Trắc nghiệm

 • Điểm danh 8 vị trí nốt ruồi giúp bạn gặp được quý nhân phù trợ

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Cuộc đời mỗi người có những lúc suôn sẻ, thuận lợi, cầu được ước thấy nhưng cũng có lúc gặp phải khó khăn, thất bại triền miên. Nếu may mắn sở hữu một trong những nốt ruồi dưới đây thì dù có gặp phải khó khăn, trắc trở thì bạn cũng sẽ được quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua.

  1. Xem nốt ruồi ngay giữa đỉnh đầu

  Theo các nhà nhân tướng học, nốt ruồi ở giữa đỉnh đầu là dấu hiệu của sự thành công, những người có nốt ruồi này sẽ không bao giờ phải lo lắng hay thiếu thốn bất kì thứ gì. Nhờ vào khả năng giao tiếp mà họ xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp, được mọi người yêu quý, bởi vậy mỗi khi khó khăn lại nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè, người thân.

  nốt ruồi ngay giữa đỉnh đầu

  2. Nốt ruồi ẩn trong lông mày

  Những người có nốt ruồi trong lông mày không những thông minh, tài giỏi mà còn là một nhà lãnh đạo tài ba. Họ có khả năng lật ngược tình thế, gặp dữ hóa lành, chuyện khó khăn rắc rối tới đâu cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa. Để làm được điều đó không thể không nói đến sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè, đồng nghiệp và người thân.

  Họ đam mê tìm tòi, khám phá những thứ mới mẻ trong cuộc sống, lúc nào cũng sẵn sàng học hỏi kinh nghiệm của người khác truyền lại. Không những gặp nhiều may mắn về tài lộc, sự nghiệp mà những người này còn rất hay trúng thưởng, trúng số.

  3. Nốt ruồi trên lông mày phải

  Phụ nữ có nốt ruồi trên lông mày phải thường gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Họ sẽ gặp được quý nhân giúp đẽ, se duyên để tìm được người bạn đời lý tưởng. Sau khi kết hôn, họ sẽ có cuộc sống hòa hợp, hạnh phúc khiến mọi người ngưỡng mộ.

  Sự nghiệp của người đàn ông có nốt ruồi trên lông mày phải ban đầu sẽ gặp đôi chút khó khăn rắc rối nhưng càng về sau càng gặp nhiều thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn. Điều đặc biệt hơn là sau khi lập gia đình, công danh sự nghiệp của họ càng sáng lạn, thành công khi được gia đình, vợ con ủng hộ, giúp đỡ.

  Xem thêm: Ý nghĩa vị trí các nốt ruồi phú quý trên cơ thể bạn

  4. Nốt ruồi sau tai

  Tai tượng trưng cho trí tuệ, tài lộc của mỗi người. Bởi vậy những người có nốt ruồi sau tai rất giỏi trong việc kiếm tiền và thường gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Hơn nữa, họ rất biết tiết kiệm, luôn có kế hoạch cho tương lai vì thế rất ít khi rơi vào tình trạng khó khăn, thiếu thốn.

  5. Nốt ruồi sau gáy

  Những người có nốt ruồi sau gáy có duyên với kinh doanh, nếu đầu tư làm ăn buôn bán nhất định sẽ đạt được thành công. Hơn nữa, dù có gặp khó khăn trong chuyện kinh doanh thì họ cũng sẽ được quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua. Không những có sở hữu tài sản lớn mà người có nốt ruồi sau gáy còn đạt được địa vị, quyền lực trong xã hội.

  6. Nốt ruồi ở ngón tay

  Nốt ruồi xuất hiện ở ngón tay cho thấy bạn là người có nhiều ước mơ, khát vọng trong cuộc sống và luôn cố gắng phấn đấu để đạt được điều đó. Nhờ vào sự ủng hộ, động viên, giúp đỡ của người thân, gia đình mà bạn sớm xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định. Nếu nốt ruồi xuất hiện ở ngón áp út nghĩa là bạn may mắn lấy được người chồng/vợ có tướng vượng phu ích tử, đem lại nhiều may mắn cho gia đình.

  7. Nốt ruồi nằm giữa lưng

  Những người có nốt ruồi ở giữa lưng ngay từ nhỏ đã có cuộc sống giàu sang, sung sướng. Gia đình có thế mạnh về kinh tế là nền tảng vững chắc giúp họ phát triển công danh, sự nghiệp của bản thân. Càng về già, những người này càng được hưởng nhiều tài lộc, không bao giờ phải lo lắng, buồn phiền vì điều gì.

  8. Nốt ruồi ở đùi trái

  Cho dù là trong công việc hay tình yêu, những người có nốt ruồi ở đùi trái mỗi khi gặp khó khăn đều được quý nhân giúp đỡ. Bởi vậy cuộc sống của họ lúc nào cũng an nhàn, đầy đủ. Nếu là nữ giới, sau khi kết hôn, họ sẽ được chồng yêu thương, chiều chuộng hết mực. Còn nếu là nam giới thì sẽ có nhiều cơ hội để mở rộng quy mô làm ăn, buôn bán.

  >>Xem thêm: Nốt ruồi trong mắt

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác