Tình yêu muôn màu

Sự kết hợp của nhóm máu nào sẽ tạo nên tình yêu hoàn hảo?

Theo cuộc nghiên cứu của các chuyên gia người Pháp, Đức, Anh, Israel cho thấy, nhóm máu có sự liên quan mật thiết ảnh hưởng đến tính cách con người và đời sống tình cảm của họ trong tương lai. Hãy cùng xem sự kết hợp của nhóm máu nào sẽ tạo nên một tình yêu hoàn hảo nhé!
Nhóm máu và tình yêu
 
 
 A + A: Không hề trái dấu
 
Những người thuộc nhóm máu A có cùng chung quan điểm, phong cách sống vì thế họ không những không "tương khắc" mà còn rất hòa hợp, gắn bó với nhau. Cả hai đều thuộc tuýp người thích khám phá, trải nghiệm những điều mới mẻ xung quanh cuộc sống nên họ lúc nào cũng kề cạnh nhau như hình với bóng, cùng nhau đi đến mọi địa điểm yêu thích. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất trong tình yêu của những người thuộc nhóm máu A là cả hai đều có cái tôi quá cao, bởi vậy mỗi khi mâu thuẫn, cãi vã thì không ai chịu nhường nhịn ai.
 
B + B: Cần có những suy nghĩ thiết thực
 
Cả hai đều mạnh mẽ, quyết liệt và tràn đầy năng lượng sống tươi vui. Ban đầu, tình yêu của họ dường như lúc nào ngập tràn tiếng cười, sự hạnh phúc nhưng trải qua một giai đoạn, hai người dần cảm thấy nhạt nhẽo, nhàm chán. Bởi vậy, trong tình yêu này, cả hai cần có trách nhiệm hơn với tình cảm của mình, suy nghĩ đúng đắn, thiết thực hơn mỗi khi đưa ra quyết định.
 
O + O: Một nước không thể có hai vua, một nhà không thể có hai chủ
 
Hai người thuộc nhóm máu O rất dễ yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên. Tình yêu sét đánh đã đưa họ đến với nhau nhưng cũng có thể chính nó sẽ khiến hai người rời xa nhau mãi mãi. Vì cùng thuộc tuýp người "cả thèm chóng chán" nên họ luôn có thái độ bất cần mỗi khi mối quan hệ xảy ra mâu thuẫn,xung đột. Trước khi bắt đầu cuộc sống hôn nhân, hai người thuộc nhóm máu O cần phải có suy nghĩ trưởng thành, nghiêm túc hơn về tình yêu.
 
AB + AB: Không nên chấp vặt
 
Năng động, mạnh mẽ, quyết liệt là những nét tính cách chính của người thuộc nhóm AB. Trong tình yêu, họ càng thể hiện cá tính của mình nhiều hơn, yêu chân thành, hết mình nhưng dễ giận hờn, cãi vã. Chỉ vì cả hai không ai chịu thấu hiểu, lắng nghe cảm xúc, suy nghĩ của ai nên càng ngày, mối quan hệ này càng mang lại nhiều rắc rối. Nếu thực sự nghiêm túc trong chuyện tình cảm thì hai người thuộc nhóm máu AB cần phải học cách nhường nhịn, bao dung tha thứ cho lỗi lầm của đối phương.
 
 A + B: Cần quan tâm đến nhau thường xuyên
 
Người thuộc nhóm máu A năng động, sáng tạo, thích tham gia vào công việc tập thể nhưng người thuộc nhóm máu B lại sống độc lập, khép kín và muốn được chiều chuộng. Tình yêu của hai người khá lý tưởng tuy nhiên cả hai cần phải dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc đối phương nhiều hơn. Nếu không khoảng cách, rạn nứt là điều khó tránh khỏi trong mối quan hệ này.
 
A + O: Cặp vợ chồng lý tưởng
 
Đây có lẽ là cặp vợ chồng lý tưởng nhất trong các nhóm máu. Đàn ông nhóm máu O thường hài hước, năng động, mạnh mẽ, luôn sẵn sàng che chở, bảo vệ cho người mình yêu. Cô nàng nhóm máu A lại vốn mỏng manh yếu đuối, dễ bị tổn thương, cần được ai đó quan tâm chăm sóc mỗi ngày. Sự kết hợp của hai nhóm máu AO sẽ tạo nên một cặp đôi "tâm đầu ý hợp" khiến mọi người phải ghen tỵ.
 
A + AB: Cuộc sống vợ chồng hài hòa
 
Người thuộc nhóm máu A và AB có nhiều điểm khác biệt về tính cách, sở thích. Tưởng trừng như họ không thể chung sống hòa hợp với nhau nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại. Do cả hai người đều có suy nghĩ trưởng thành, biết chấp nhận con người của đối phương và điều chỉnh bản thân một cách hợp lý nên họ đã có thể cùng nhau xây dựng một cuộc sống hôn nhân hòa hợp, lâu dài.
 
B + O: Tôn trọng nhau là chìa khóa hạnh phúc
 
Người nhóm máu B và O đều có chung một quan điểm sống là độc lập, tin tưởng, tôn trọng đối phương. Bởi vậy dù đã chung sống dưới một mái nhà nhưng họ luôn dành cho nhau những khoảng thời gian riêng tư để thư giãn, giải trí...Người nhóm máu O khéo léo trong cách khen ngơi, cổ động những ưu điểm của người nhóm máu B, điều đó giúp cho đời sống hôn nhân của họ lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc.
 
B + AB: Dĩ hòa vi quý
 
Sự kết hợp của hai nhóm máu này có lý tưởng hay không phụ thuộc vào thái độ yêu của từng người. Nhóm máu B có cái tôi khá cao, luôn muốn người khác đáp ứng được nhu cầu của mình còn nhóm máu AB lại ít khi nghe theo mệnh lệnh của người khác. Đó là nguyên nhân tại sao giữ họ hay xảy ra cãi vã, căng thẳng. Trong trường hợp này, nếu như người vợ khéo léo nhường nhịn người chồng thì mọi chuyện sẽ êm xuôi, tốt đẹp.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện