Trắc nghiệm

 • Đàn bà có 9 nét tướng này ắt đa tình

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Không phải chỉ đàn ông mới phong lưu, đào hoa đâu nhé. Những người phụ nữ nếu sở hữu những đặc điểm dưới đây thì cũng rất đào hoa, đa tình.

  Xem tướng phụ nữ đa tình

  (Xem tướng phụ nữ đa tình)

  1.Hốc mắt sâu

  Những người phụ nữ có hốc mắt sâu thường rất cá tính, mạnh mẽ và có nhiều tham vọng. Họ không những thông minh, tài giỏi mà còn có vẻ ngoại hình rất ưa nhìn. Đó là lý do tại sao những người này được rất nhiều anh chàng theo đuổi, tán tỉnh.

  Đây thuộc tuýp đàn bà có lối sống phóng túng, dễ thay đổi, có ham muốn tình dục mạnh mẽ và khó kiềm chế cảm xúc của mình. Sở hữu tướng mắt hốc sâu, họ ham mê đời sống vật chất, thích sự tự do và không muốn bị ràng buộc bởi bất kì mối quan hệ nào.

  2. Xem bói nhân trung mảnh, hẹp, cong

  Theo quan niệm dân gian, nhân trung mảnh, hẹp và cong là tướng của người đàn bà lẳng lơ, không chung thủy và có ham muốn tình dục lớn. Nếu như không được đáp ứng nhu cầu, họ sẽ sẵn sàng tìm kiếm một mối quan hệ mới mẻ, thú vị hơn.
  Nhân trung có đường chỉ màu đỏ thường rất khó phát hiện, chỉ khi đứng dưới ánh nắng mặt trời mới có thể nhận ra. Người phụ nữ có tướng này thường sống buông thả, làm mọi điều mình thích mà không quan tâm đến suy nghĩ của người khác.

  Nhân trung đậm, thẳng là tướng phụ nữ tốt bụng, giàu lòng vị tha và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Đây cũng là dấu hiệu để nhận biết người có sức khỏe tốt đặc biệt là khả năng sinh con đẻ cái.

  Xem thêm: Tướng nhân trung phụ nữ đoán chuyện tình duyên

  3. Sắc môi

  tướng môi phụ nữ

  Sắc đỏ trên môi cho thấy bạn là người phụ nữ mạnh mẽ, phóng khoáng

  Dựa vào màu sắc của đôi môi trên gương mặt của người phụ nữ, ta dễ dàng nhận biết được tính cách, quan điểm sống của họ. Nếu như sắc môi sậm, thâm thì đây là người có tính tình thoải mái, phóng túng và có nhu cầu sinh lý khỏe.

  Phụ nữ môi đỏ quyến rũ có sức hấp dẫn đặc biết, họ thích nổi bật và là những người có khả năng chinh phục đàn ông.

  4.Thân mình

  Đàn bà chân dài, thân gắn dễ gợi tình, được nhiều người theo đuổi nhưng dễ có sựa lựa chọn sai lầm. Có phần kém may mắn trong chuyện tình cảm, phải trải qua nhiều lần thất bại mới tìm được hạnh phúc đích thực. 

  5.Tướng môi

  Phụ nữ môi dày cũng dễ gợi tình, khó kiềm chế được cảm xúc của bản thân. Đứng trước những cám dỗ cuộc đời, họ thường không làm chủ được mình và dễ bị tác động bởi ngoại cảnh.

  Các kiểu môi trên mỏng hơn môi dưới là mẫu con gái thích tìm hiểu nhiều người, khi họ chưa xác định được mối quan hệ cuối cùng thì họ sẽ ưu tiên cho bản thân nhiều sự lựa chọn.

  6.Vòng ba

  Phụ nữ sở hữu vòng ba căng tròn, nảy nở là dấu hiệu tốt cho khả năng sinh con đẻ cái. Họ thuộc tuýp người đa tình, lãng mạn, thích sự mới mẻ. Đặc biệt, khả năng làm "chuyện ấy" của họ cũng rất vượt trội, khiến cho đàn ông phải chết mê chết mệt.

  Xem thêm: Nhận biết "vận đào hoa" và "đào hoa sát" của phụ nữ

  7. Tướng mặt

  tướng phụ nữ đào hoa

  Tướng phụ nữ được nhiều người theo đuổi

  Trên gương mặt người phụ nữ nếu xuất hiện nhiều tàn nhang đặc biệt ở vùng cánh mũi, gò má thì đây là dấu hiệu của sự đào hoa, phong lưu.

  Nếu huyệt Thái Dương bằng phẳng thì chứng tỏ chủ nhân của nó có cuộc sống hôn nhân thuận lợi, hòa hợp. Nếu vị trí này nhô lên thì đây là người tính khí thay đổi thất thường, lạnh lùng.

  Cằm nhỏ, nhọn là tướng của người đàn bà dễ bị dao động, mủn lòng, không chung tình bởi vậy ít khi gắn bó được với mối quan hệ nào lâu dài. Họ luôn thích sự thay đổi mới mẻ, lãng mạn.

  8.Đôi mắt

  Chủ nhân của đôi mắt có nhiều lòng trắng, trong lòng trắng có nhiều tia máu là người có đời sống tình cảm rất phong phú. Họ không thể chịu nổi cảm giác cô đơn, trống vắng khi thiếu đi hơi ấm của những người đàn ông.

  Mắt long lanh, lúc nào cũng ướt đẫm là dấu hiệu của những người có nhiều tham vọng và nhu cầu tình dục lớn. Họ có lối sống khá buông thả, không có trách nhiệm với tình cảm của mình. Tính khí cũng thay đổi thất thường, nay yêu say đắm, mãnh liệt mai đã dửng dưng nguội lạnh.

  Đa số những người có mắt đuôi cá thường khá lăng nhăng, "đứng núi này, trông núi nọ". Họ thích giao tiếp, kết bạn làm quen với mọi người. Tính tình cởi mở, dễ tiếp cận.

  Xem thêm: "Các kiểu ngực tiết lộ cho bạn điều gì về tính cách phụ nữ?".

  9.Da mặt trắng hơi pha màu hồng

  Đàn bà có nước da trắng pha hồng thường có kinh nghiệm trong chuyện chăn gối và có nhiều tham vọng. Họ không chịu được khó khăn, vất cả, dễ thay lòng đổi dạ nếu như bị hoàn cảnh tác động.

  Bên cạnh 9 nét tướng phụ nữ đa tình, đào hoa kể trên đây. Phụ nữ có tướng lông mày nhỏ, cong và mảnh là những người có sự cuốn hút phái mạnh. Tìm hiểu thêm về tướng lồng mày phụ nữ tại Xem tướng lông mày phụ nữ dự đoán vận mệnh giàu sang

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác