Giải mã

 • Hiện tượng nóng mặt thường ẩn giấu một điềm báo đằng sau, có thể là điềm xấu hay điềm lành. Nóng mặt báo hiệu điều gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải mọi thắc mắc cho bạn.

  1. Nguyên nhân thấy nóng mặt? Ý nghĩa là gì?

  Hiện tượng nóng mặt

  Nóng mặt vốn là trạng thái tự nhiên của con người, nhất là những người bị nóng trong. Tuy nhiên, nếu mơ thấy bị nóng mặt thì hẳn bạn đang gặp phải những áp lực từ bên ngoài hay rơi vào trạng thái căng thẳng. Hiện tượng này cũng có thể là điềm báo cơ thể cho những rắc rối bạn sắp gặp phải như: Hiểu lầm với bạn bè, chuyện tài chính bấp bênh,…

  Đừng vội vàng lo lắng, để xác định ý nghĩa hiện tượng nóng mặt, bạn hãy nhớ lại khoảng thời gian và so sánh với những thông điệp dưới đây để có kết quả chính xác nhé!

  2. Giải mã chi tiết hiện tượng thấy nóng mặt

  Ý nghĩa cụ thể của hiện tượng bị nóng mặt

  Lúc 11 giờ đêm đến 1 giờ sáng

  Có thể đơn giản chỉ là bạn vẫn còn những công việc chưa hoàn thành hay những suy nghĩ chưa thông. Chỉ cần thực hiện theo kế hoạch thì mọi việc đều sẽ thuận lợi thôi! 

  Lúc 1-3 giờ sáng

  Bạn nên xây dựng thói quen việc bực tức bên ngoài chớ mang về nhà. Công việc có thể không như ý bạn. Tuy nhiên, nếu bạn luôn giữ thái độ ôn hòa để giải quyết mọi chuyện thì cuộc sống sẽ dễ thở hơn.

  Lúc 3-5 giờ sáng

  Có thể sắp tới bạn sẽ gặp nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Nếu bạn đang cô đơn thì hãy chờ đợi người ấy đến bên cạnh nhé!

  Lúc 5-7 giờ sáng

  Hẳn là đang có nhiều người đang nghĩ đến bạn. Có thể là những người bạn thân thiết ở xa, hay bố mẹ bạn,… Bạn nên quan tâm đến những người xung quanh như nhắn tin, gọi điện,… Những sự quan tâm nhỏ nhặt đôi khi sẽ giúp mối quan hệ trở nên tốt hơn.

  Lúc 7-9 giờ sáng

  Có thể bạn đang chờ một lời hồi đáp từ người mình thích. Đừng quá lo lắng, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn trong tương lai. Chờ đợi là cách tốt  nhất dành cho bạn lúc này.

  Lúc 9-11 giờ sáng

  Vấn đề tài chính của bạn đang có những biến động lớn. Nhưng đây là biến động tốt bởi thời gian tới sẽ có quý nhân phù trợ cho bạn, công việc ngày càng ăn nên làm ra, gia đình hạnh phúc, hòa thuận.

  Lúc 11-13 giờ chiều

  Đối với bạn, bạn bè là trên hết. Tuy nhiên, hai bạn đang có những hiểu lầm không đáng có. Hãy thật lòng, chân thành để giữ được mối quan hệ tốt đẹp nhé!

  Lúc 13-15 giờ chiều

  Nên chú ý hơn trong các mối quan hệ, đặc biệt là những người đồng nghiệp thân thiết. Việc cẩn trọng sẽ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối không đáng có nơi công sở.

  Lúc 15-17 giờ chiều

  Có thể việc chi tiêu quá đà của bạn đang để lại hậu quả “rỗng túi”. Cách tốt nhất lúc này là hãy lập kế hoạch chi tiêu cụ thể, hợp lý để tránh những trường hợp tương tự xảy ra nhé!

  Lúc 17-19 giờ tối

  Bạn đang cảm thấy phiền phức với những chuyện xung quanh. Tuy nhiên hãy nhớ, việc bên ngoài đừng làm ảnh hưởng đến mình. Bạn có thể đi chơi với bạn bè hay gia đình để giải tỏa khó chịu.

  Lúc 19- 21 giờ tối

  Đây là điềm lành đối với bạn. Mọi mong muốn lúc này đều sẽ thành hiện thực trong tương lai. Giờ thì bạn chỉ cần vui vẻ và chờ đợi, những điều tốt đẹp sẽ xuất hiện sớm thôi.

  Lúc 21-23 giờ

  Bạn nên quan tâm hơn đến sức khỏe bản thân. Đừng vì tham công tiếc việc quá mà bỏ bê ăn uống. Tập thể thao hay đi du lịch sẽ giúp tinh thần, sức khỏe bạn tốt hơn đó!

  Xem thêm: 

  3. Suy luận những con số may mắn khi thấy nóng mặt

  Con số may mắn gắn với giấc mơ

  • Nóng mặt vào lúc 11 - 1 giờ sáng: 02 - 65
  • Nóng mặt vào lúc 1-3 giờ sáng: 98 - 34
  • Nóng mặt vào lúc 3-5 giờ sáng: 76 - 22
  • Nóng mặt vào lúc 5-7 giờ sáng: 87 – 13 
  • Nóng mặt vào lúc 7-9 giờ sáng: 90 - 21
  • Nóng mặt vào lúc 9-11 giờ sáng: 01 - 72
  • Nóng mặt vào lúc 11-13 giờ chiều: 88 - 61
  • Nóng mặt vào lúc 13-15 giờ chiều: 54 - 23
  • Nóng mặt vào lúc 15-17 giờ chiều: 75 - 93
  • Nóng mặt vào lúc 17-19 giờ tối: 11 - 28
  • Nóng mặt vào lúc 19- 21 giờ tối: 60 - 73
  • Nóng mặt vào lúc 21-23 giờ: 55 - 08

  Qua bài viết này, chúng tôi đã lý giải những bí ẩn về điềm lành hay điềm dữ và đưa ra những con số may mắn để bạn tham khảo. Hy vọng những điều trên sẽ giúp ích và mang lại may mắn đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

  Xem thêm các hiện tượng cơ thể mang tới điềm báo tương lai: Hắt xì hơi, thịt giật, nháy mắt,..

  Tags:

 

Các chuyên mục khác