng để duy trì sự hòa hợp, tuy vậy nhưng bản thân nàng cũng không phải là một người không hiểu lý lẽ. Nếu như người kia không còn yêu thương, dù buồn nhưng Sư Tử sẽ tự tay chấm dứt mối quan hệ này. Nàng dứt khoát và tỏ ra không vương vấn, kết thúc trong hòa bình.

>> Bật mí: Bí quyết tạo ấn tượng với Sư Tử

Dấu hiệu nàng Sư Tử thích và yêu thật lòng

sư tử nữ thích con trai như thế nào

Sư tử nữ thích con trai như thế nào?

Khi vướng phải lưới tình cô nàng cá tính này cũng sẽ có đôi lúc ngượng ngùng đấy. Tuy vậy nhưng bản thân họ lại muốn mình phải là người chủ động trong mọi việc, "thích thì phải bắt tay làm ngay", Sư Tử thẳng thắn thể hiện tình cảm của bản thân với người đó. Cô gái cung Sư Tử thường bị chinh phục bởi hai loại hình đàn ông như sau.

Thứ nhất là kiểu người lạnh lùng và kiêu ngạo, bản thân nàng sẽ cảm thấy "hứng thú dâng trào" khi đứng trước một anh chàng như vậy.

Thứ hai là mẫu hình đàn ông dịu dàng và chu đáo, bản thân Sư Tử tự nhận thấy mình không phải là một người con gái dịu dàng do vậy nàng hay có xu hướng tìm cho mình một người có thể bù đắp được khuyết điểm của bản thân.

Khi yêu thật lòng, nữ Sư Tử vô cùng chung thủy. Người con trai một lòng quan tâm sẽ giúp Sư Tử cảm thấy yên tâm hơn. Nếu nàng phát hiện ra người yêu của mình đào hoa, ban đầu Sư Tử có thể sẽ tỏ ra ghen tuông và giận dỗi. Nhưng nếu nhận được sự dỗ dành từ đối phương, nữ Leo sẽ ngay lập tức nguôi giận vì nàng vốn là người  dễ dàng tha thứ.

>> Mời bạn xem thêm

Dấu hiệu Sư Tử thích bạn

Cung Sư Tử nữ hợp với cung nào?

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện