Trắc nghiệm

 • Điểm danh 4 vị trí nốt ruồi mang lại may mắn, tài lộc

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Nốt ruồi trên cơ thể người ở các vị trí khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau. Cùng xem bói trực tuyến điểm danh 4 vị trí nốt ruồi đem lại may mắn, tài lộc.

  Xem bói nốt ruồi ở lông mày

  Nốt ruồi xuất hiện trên lông mày hay còn được gọi là nốt ruồi tài lộc. Nếu bạn may mắn được sở hữu nó, cuộc sống trong tương lai của bạn sẽ vô cùng sung sướng, thuận lợi, không bao giờ phải lo nghĩ về tiền bạc. Nếu có gặp khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ kịp thời.

  Xem bói nốt ruồi ở lông mày

  Là người có nhiều ước mơ,hoài bão, bạn sớm xác định được mục tiêu và con đường sự nghiệp của riêng mình. Dù thời gian đầu, công việc gặp chút khó khăn, trục trặc do bị kẻ xấu hãm hại nhưng càng về sau, mọi việc càng được như ý. Đến độ tuổi trung niên, sự nghiệp thăng hoa, đạt được thành công rực rỡ ngoài mong đợi.

  Sự đam mê học hỏi, tìm tòi giúp cho bạn có kiến thức chuyên sâu về nhiều lĩnh vực. Đó sẽ là những hành trang cần thiết để bạn phát triển và hoàn thiện bản thân trên con đường lập nghiệp. Tuy nhiên, để chạm tới thành công, bạn không nên quá nóng vội, ẩu đoảng nếu không sẽ mắc phải sai lầm nghiêm trọng.

  Nốt ruồi nằm trên đỉnh đầu

  Nốt ruồi trên đỉnh đầu được coi là dấu hiệu của một thiên tài. Những người sở hữu chúng đa số có một óc tư duy nhạy bén, logic và sáng tạo. Họ có thể ghi nhận thông tin một cách nhanh chóng dù ở bất kì đâu. Đó là lý do tại sao họ thường hiểu biết hơn mọi người.

  Những người này sống giàu tình cảm và tốt bụng. Họ luôn sẵn sàng mở rộng trái tim nhân ái của mình để giúp đỡ mọi người xung quanh đặc biệt là những người gặp khó khăn. Nhờ đó, cuộc sống của họ gặp thêm nhiều may mắn và ngập tràn niềm vui, hạnh phúc.

  Đường tình duyên của những người này cũng có dấu hiệu rất thuận lợi. Cặp đôi trai tài gái sắc yêu nhau say đắm, tha thiết, gắn bó không rời.

  Xem thêm: Ý nghĩa vị trí các nốt ruồi phú quý trên cơ thể bạn

  Nốt ruồi ở chính giữa mu bàn chân

  Nốt ruồi ở chính giữ mu bàn chân cũng là một dấu hiệt tốt về đường công danh, sự nghiệp. Những người sở hữu nốt ruồi ấy thường có địa vị quan trọng trong xã hội, được mọi người tin tưởng, kính trọng. Tuy nhiên sự may mắn ấy đến sớm hay muộn còn tùy thuộc vào ý chí và sự quyết tâm của tường người.

  Trong cuộc đời, bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển và khẳng định bản thân mình. Nhưng nếu lơ là cảnh giác, chỉ quan, bạn sẽ bỏ lỡ cơ may, sự nghiệp có thể đi xuống. Bởi vậy, tỉnh táo, sáng suốt là điều rất cần thiết để bạn có thể chộp lấy cơ hội, chạm đến thành công.

  Trong cuộc đơi, có thể bạn sẽ phải đi xa gia đình của mình để làm ăn, xây dựng sự nghiệp. Đừng quá lo lắng bởi sau những thử thách, con người bạn sẽ càng hoàn thiện và trưởng thành hơn.

  Nốt ruồi ở dưới cằm

  Những người có nốt ruồi dưới cằm thường có số hưởng tài lộc của ông bà tổ tiên để lại, sớm xây dựng được công danh, sự nghiệp vững chắc, ổn định. Họ được mọi người yêu quý bởi sự chân thành, thật thà và tốt bụng của mình. Thế nhưng đôi khi, sự tốt bụng của những người này lại bị kẻ xấu lợi dụng, hãm hại.

  Trong công việc, họ là những người chăm chỉ, nhiệt tình và được cấp trên ưu ái, trọng dụng. Những người này có thể đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau mà không bao giờ cảm thấy khó khăn, chán nản. Đối với họ, niềm vui mỗi ngày là được làm việc, được cống hiến cho xã hội.

  Nếu may mắn sở hữu nốt ruồi ở dưới cằm, cuộc sống của bạn sẽ vô cùng sung sướng, thuận lợi. Dù sớm hay muộn, những cơ hội thành công sẽ đến, bạn không nên nóng vội kẻo mắc phải những sai lầm nghiêm trọng.

  Nốt ruồi sau gáy

  Nốt ruồi sau gáy cũng là đại diện của quyền lực, địa vị, tiền tài. Những người may mắn sở hữu nốt ruồi ấy sẽ có đường công danh, sự nghiệp vô cùng sán lạn.Tuy nhiên, những khó khăn thậm trí nguy hiểm mà họ phải đương đầu cũng không hề ít. Nếu kiên trì vượt qua, thành công nhất định sẽ đến.

  Càng về sau cuộc sống càng an nhàn, đầy đủ tiện nghi, ngập tràn niềm vui, hạnh phúc. Có tài sản, của cải, gia tài lớn để lại cho con cháu.

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác