Phong Thủy Vạn Sự

Tình yêu muôn màu

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn là một cô gái thực dụng trong tình yêu

1. Bạn không hài lòng người yêu khi chàng không đáp ứng điều gì đó cho mình
 
Sở thích đem đến niềm vui bất tận cho phái nữ có lẽ là shopping, mua sắm, làm đẹp. Bạn muốn sở hữu những bộ váy điệu đà, chiếc túi xách sành điệu hay điện thoại thời thượng...và không ngần ngại ngỏ lời muốn người ấy mua tặng mình. Điều bạn mong chờ nhất là được chàng dắt tay đi mua những món đồ ấy ngay lập tức chứ không phải những lời hứa: "Anh sẽ mua tặng em trong thời gian gần nhất".
 
 
Nếu như vì lý do tài chính kinh tế, chàng lắc đầu từ chối vì không thể đáp ứng được thì bạn trở nên buồn phiền, phật ý và cảm thấy đối phương không thể đem lại cuộc sống sung sướng, hạnh phúc cho mình. Thậm trí, bạn cho rằng chàng không xứng đáng để có được tình yêu của mình, buông những lời chia tay cay đắng. Đây chính là dấu hiệu đầu tiên cho thấy bạn là người con gái thực dụng.
 
2. Bạn luôn nghĩ mình xứng đáng có được người đàn ông tốt hơn
 
Bói tính cách cho biết, dấu hiệu thứ hai của những cô nàng có lối sống thực dụng trong tình yêu đó là: luôn nghĩ mình xứng đáng có được người đàn ông tốt hơn. Bạn chẳng bao giờ nhìn nhận những điều tốt mà chàng trai ấy đã dành cho mình mà luôn chăm chăm chỉ trách những sai lầm dù là nhỏ nhặt nhất. Bạn nghĩ rằng có nhiều người đàn ông khác đang chờ đợi mình và không ngần ngại nói lời chia tay mỗi khi cả hai xảy ra mâu thuẫn. Thế nhưng tại sao bạn không nghĩ: "ngoài kia cũng có biết bao cô gái tốt hơn mình đang chờ đợi anh ấy" để nắm giữ tình yêu?
 
3. Bạn là lấy giá trị vật chất để đo tình yêu
 
Nếu như bạn có suy nghĩ: "Anh ấy tặng mình càng nhiều quà có giá trị chứng tỏ anh ấy càng yêu mình nhiều" thì đây là một quan điểm của người phụ nữ thực dụng. Vật chất có thể là công cụ thể hiện tình yêu nhưng không thể là thước đo cho tình cảm được. Nếu như đến một ngày người ấy không có đủ điều kiện để tặng bạn những món đồ có giá trị thì tình yêu của bạn có còn dành cho anh ấy nữa không?
 
Bạn thường lầm tưởng rằng, anh ấy tặng bạn những món đồ không có giá trị cao nghĩa là anh ấy không đề cao bạn, không yêu bạn sâu sắc. Nếu có suy nghĩ ấy thì bạn nên nhìn nhận lại về việc mình đang quá thực dụng trong tình yêu.
 
 
4. Phung phí nhiều tiền của để mua trang sức thu hút đàn ông
 
Những cô nàng thực dụng đa số có khá nhiều kinh nghiệm trong việc quyến rũ, hấp dẫn đàn ông. Họ đầu tư vào bản thân, sẵn sàng phung phí một khoản tiền lớn để sở hữu những món đồ sang trọng, quý giá với mục đích lọt vào mắt xanh của anh chàng có điều kiện tốt nhất. Họ khá khéo léo trong cách "hớp hồn" người khác, biết tạo ấn tượng tốt với đối phương ngay từ lần gặp đầu tiên, luôn có sự xuất hiện hoàn hảo nhất...đó cũng là những biểu hiện ở một số cô nàng thực dụng trong tình yêu.
 
5. Bạn cần tiền để có được hạnh phúc
 
Những người càng trưởng thành càng hiểu được giá trị của vật chất, tiền bạc trong cuộc sống, từ đó biết cách cân bằng giữa vật chất và tình cảm để có được hạnh phúc. Tuy nhiên, trong suy nghĩ của những người thực dụng, họ cho rằng không có tiền đồng nghĩa với việc không thể có được hạnh phúc, vì vậy tiền bạc, vật chất và tình cảm luôn là thứ phải đi đôi, song hành cùng nhau.
 
Xuất phát từ suy nghĩ đó, không ít cô gái đánh đổi tuổi trẻ, thanh xuân, tình yêu của mình để chạy theo cuộc sống xa hoa, giàu có để rồi nhận về sự bội bạc, cô đơn hiu quạnh. Tiền bạc, vật chất có thể mua được nhiều thứ nhưng không thể mua được tình yêu và sự hạnh phúc của con người.
 
6. Bạn muốn mình là "trung tâm của vũ trụ"
 
Một dấu hiệu nữa giúp bạn nhận biết được người con gái thực dụng đó là cô ấy luôn muốn mình là trung tâm của sự chú ý, thích thể hiện giữa đám đông. Nếu như không ăn mặc thật đẹp, không nổi bật trước tất cả mọi người, nàng sẽ tỏ ra buồn chán hoặc ghen tỵ với môt cô gái nào đó.
 
Dù hai người đã trở thành một cặp nhưng cô ấy luôn muốn tạo ấn tượng tốt với những người đàn ông khác, sẵn sàng bắt chuyện, làm quen với những anh chàng điển trai, lạ mặt. Một cô gái thực dụng sẽ sẵn sàng bỏ rơi người đàn ông bên cạnh để đến với một người mà họ cảm thấy có thể đáp ứng được những nhu cầu về vật chất cho mình.
 
7. Bạn luôn so sánh mình với những người khác
 
Nếu như người đàn ông ấy không thể đáp ứng được nhu cầu nào đó của bạn, bạn sẵn sàng chê bai, so sánh họ với người có điều kiện hơn hoặc luôn tự hỏi bản thân rằng: "sao mình không may mắn như những cô gái khác". Có thể bạn vô tình buông những lời chỉ trích, trách móc đối phương nhưng bạn có biết rằng điều đó sẽ khiến anh ấy tổn thương, mặc cảm rất nhiều. Nếu như bạn là một cô gái thực dụng, rất có thể một ngày nào đó bạn sẽ đánh mất đi chính tình yêu của mình.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện