Phong Thủy Vạn Sự

Tình yêu muôn màu

Tình yêu thật lòng chắc chắn sẽ có những dấu hiệu dưới đây

Tình yêu mang đến cho ta những cung bậc cảm xúc yêu thương, ngọt ngào, hạnh phúc và cả những lo lắng, hoài nghi. Đã bao giờ bạn tự hỏi, liệu tình yêu của đối phương dành cho mình có thật lòng hay không? Hay trong trái tim của người ấy bạn có phải là duy nhất? Bói tình yêu cho biết, nếu như tình yêu của hai bạn có những dấu hiệu dưới đây thì chắc chắn hai bạn là một cặp đôi hoàn hảo đấy!
 
Dấu hiệu tình yêu thật lòng
 
Chia sẻ mọi bí mật cho nhau
 
Mọi lúc mọi nơi, dù có xảy ra chuyện gì thì hai bạn vẫn luôn dành cho nhau sự chân thành, thẳng thắn. Chia sẻ cho nhau nghe những bí mât, sẵn sàng cùng nhau vượt qua khó khăn, thử thách trong cuộc sống, dường như mối quan hệ của hai bạn không hề tồn tại khoảng cách. Bạn và người ấy đều lấy tình yêu làm động lực để cố gắng phấn đấu trong công việc và cuộc sống.
 
Chàng hài lòng về sự quản lý của bạn
 
Khi yêu nhau, có những người cho rằng việc bị đối phương quản lý thật khó chịu và mất đi sự riêng tư. Thế nhưng nếu chàng thực sự yêu bạn thì anh ấy sẽ cảm thấy hài lòng dù cho bạn có kiểm soát họ 24/24. Dù đi đâu, làm gì chàng cũng không bao giờ dấu diếm bạn, thậm trí kể cho bạn về tất cả những mối quan hệ khác giới của anh ấy để bạn không còn hoài nghi.
 
Tôn trọng ý kiến của bạn
 
Xem bói cho biết, dù là những việc nhỏ nhặt nhất, người ấy luôn muốn hỏi ý kiến của bạn, luôn đặt suy nghĩ, cảm xúc của bạn lên hàng đầu thì đây là một dấu hiệu tốt cho thấy bạn đang có một tình yêu thật lòng. Khi đối phương luôn cố gắng đáp ứng được như cầu của bạn thì chứng tỏ rằng anh ấy/ cô ấy rất tôn trọng bạn và thực sự nghiêm túc với mối quan hệ của hai người.
 
Âm thầm quan tâm, chăm sóc bạn
 
Dù đôi lúc tỏ vẻ thờ ơ, không quan tâm nhưng người ấy luôn nắm được mọi hoạt động của bạn mỗi ngày, đó chính là sự quan tâm thầm lặng. Có thể bạn trách móc đối phương vì không nói những lời yêu thương ngọt ngào lãng mạn nhưng hãy nhìn về hành động cử chỉ âm thầm, lặng lẽ của họ. Thật ra trong thâm tâm người ấy, bạn luôn là số 1.
 
Cũng có khi chàng tỏ ra thờ ơ, chẳng quan tâm bạn làm gì, với ai. Thế nhưng chỉ cần một tín hiệu tấn công từ một người đàn ông khác dành cho bạn cũng đủ làm chàng nổi ghen. Từ những hành động nhỏ nhoi đã đủ hiểu tình yêu của chàng dành cho bạn thật lòng đến nhường nào.
 
Luôn hướng về bạn
 
Người ta thường nói rằng, tình yêu phải cần có lý trí, tình yêu không có lý trí sẽ trở nên mù quáng, đau khổ. Thế nhưng, mấy ai có thể điều khiển được tiếng nói của trái tim mình. Chàng dù có mạnh mẽ đến đâu cũng không thể vô tình thờ ơ với bạn khi tình yêu của hai người là thật lòng. Nếu anh ấy yêu bạn, bạn sẽ cảm nhận rằng dù ở đâu làm gì, dù hai người có xa cách thì trái tim chàng vẫn chỉ hướng về bạn mà thôi.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện

  • Nếu bạn là người tin vào số mệnh, hãy cùng xem bói tử vi và phán đoán xem bạn có số mệnh giàu sang hay lận dận để thử xem vận mệnh kiếp này của mình ra sao nhé. Bạn thông minh, lý trí, không bao giờ lãng phí thời gian và tâm sức vào những chuyện không cần thiết.

  • Khi xem bói quan sát thấy ngón cái, co lại không mở ra được luôn luôn sát với ngón trỏ là người thiển cận, vị kỷ cao, thường hay giấu diếm, che đậy hành vi của mình, thiếu sự công khai minh bạch.

  • Trong số những con giáp thông minh thiên bẩm phải kể đến người tuổi Thân, tuổi Sửu hay tuổi Tý... được đánh giá là những con giáp cực thông minh, nhạy bén trong số 12 con giáp.
  • Tuổi Tý thì tháng 1, tuổi Sửu tháng 3, trong khi tuổi Dần tháng 2 là tốt nhất. Xem ngày sinh và khám phá xem 12 con giáp sinh vào tháng nào có vận mệnh tốt nhất nhé!

  • Con cái chính là lộc trời ban, những đứa con chính là cuộc sống, là niềm hạnh phúc của cha mẹ. Bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn những đứa con của mình được mạnh khỏe và hạnh phúc.