Trắc nghiệm

 • Bạn có tò mò muốn biết nốt ruồi ở chân nói lên điều gì về vận mệnh trong tương lai của mình không? Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẻ, thú vị qua bài viết dưới đây nhé!

  Nốt ruồi trên mu bàn chân

  Nốt ruồi xuất hiện trên mu bàn chân cho thấy bạn là người chăm chỉ, cần cù, cẩn thận trong cuộc sống, làm việc gì cũng chu đáo, suy nghĩa, tính toán kĩ lưỡng. Ban đầu công việc sẽ gặp đôi chút khó khăn nhưng càng về sau càng được thuận lợi như ý muốn.

  Nốt ruồi trên ngón chân cái

  Những người có nốt ruồi trên ngón chân cái dễ thành công, đạt được địa vị, quyền lực cao sang. Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp, ứng xử mà họ được mọi người yêu quý, tin tưởng. Những người này cũng có con mắt nhìn xa trông rộng và tài lãnh đạo nên hay được cấp trên giao phó cho nhiều vị trí quan trọng.

  Nuốt ruồi ở chân

  Xem các nốt ruồi ở chân

  Bói vui nốt ruồi mọc trên các ngón chân khác

  Những người có nốt ruồi mọc trên các ngón chân khác (ngoài ngón cái) đa số phải đi làm ăn xa mới có thể xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định. Bản tính vui vẻ, hòa đồng, cởi mở nên họ có nhiều mối quan hệ xã hội rộng rãi, mỗi khi khó khăn lại gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

  Nốt ruồi ở hai mép bàn chân và mắt cá chân

  Những người có nốt ruồi ở hai mép bàn chân và mắt cá chân giỏi trong việc kiếm tiền nhưng lại không giữ được của cải, tài sản. Lý do bởi họ dễ tin tưởng người khác, thường bị lừa gạt, lợi dụng.

  Nốt ruồi ở gót chân

  Nếu may mắn sở hữu nốt ruồi ở gót chân, cả đời bạn sẽ được sống trong sung sướng, an nhàn, không bao giờ phải chịu cảnh thiếu thốn. Trong cuộc đời, bạn có nhiều cơ hội tốt để phát triển công danh, sự nghiệp của bản thân. Cần phải biết nắm bắt thời cơ thuận lợi nếu bỏ lỡ sẽ phải hối tiếc.

  Xem thêm: "Thông qua tướng nốt ruồi bàn chân đoán tài lộc phú quý".

  Nốt ruồi ở lòng bàn chân

  Những người có nốt ruồi xuất hiện ở lòng bàn chân ngay từ nhỏ đã được sống trong sung sướng, giàu sang, không thiếu thốn bất kì thứ gì. Gia đình có nền kinh tế vững mạnh là nền tảng để họ phát triển công danh, sự nghiệp của bản thân. Những người này muốn thành công thì cần phải có sự giúp đỡ của gia đình, người thân, bạn bè.

  Màu của nốt ruồi càng đậm thì tài lộc của bạn càng dồi dào, bền vững. Điều đó cũng báo hiệu rằng bạn là người có duyên với kinh doanh, nếu làm ăn buôn bán sẽ gặp nhiều thuận lợi.

  Nốt ruồi son ở bàn chân

  Theo xem bói nốt ruồi ở chân cho biết, bạn là người có mệnh phú quý, làm việc gì cũng đạt được thành công như mong muốn. Nốt ruồi son xuất hiện ở bàn chân không chỉ đem lại may mắn cho chính bản thân mà còn đem lại nhiều điều tốt lành cho những người xung quanh bạn.

  Tướng chân của người có mệnh phú quý

  Có vân hình xoắn ốc ở lòng bàn chân

  Nếu ở dưới lòng bàn chân xuất hiện vân hình xoắn ốc thì bạn dễ gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực về nghệ thuật. Đừng quá lo lắng khi thời cơ thuận lợi chưa tới, bởi trước sau gì phú quý, tài lộc cũng theo danh lợi giúp cho sự nghiệp đi lên như "diều gặp gió".

  Lòng bàn chân lõm sâu

  Lòng bàn chân lõm sâu thể hiện bạn là người sống có phúc đức bởi vậy thường gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Không chỉ có công danh, sự nghiệp thành công như ý muốn mà tình duyên, gia đình cũng vô cùng thuận lợi, suôn sẻ. Sau khi kết hôn, mối quan hệ hôn nhân vợ chồng ngày càng gắn bó khăng khít, hết lòng yêu thương, chung thủy với nhau.

  Bàn chân đầy đặn, hồng hào

  Phụ nữ sở hữu bàn chân đầy đặn, hồng hào đa số gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Họ sẽ sớm tìm được người tâm đầu ý hợp và xây dựng cuộc sống hôn nhân gia đình. Sau khi kết hôn, sự nghiệp của họ cũng thăng tiến hơn nhờ vào sự giúp đỡ, ủng hộ của nhà chồng.

  Xem thêm: 

 

Các chuyên mục khác