Cung Sư Tử

Điểm mạnh và điểm yếu của một anh chàng Sư Tử

Sư Tử mạnh mẽ, năng động và nhiệt tình, trong cuộc sống anh chàng là người rất thích thể hiện bản thân. Cung hoàng đạo này lý trí và vô cùng quyết tâm khi bắt đầu làm một việc gì đó, tuy nhiên trong cuộc sống cũng có một vài điều khiến anh chàng này e ngại. Mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về điểm mạnh và điểm yếu của cung hoàng đạo này nhé!
 
Anh chàng Sư Tử toát lên vẻ mạnh mẽ và chín chắn, ngay từ lần đầu gặp bạn họ tạo cho người đối diện cảm giác rất áp lực, cung hoàng đạo này rất thích thể hiện bản thân, bên cạnh đó họ không ngừng muốn vươn cao hơn trong sự nghiệp. Sư Tử trọng tình cảm, trong cuộc sống, con người này vô cùng coi trọng các giá trị đạo đức, họ tuyệt đối không làm ra hành vi gì khiến hình ảnh của bản thân bị tổn hại. Sư Tử nghiêm túc trong mọi việc, đối với các thành viên trong một nhóm, anh chàng tỏ ra vô cùng nghiêm khắc và khắt khe.
 
Tuy bề ngoài chín chắn, trưởng thành nhưng thực chất Sư Tử lại là người vô cùng sôi động và nhiệt huyết. Họ có lý tưởng, có ước mơ và không ngừng phấn đấu vươn lên để đạt được những thứ mà mình muốn, con người này khi đối mặt với bạn bè hoặc người thân sẽ có những thái độ vô cùng khác nhau. Đặc biệt là trong tình yêu, Sư Tử tỏ ra rất dễ mềm lòng và yếu đuối khi người họ yêu thương bày ra dáng vẻ tội nghiệp.
 
nam sư tử mạnh mẽ khi yêu
 
 
Điểm mạnh và điểm yếu của một chàng trai Sư Tử:
 
1. Điểm mạnh:
 
Sư Tử chín chắn và vô cùng quyết đoán trong công việc, khi đã nhận định được điều gì đó, anh chàng sẽ không bao giờ buông tay hay từ bỏ, tính cách cố chấp vô cùng và không ai có thể ngăn cản được. Sư Tử rất có năng lực lãnh đạo và quản lý, đối với công việc, họ nghiêm khắc nhưng cũng rất biết cách khiến người khác tin phục và nể trọng. Cung hoàng đạo này coi việc nâng cao vị thế của bản thân, uy tín và danh vọng là điều cần thiết để giúp họ có thể đi đến đỉnh cao của sự nghiệp.
 
Sư Tử chu đáo và rất cẩn thận, làm việc gì cũng suy xét rõ ràng, họ không bao giờ đưa ra một quyết định mơ hồ hoặc mang tính chủ quan. Dù tính cách có chút bá đạo nhưng Sư Tử cũng biết lắng nghe và tiếp thu có thiện ý những góp ý, bổ sung của các thành viên. Con người này rất giỏi trong việc thu phục nhân tâm và gắn kết mọi người lại với nhau.
 
Những ai đã từng tiếp xúc với Sư Tử đều có thể dễ dàng nhận ra anh chàng là một người rất nhiệt tình và năng động. Sư Tử không bao giờ bỏ lỡ các hoạt động tập thể, các chương trình thể thao và đặc biệt họ rất thích đến những nơi sôi động. Anh chàng không hề có bất cứ ngại ngùng nào khi thể hiện bản thân mình trước mặt nhiều người, ngược lại cung hoàng đạo này trở nên vô cùng hưng phấn khi có nhiều người chú ý và quan sát tới họ.
 
Điểm mạnh tiếp theo của Sư Tử đó chính là tính cách trọng tình trọng nghĩa, Sư Tử quan tâm tới tất cả mọi người xung quanh. Bất cứ ai gặp khó khăn họ đều sẵn lòng giúp đỡ và không hề cảm thấy phiền hà gì cả. Con người này luôn nhiệt tình như vậy và đó chính là điều khiến mọi người thích nhất và yêu quý nhất ở Sư Tử.
 
2. Điểm yếu của cung sư tử nam:
 
Sư Tử trở nên dễ mềm lòng khi gặp phải các trường hợp khó khăn. Với tính cách hiệp nghĩa sẵn có họ sẵn sàng xả thân vì người khác, giúp đỡ người là việc rất tốt nhưng tuy nhiên bản thân Sư Tử cũng cần phải chú ý hơn tới giới hạn của bản thân mình ở đâu. Đừng vì một phút mềm lòng, nhất thời mà khiến chính mình lâm vào hiểm cảnh. Tính cách lương thiện của Sư Tử đôi khi cũng khiến người khác nảy sinh ý tưởng lợi dụng. Trong nhiều trường hợp Sư Tử cần phải suy xét hơn về đối tượng mà bạn giúp đỡ, nếu có thể hãy tìm hiểu trước về người đó, tránh trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng.
 
Nhất là trong tình yêu, Sư Tử dễ trở nên điên cuồng và khó có thể kiềm chế cảm xúc. Họ coi trọng tình cảm và không thể chấp nhận được bất cứ hành vi phản bội nào, anh chàng tuyệt đối có thể làm ra những hành động thiếu suy nghĩ nếu như bị kích động. Sư Tử rất coi trọng mối quan hệ tình cảm này và đó là điều khiến họ trở nên dễ bực bội và nổi nóng.
 
Tuy là con người mạnh mẽ nhưng do quá tự tin vào bản thân mình, Sư Tử dễ trở nên suy sụp trong lần thất bại đầu tiên. Sư Tử cảm thấy mệt mỏi và vô cùng áp lực, trong những trường hợp như vậy họ vô cùng mong muốn có một người bên cạnh để chia sẻ những điều mà họ đang phải chịu đựng.
 
Trong công việc đôi lúc vì quá đề cao kết quả mà cung hoàng đạo này trở nên gay gắt và độc đoán, Sư Tử khó chịu khi nghe người khác khuyên răn, với lòng tự tôn mạnh thái quá, họ dễ trở nên cố chấp và cứng đầu. Một khi Sư Tử đã quyết định chắc chắn về một vấn đề nào đó rồi thì rất khó để khiến họ thay đổi. Tuy là người bình tĩnh nhưng Sư Tử vẫn không thể sửa được tính cách nóng nảy "hành động trước suy nghĩ" của bản thân, khi tâm trí không kiên định anh chàng dễ dàng mắc phải sai lầm, chỉ cần một lời nói bóng gió, gợi mở của một ai đó là sẽ khiến Sư Tử suy nghĩ theo các trường hợp tiêu cực.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện