Tình yêu muôn màu

Đoán chân dung của chàng qua tháng sinh

MIÊN DƯƠNG (sinh từ 21/3 đến 19/4) 
 
Là người sống giàu tình cảm, dễ xúc động và săn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Anh chàng Miên Dương lúc nào cũng tràn đầy năng lượng sống, đem không khí vui tươi đến cho mọi người xung quanh. Đôi lúc, họ tỏ ra khá nỏng nảy, bướng bỉnh nhưng có lúc lại rất nhiệt tình, khiêm nhường. Nếu muốn kết hôn với những anh chàng Miên Dương thì trước tiên bạn nên hoàn thiện bản thân mình trở thành một người phụ nữ của gia đình, biết chăm lo cho chồng con.
 
KIM NGƯU (sinh từ 20/4 đến 20/5)
 
Xem bói tình yêu cho biết, những người đàn ông thuộc cung Kim Ngưu rất coi trọng gia đình, bởi vậy dù có bận rộn với công việc đến đâu họ cũng dành nhiêu thời gian để chăm sóc con cái, vun vén tình cảm vợ chồng. Kim Ngưu có khá nhiều nguyên tắc, luật lệ trong cuộc sống và yêu cầu mọi người phải tuân thủ theo.Nếu muốn kết hôn với người đàn ông thuộc cung Kim Ngưu, bạn phải là cô nàng khéo léo, giỏi nấu ăn và biết chăm lo cho gia đình. Điều mà chàng mong mỏi ở bạn đó là những bữa cơm thân mật tại nhà do chính tay bạn chuẩn bị.
 
Đoán chân dung chàng qua tháng sinh
 
SONG NAM (sinh từ 21/5 đến 21/6) 
 
Chàng trai Song Nam tính tình khá thất thường, nhạy cảm và dễ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài.Trong công việc, họ rất chăm chỉ, cố gắng nhưng đôi khi lại thiếu đi sự quyết đoán để đạt được thành công. Những người này có quan niệm khá mới mẻ trong tình yêu, chỉ cần hai người thực sự rung động, yêu thương nhau là đủ.Nếu kết hôn với chàng trai Song Nam,bạn phải là người phụ nữ chín chắn, trưởng thành hơn.
 
 BẮC GIẢI (sinh từ 22/6 đến 22/7) 
 
Chàng trai Bắc Giải là người chu toàn trong công việc lẫn cuộc sống hàng ngày. Họ đặt ra nhiều mục tiêu cho tương lai của mình và luôn cố gắng phấn đấu để đạt được điều đó. Bản tính kiên trì, nhẫn lại sẽ giúp họ đạt được thành công. Trong chuyện tình cảm, những người này có xu hướng khép mình, ít khi rung động hay nảy sinh tình cảm với người khác. Nếu muốn kết hôn với chàng trai Bắc Giải, bạn phải là cô nàng kiên trì, bao dung và nhẫn lại.
 
HẢI SƯ (sinh từ 23/7 đến 22/8) 
 
Những chàng trai Hải Sư thường là mẫu người lý tưởng của rất nhiều chị em phụ nữ bởi họ luôn biết cách cưng chiều, đáp ứng theo mọi nhu cầu của người yêu. Tuy nhiên, chàng trai này cũng có tính "cả thèm chóng chán", "đứng núi này trông núi nọ" khiến cho biết bao người phải chịu tổn thương.Nếu muốn kết hôn với anh chàng Hải Sư thì bạn cần phải biết cách nhường nhịn, hòa giải mỗi khi hai bên xảy ra cãi vã, mâu thuẫn.
 
XỬ NỮ (sinh từ 23/8 đến 22/9)
 
Anh chàng Xử Nữ luôn tạo được ấn tượng tốt với người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên. Họ vừa phong độ, lịch lãm vừa khéo léo giao tiếp ứng xử làm hài lòng mọi người. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm, những người này thường khó kiềm chế cảm xúc của mình, hành động nóng vội dẫn đến sai lầm. Nếu yêu anh chàng Xử Nữ, bạn cần phải dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu về tính cách con người chàng.
 
THIÊN XỨNG (sinh từ 23/9 đến 23/10)
 
Đàn ông Thiên Bình ga năng, mạnh mẽ và rất giỏi trong việc thấu hiểu tâm lý con gái. Tuy nhiên, tình yêu của họ chỉ mãnh liệt trong khoảng thời gian đầu theo đuổi, tán tỉnh, càng về sau mối quan hệ ngày càng mờ nhạt, rạn nứt. Nếu yêu chàng trai Thiên Xứng, bạn sẽ mất khá nhiều công sức để chạy theo tính cách của chàng, đừng chỉ trích chàng một cách quá nặng nề, nếu không tình yêu này sẽ nhanh chóng tan vỡ đấy!
 
 HỔ CÁP (sinh từ 24/10 đến 21/11) 
 
Người đàn ông Hổ Cáp thuộc tuýp người "làm nhiều hơn nói", bởi vậy tình cảm của họ thường thể hiện qua những hành động cử chỉ quan tâm chăm sóc chu đáo, ân cần. Họ sẽ chẳng bao giờ hứa xuông khi chưa chắc điều đó có xảy ra hay không. Nếu yêu chàng trai Hổ Cáp, bạn hãy dẫn chàng vào thế giới tình yêu của mình và thoải mái làm mọi điều hai người thích.
 
 NHÂN MÃ (sinh từ 22/11 đến 21/12) 
 
Vẻ bề ngoài lạnh lùng, trầm tư nhưng thực ra Nhân Mã lại là người có trái tim giàu tình cảm, dễ bị tổn thương. Không ai biết điều đó bởi Nhân Mã rất khi bộc lộ bản chất của mình ra bên ngoài. Nếu yêu chàng trai Nhân Mã, bạn hãy tìm cách kéo chàng ra khỏi lơp vỏ bọc ấy, dạy chàng cách cho đi- nhận lại để biết được xung quanh ta luôn có phép màu kì diệu.
 
 NAM DƯƠNG (sinh từ 22/12 đến 19/1) 
 
Người đàn ông thuộc cung Nam Dương thông minh, tự tin và có ý chí phấn đấu trong cuộc sống và công việc. Khi yêu ai đó, họ sẽ quyết tâm theo đuổi cho đến khi chinh phục được trái tim của đối phương mới thôi. Những người đàn ông này ít khi thể hiện tình cảm qua lời nói, bởi vậy bạn hãy dùng trái tim của mình để cảm nhận tình yêu thương qua những cử chỉ nhỏ nhặt của chàng nhé!
 
  BẢO BÌNH (sinh từ 20/1 đến 18/2) 
 
Chàng trai Bảo Bình thích một tình yêu chân thành, lãng mạn giống như trong câu chuyện cổ tích. Chừng nào chưa tìm được mẫu người lý tưởng của cuộc đời mình, chàng sẽ chẳng bao giờ rung động trước bất kì một cô gái nào. Bởi vậy chinh phục được những anh chàng này quả là điều vô cùng khó khăn.
 
 SONG NGƯ (sinh từ 19/2 đến 20/3) 
 
Đàn ông cung Song Ngư phóng khoáng, rộng rãi và thích giao thiệp với các mối quan hệ xã hội bên ngoài. Họ mong muốn người bạn đời của mình biết cảm thông, chia sẻ và tôn trong những khoảng thời gian riêng tư của họ. Nếu yêu anh chàng Song Ngư, bạn nên nhớ điều đó!
 
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện