Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình nam hợp với cung nào trong 12 chòm sao?

Anh chàng Thiên Bình đẹp trai, hào hoa, phong nhã, tính cách thân thiện hòa đồng, một chàng trai như vậy thì cô gái như thế nào mới phù hợp với chàng? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn nữa về cung hoàng đạo nam này trong tình yêu cũng như mẫu phụ nữ lý tưởng trong lòng họ nhé!

Quan điểm tình yêu của anh chàng cung Thiên Bình:

Thiên Bình lịch lãm và đẹp trai, chàng làm người phong độ và cũng rất chuẩn mực. Trong cuộc sống anh chàng này rất chú ý tới hành vi cũng như cách ứng xử của bản thân với người xung quanh. Thiên Bình khi yêu không chỉ chú trọng vẻ bề ngoài mà chàng cũng rất để ý tới thái độ của người xung quanh đối với mình như thế nào.

Cung Thiên Bình nam trong tình yêu

Cung Thiên Bình nam trong tình yêu

Là một người yêu cái đẹp và những thứ hoa mỹ, chàng trai này sẽ cảm thấy vô cùng vui vẻ khi bên cạnh chàng là một người con gái rất xinh đẹp. Thiên Bình thường tỏ ra kiên nhẫn, quan tâm chu đáo hơn với những người phụ nữ có dung mạo tươi sáng.

Yêu thích là một chuyện nhưng Thiên Bình cũng rất lý trí để nhận biết được công tư phải phân minh. Trong công việc anh chàng sẽ không vì một ai đó đặc biệt mà "mở cửa sau" cho họ. Chàng chú trọng năng lực của từng thành viên, công tư phân minh, nghiêm túc và sẽ không làm ra việc gì ảnh hưởng tới uy tín của chính mình.

Trong tình yêu, anh chàng dễ bị cảm nắng bởi một cô nàng dễ thương, đáng yêu và xinh đẹp. Thiên Bình mong muốn bản thân họ được quan tâm và chiều chuộng hơn trong mối quan hệ tình cảm này. Bên cạnh người họ yêu, chàng luôn giữ vững phong độ một quý ông lịch thiệp, cung hoàng đạo này đánh giá rất cao về phẩm chất và đạo đức người phụ nữ của họ.

Chàng sẽ không bao giờ to tiếng, hay làm ra những hành vi mất phẩm giá, khi không hài lòng về đối phương anh chàng nhẹ nhàng bày tỏ quan điểm ý kiến, cách ăn nói khéo léo là một yếu tố rất quan trọng làm tăng cường tình cảm đôi bên.

Xem thêm: Cung Thiên Bình nam trong tình yêu sẽ như thế nào?

thiên bình hôm nay

Cung hoàng đạo nữ nào phù hợp với chàng trai Thiên Bình:

1. Thiên Bình với Nhân Mã:

Cô gái Nhân Mã xinh đẹp, phóng khoáng, mạnh mẽ và vô cùng vui tính, ở bên cạnh người con gái như vậy, anh chàng Thiên Bình cảm thấy cuộc sống thật thú vị. Hai người tính cách có rất nhiều những điểm giống nhau, cả Thiên Bình lẫn Nhân Mã đều rất thích khám phá và chu du, họ gặp nhau quen biết nhau và yêu nhau âu cũng do duyên phận.

Chàng trai Thiên Bình là một người rất có trách nhiệm, khi yêu anh chàng sẽ toàn tâm toàn ý mà đối xử với người đó. Chàng dịu dàng quan tâm, chăm sóc, để ý tới cảm nhận của nàng, chỉ cần Nhân Mã cảm thấy không vui hay không vừa ý anh chàng lập tức có thể nhận ra, từ đó thay đổi để khiến nàng vui vẻ hơn.

Trong mối quan hệ tình cảm này có thể nói Thiên Bình hi sinh rất nhiều để tạo dựng nên được mối tình bền chặt như vậy. Yêu thương Nhân Mã chàng trai này luôn muốn dành những điều tốt nhất cho nàng.

2. thiên bình nam với Bảo Bình:

Như đã nó, chàng trai Thiên Bình sẽ không thể nào kháng cự được trước một người con gái dịu dàng và xinh đẹp, ngay từ lần đầu gặp mặt, cô gái dịu dàng, tinh tế Bảo Bình đã đốn gục trái tim của chàng. Cặp đôi tạo nên một mối quan hệ ngọt ngào và không kém phần lãng mạn, chàng trai Thiên Bình thích chiều chuộng và yêu thương, cô gái Bảo Bình nhạy cảm và chu đáo. Cả hai tạo nên một bầu không khí hòa hợp mỗi khi bên cạnh nhau.

Thiên Bình với Bảo Bình

Thiên Bình với Bảo Bình

Cả hai có rất nhiều điểm tương đồng và hỗ trợ lẫn nhau, Thiên Bình hài hước, anh chàng có thể "dỗ" cho Bảo Bình cảm thấy thật vui vẻ thông qua những ý tưởng sáng tạo, sự hài hước trong cách nói chuyện. Anh chàng cũng là người rất biết thấu hiểu, chàng sẽ không bắt ép người kia làm những gì mà họ không muốn.

Bảo Bình nhạy cảm và đôi khi cũng rất đa sầu, trong nhiều trường hợp cô nàng rất dễ nảy sinh những ý nghĩ tiêu cực về mối quan hệ tình cảm này. Thiên Bình tinh tế, anh chàng chắc chắn sẽ ngay lập tức nhận thấy những bất ổn và lo lắng của người kia, chàng sẽ không bao giờ để một việc ngoài tầm kiểm soát có khả năng xảy ra. Thiên Bình giải quyết mọi nguyên nhân rắc rối trước khi nó bắt đầu.

3. Thiên Bình với Bạch Dương:

Cô gái Bạch Dương tính cách mạnh mẽ, hòa đồng và rất vui nhộn, đứng trước một cô gái hoạt bát và đáng yêu như vậy Thiên Bình chắc chắn sẽ không thể nào ngăn cản được rung động của con tim. Anh chàng bị ấn tượng bởi sự thông minh, lém lĩnh cũng như duyên dáng, yêu kiểu của cung hoàng đạo nữ này. Bên cạnh nhau có thể họ không tạo dựng được mối quan hệ nồng cháy, nóng bỏng nhưng lại rất thoải mái và vui vẻ.

Bạch Dương trọng tình cảm, một khi yêu ai là họ sẽ dành tất cả cho người đó. Thiên Bình cũng vậy, anh chàng nhất định sẽ không khiến người kia thất vọng về bản thân mình. Yêu nhau, cả hai tin tưởng lẫn nhau, Bạch Dương sẽ không bao giờ có những suy nghĩ nghi ngờ về tình cảm của Thiên Bình dành cho họ.

Dù anh chàng này mỗi khi ra ngoài đều xảy ra khá nhiều tin đồn "tình ái" nhưng Bạch Dương cho rằng nếu như không có sự tin tưởng nhất định ở người kia thì tốt nhất đừng nên yêu người đó làm gì.

Xem thêm: Tình yêu ngọt ngào của cặp đôi Bạch Dương - Thiên Bình

4. Thiên Bình với nàng Xử Nữ:

Nàng Xử Nữ là sự lựa chọn số một nếu như anh chàng Thiên Bình muốn cuộc sống gia đình trở nên thật ấm áp và yên bình. Thiên Bình là người mang chí hướng to lớn, anh chàng dành nhiều thời gian cho công việc và những chuyện liên quan tới con đường thăng tiến.

Vậy nên một cô gái đảm đang, không gì không làm được như Xử Nữ là một trợ thủ rất đắc lực trong cuộc sống của Thiên Bình. Nàng Xử Nữ không chỉ đảm đang mà còn là một người rất giỏi, tính cách chu đáo và đề cao sự hoàn mỹ trong công việc giúp cô gái này có những thành tựu vô cùng đặc sắc.

Trong chỉ phù hợp trong công việc, cặp đôi Thiên Bình - Xử Nữ cũng rất hòa hợp trong tình yêu. Đối với anh chàng mạnh mẽ Thiên Bình, Xử Nữ như một cơn gió mát khiến chàng trở nên nhẹ nhõm và giải tỏa được những áp lực của cuộc sống.

Anh chàng mạnh mẽ, có trách nhiệm như Thiên Bình cũng khiến Xử Nữ rất hài lòng. Cả hai đều là con người lý trí vậy nên giữa họ rất ít khi xảy ra tranh chấp. Tình cảm phát triển nhẹ nhàng, các mối quan hệ hòa hợp khiến tình yêu giữa Thiên Bình và Xử Nữ cũng trở nên gắn bó thân thiết hơn.

5. Cô gái Cự Giải với nam Thiên Bình:

Cự giải và Thiên Bình

Cự giải và Thiên Bình

Thuộc tuýp người tình cảm và rất dịu dàng, Cự Giải dễ dàng giành được nhiều thiện cảm của anh chàng Thiên Bình. Mối quan hệ của cặp đôi này nhìn chung khá ấm áp và không có xảy ra nhiều vấn đề rắc rối. Thiên Bình là người rất thích nói và Cự Giải lại rất thích lắng nghe, vậy nên nhiều khi anh chàng có thể yên tâm ngồi giãi bày tâm sự với cô gái này.

Cự Giải thích quan tâm và chăm lo cho người khác, nhưng vốn tính cách trầm lại không thích thể hiện ra bên ngoài nên nhiều khi không chú ý Thiên Bình sẽ không nhận ra được. Trong tình yêu, Cự Giải rất nỗ lực để khiến đối phương cảm thấy vui vẻ và thoải mái, anh chàng Thiên Bình cũng là một người rất tinh tế vậy nên đôi lúc chàng sẽ làm một điều gì đó khiến cô gái này bất ngờ.

Tuy nhiên trong một số trường hợp khi mà tâm trạng của Cự Giải không được tốt thì tính hay suy diễn của cô gái này sẽ phát huy vô cùng khủng khiếp, nhiều khi sẽ khiến Thiên Bình bị vạ lây. Bởi vậy chàng trai Thiên Bình cũng nên quan tâm hơn tới cảm xúc và suy nghĩ của Cự Giải nhé.

Xem thêm: Cự Giải – Thiên Bình: Tình yêu nhiều thử thách

6. Thiên Bình và Song Ngư:

Cô nàng Song Ngư

Cô nàng Song Ngư

Cô gái Song Ngư không chỉ là một người có vẻ ngoài rất đẹp mà bản thân nàng cũng rất thú vị. Ở bên người con gái như vậy, Thiên Bình cảm thấy cuộc sống ý nghĩa và ngập tràn sắc màu. Khi phải lòng một ai đó, Song Ngư luôn cố gắng khiến đối phương thật vui vẻ và thoải mái, là một người năng động vậy nên cô gái này hay có ý tưởng đi du lịch và nhất định phải kéo Thiên Bình đi cùng.

Yêu một người con gái có chút "tùy hứng" như Song Ngư, tuy rằng nhiều lúc Thiên Bình khá đau đầu đấy nhưng anh chàng vẫn rất vui vẻ chịu đựng.

Cả hai đều là những người khá vui tính và có trách nhiệm với sự lựa chọn của bản thân, vậy nên trong cuộc sống hôn nhân cả Thiên Bình và Song Ngư đều đã phân rõ được vai trò của mình. Song Ngư không phải là một người con gái giỏi nội trợ tuy vậy Thiên Bình vẫn tỏ ý sẽ giúp cô nàng trong lĩnh vực này.

Cặp đôi có cách chung sống vô cùng hài hòa, tuy rằng vẫn có xảy ra tranh cãi nhưng thực chất cường độ rất thấp chắc chắn sẽ không làm ảnh hưởng đến mặt tình cảm.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm: "Tình yêu của 12 cung hoàng đạo"

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện