Tình yêu muôn màu

Đo mức độ chung thủy thông qua bàn tay

Theo các chuyên gia nghiên cứu về tử vi, bàn tay con người là nơi có thể tiết lộ rất nhiều điều bí ẩn về tính cách, quan điểm sống và con đường tình yêu của họ trương tương lai. Nếu như bạn muốn biết mức độ chung thủy của mình hoặc của cô ấy/ anh ấy trong chuyện tình cảm thì đừng bỏ lỡ những chi tiết quan trọng bài viết này nhé! Vẫn là nguyên tắc: "nam trái nữ phải", hãy thử xem bói bàn tay của bạn sở hữu bao nhiêu đặc điểm trong số những đặc điểm đã được liệt kê dưới đây:
 
1. Các đường chỉ tay rõ ràng, ít bị các đường chỉ nhỏ cắt ngang
 
Những người này có quan niệm khá đơn giản, thẳng thắn trong chuyện tình yêu. Họ phân biệt rõ ràng giữa hai ranh giới yêu và không yêu, nếu yêu sẽ theo đuổi đến cùng còn nếu không yêu sẽ dứt khoát từ chối tình cảm. Khi đã yêu ai đó, họ sẽ rất chung thủy, chỉ hướng về một nửa của mình mà thôi.
 
Họ không có những yêu cầu gì quá cao trong tình yêu, chỉ cần hai người yêu thương, thấu hiểu, chân thành với nhau là đủ. Họ mong muốn đối phương luôn thẳng thắn, thành thật với mình về các vấn đề trong công việc và cuộc sống. Nếu có khó khăn, cả hai sẽ cùng nhau bàn bạc tìm cách giải quyết, vượt qua.
 
2. Độ dài của các ngón tay không chênh lệch nhiều
 
Nếu như độ dài của các ngón trên bàn tay không có sự chênh lệch nhiều thì đó là dấu hiệu của một người chung thủy, sống tình nghĩa trước sau như một. Họ vừa thông minh, giỏi giang lại tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.
 
Những người này rất coi trọng gia đình, dù có bận rộn với công việc đến mấy cũng dành nhiều thời gian để chăm sóc vợ con, người thân. Họ biết cân bằng công việc, cuộc sống của mình, và luôn giữ chữ tín, không bao giờ lừa dối, lợi dụng, lừa gạt bất kì ai. Hơn nữa, người có bàn tay này sống rất phóng khoáng, sẵn sàng chia sẻ tài sản của mình cho người khác và không bao giờ để tâm đến những chuyện vụn vặt.
 
3. Chỉ có 1 hôn nhân đường dài và sâu
 
Đường hôn nhân xuất phát từ cạnh bàn tay, dưới ngón út, cong hướng lên trên, kéo dài đến giữa ngón trỏ và ngón giữa. Tất cả những diễn biến về tình yêu của bạn đều được bộc lộ qua đường chỉ tay này. Nếu những ai sở hữu 1 đường hôn nhân dài và sâu thì chắc hẳn họ sẽ gặp rất nhiều may mắn trong đời sống tình cảm.
 
Họ là những người chung thủy, hết lòng hy sinh vì người mình yêu. Dù có phải cùng nhau trải qua bao nhiêu khó khăn, thử thách, gian khổ cũng sẽ không bao giờ rời xa. Những người này luôn đặt hôn nhân, tình yêu, gia đình của mình lên hàng đầu và họ sẽ không bao giờ nhường chỗ cho một kẻ thứ ba xuất hiện phá hoại hạnh phúc gia đình mình.
 
4. Đường tình yêu sâu, thẳng và rõ ràng
 
Đường tình yêu sâu, liền mạch và rõ ràng là đặc điểm của những người đứng đắn, chững chạc và quyết đoán. Họ có một thái độ nghiêm túc với tình yêu của mình, khi yêu ai đó trước tiên sẽ dành thời gian tìm hiểu đối phương thật kĩ, khi cả hai thực sự hòa hợp mới tiến đến xây dựng một mối quan hệ lâu dài.
 
Cơ sở cho tình yêu của họ là sự tôn trọng, thấu hiểu và tin tưởng lẫn nhau. Họ tuyệt đối chung thủy với đối phương và cũng mong muốn trong trái tim người ấy mình là duy nhất. Mẫu người này đôi khi cũng thể hiện sự ghen tuông thái quá khi thấy một nửa của mình trò chuyện, nhắn tin hay cười đùa với người khác giới.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện