Phong Thủy Vạn Sự

Tình yêu muôn màu

Đoán chân dung chồng tương lai qua tướng lông mày

Nét tướng trên khuôn mặt con người ẩn chứa biết bao điều thú vị, bí mật về tính cách con người, quan điểm sống và chuyện tình yêu của họ sau này. Theo các nhà nghiên cứu về nhân tướng học, trên gương mặt người phụ nữ, lông mày là nơi thể hiện rõ nét nhất đời sống tình cảm và chân dung người chồng của họ trong tương lai.
 
Xem tướng lông mày
 
1. Bói vui lông mày không đều
 
Lông mày không đều, chỗ đậm chỗ nhạt là dấu hiệu của những người phụ nữ có cá tính mạnh mẽ, sống tự lập và yêu thích tự do. Trong tình yêu, họ luôn mong muốn đối phương phải tôn trọng khoảng thời gian riêng tư của mình, không thích bị quản lý hay gò bó bởi bất kì mối quan hệ nào. Họ hoàn toàn không phải những người phụ nữ lẳng lơ bởi quan điểm của những người này là tình yêu phải dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau.
 
Tuy nhiên, điểm yếu của họ là không kiên định, dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Không ít lần họ nghe theo lời dèm pha của người khác mà làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Người chồng cũng vì thế mà có thái độ không bằng lòng, yêu cầu người vợ phải thay đổi và tỉnh táo hơn mỗi khi quyết định điều gì đó. Tuy nhiên, sự giận dỗi nhất thời sẽ không làm ảnh hưởng đến tình yêu của hai người.
 
2. Lông mày có góc
 
Dáng lông mày nhếch lê ở phần đuôi mắt được gọi là lông mày góc. Đây là nét tưởng của những người phụ nữ quyền lực, giỏi giao tiếp và có nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Họ đi đến đâu cũng được mọi người yêu quý, tin tưởng thậm trí gặp được nhiều quý nhân phù trợ giúp đỡ trong cuộc sống.
 
Người chồng tương lai của họ không những thông minh tài trí mà còn rất chăm chỉ, sáng tạo trong công việc. Anh ấy có nhiều nguyên tăc, luật lệ để đưa gia đình vào kỉ cương đồng thời tạo ra môi trường sống trong veo cho con cái. Tuy nhiên, đôi khi hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn với nhau vì người vợ không khéo léo trong cách nội trợ, chăm sóc gia đình.
 
3. Lông mày đậm
 
Xem bói tình yêu cho biết, lông mày đậm là nét tướng của những người phụ nữ hết lòng hy sinh vì gia đình, chồng con. Tuy có niềm đam mê với công việc nhưng sau khi kết hôn, họ trở thành người phụ nữ của gia đình, toàn tâm toàn ý chăm lo cho những người thân xung quanh và thực hiện tốt vai trò, thách nhiệm của một người con, người vợ, người mẹ.
 
Tướng lông mày này cũng cho thấy chân dung chồng tương lai của họ khá khó tính, cọc cằn, đôi khi không biết kiềm chế cảm xúc mỗi khi nóng giận. Điều đó khiến cho đời sống tình cảm vợ chồng gặp nhiều khó khăn, mâu thuẫn. Nếu như một trong hai hiểu được vấn đều, hạ thấp cái tôi của mình và tìm cách hòa giải với đối phương thì gia đình mới yên ấm, hạnh phúc.
 
4. Lông mày nhỏ mảnh
 
Dáng lông mày nhỏ mảnh thường thấy ở người phụ nữ đoan trang dịu dàng, công dung ngôn hạnh. Họ làm điều gì cũng suy nghĩ tính toán cẩn thận, không bao giờ làm người khác phật lòng. Nét tướng lông mày này cũng cho thấy trong tương lai họ sẽ lấy được người chồng hiền lành, thật thà, hết lòng yêu thương vợ con. Dù có bận rộn với công việc đến mấy nhưng người chồng vẫn dành thời gian để chia sẻ công việc nội trợ với vợ của mình.
 
 
5. Lông mày thon và nhọn dần
 
Lông mày thon và nhọn dần thường thấy ở những người phụ nữ thông minh, khéo léo, học rộng tài cao. Họ giỏi trong việc giao tiếp, ứng xử với  mọi người nên đi đến đâu cũng nhận được sự kính trọng, quý mến. Người chồng tương lai của họ cũng thông minh, tài giỏi không kém lại thêm sự hài hước, nhiệt tình khiến không khí gia đình lúc nào cũng vui vẻ, đầm ấm. Sau khi kết hôn, hai người sẽ cùng nhau xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc viên mãn và trở thành trợ thủ đắc lực của nhau trong công việc.
 
6. Lông mày không ngay ngắn, nhấp nhô
 
Tướng lông mày không ngay ngắn, nhấp nhô thường thấy ở người phụ nữ kém may mắn trong chuyện tình cảm. Họ phải trải qua nhiều mối tình mới có thể tìm được người bạn đời "tâm đầu ý hợp". Tuy nhiên khi chung sống dưới một mái nhà,mối quan hệ vợ chồng đôi khi vẫn xảy ra nhiều mâu thuẫn, căng thẳng khiến cả hai mệt mỏi.
 
Chồng tương lai của họ là những anh chàng hài hước, năng động nhưng tính tình thay đổi thất thường. Bởi vậy những người phụ nữ này cần phải học cách nhường nhịn, lắng nghe đối phương nhiều hơn để có đời sống hôn nhân hòa thuận, lâu dài.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện