Tình yêu muôn màu

Bật mí những điều thú vị về tình yêu qua nét chữ M

Mới đây, theo nhiều nghiên cứu về khoa chiết tự cho rằng, chữ "m" thường (không in hoa) do tay của mỗi người viết ra sẽ mang nhiều đặc điểm riêng. Chính những đặc điểm ấy sẽ giúp ta có cái nhìn tổng quát hơn về tính cách thực tế của người đó. Hãy thử viết chữ "m" ra giấy và cùng bói tình duyên khám phá những điều bí mật về tình yêu của bạn nhé!
 
Chữ "m" thường gồm có 3 nét chính là ba vòng cung. Mỗi vòng cung sẽ thể hiện một ý nghĩa riêng, cụ thể:
 
-Vòng cung thứ nhất: Thể hiện cho những nét tích cách của chủ nhân.
 
-Vòng cung thứ hai: Thể hiện đời sống tình cảm, các mối quan hệ thân thiết của người viết như gia đình, vợ chồng, bạn bè thân thiết, người yêu...
 
-Vòng cung thứ ba: Tiết lộ các mối quan hệ xã hội của người viết như đồng nghiệp, cộng sự làm ăn...
 
 
Nếu thấy :
 
-Vòng cung thứ hai và ba thấp hơn vòng cung thứ nhất: Bạn là người có đời sống nội tâm phong phú nhưng lại khép kín, ít giao tiếp với người khác. Tính khí thay đổi thất thường, không ổn định và rất đa nghi.
 
-Vòng cung thứ nhất và thứ ba thấp hơn vòng hai: Bạn là người yêu tự do, thích sống độc lập và coi trọng gia đình. Khi còn trẻ, bạn tập trung thời gian, sức lực của mình để cố gắng phát triển công danh sự nghiệp. Đến độ tuổi trưởng thành, khi sự nghiệp đã ổn định, bạn mới bắt đầu tìm kiếm cho mình một người bạn đời phù hợp để xây dựng hạnh phúc gia đình.
 
-Vòng thứ nhất và thứ hai thấp hơn vòng ba: Là người có ý chí phấn đấu, biết cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Họ thường có quan điểm lấy tình yêu làm nguồn động lực để tiến lên phía trước. Sau khi kết hôn, sự nghiệp của họ càng phát triển, thành công hơn.
 
-Cả ba vòng thứ nhất, thứ hai, thứ ba đều ngang nhau thì chứng tỏ đó là người đàn ông quyết đoán, dám nghĩ dám làm, có tài ăn nói thu hút mọi người xung quanh. Họ biết cân bằng các mục tiêu trong cuộc sống, luôn giữ tinh thần lạc quan yêu đời của mình trong mọi hoàn cảnh.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện

  • Thông qua các đặc điểm như màu sắc, kích thước, vị trí của nốt ruồi mà các nhà nhân tướng học có thể đoán biết được cuộc sống, công việc, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình của một người nào đó. Dưới đây là các vị trí nốt ruồi trên bàn chân và ý nghĩa của nó. Cùng xem để giải mã nhé!
  • Thông thường, trên mặt ai cũng có những nốt ruồi. Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, mỗi nốt ruồi trên mặt đều có thể dự đoán tính cách và số phận của người đó.
  • Việc xác định đúng màu lông gà cần tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy cũng như xem tướng gà phải chú ý đến ngũ hành mới có thể đoán chính xác "mạng đạo" cho gà.
  • Boi tuong lai cho biết, trong quá khứ, bạn và người ấy đã từng trải qua khoảng thời gian gặp nhiều khó khăn sóng gió. Thế nhưng tình yêu đã trở thành nguồn động lúc tiếp thêm sức mạnh giúp hai bạn vượt qua và có mối quan hệ bền vững đến hiện tại.
  • Bạn là người giàu tình cảm, có trái tim mềm yếu, dễ rụng động. Trong tình yêu, chủ nhân của lá bài số 1 sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc. Mọi người cho rằng bạn thật ngu ngốc, dại khờ thế nhưng bạn luôn bỏ ngoài tai những lời gièm pha, khuyên nhủ ấy.