Phong Thủy Vạn Sự

Tình yêu muôn màu

Ngày sinh và những bí ẩn về tình yêu

Có thể bạn chưa biết nhưng ngày sinh là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn giải đáp được những bí ẩn về câu chuyện tình yêu của mình. Hãy cùng xem bói tình duyên khám phá những điều mới mẻ, thú vị trong bài viết dưới đây nhé!
 
 
Ngày 1, 10, 19 và 28
 
Bạn là những người dễ bị rung động, cũng bởi thế mà không ít lần bị tiếng sét ái tình đánh trúng. Tuy nhiên đó cũng chỉ là sự say đắm nhất thời, những người sinh ngày 1,10,19 và 28 có tính cả thèm chóng chán, thích trải nghiệm khám phá những điều mới mẻ, vì vậy tình yêu của họ có thể chuyển hướng bất kì lúc nào.
 
Tình yêu thật lòng: 2 mối tình
 
Thất bại: 2 lần
 
Ngày 2, 11, 20 và 29
 
Bạn là những người khá mơ mông, thích kiểu tình yêu lãng mạn, thầm lặng. Khi yêu ai đó, bạn chưa vội vàng bày tỏ tình cảm của mình, thay vào đó là dõi theo những hành động cử chỉ của người ấy một cách thầm lặng. Khi phát hiện tình yêu của mình lớn dần theo thời gian thì bạn sẽ chủ động theo đuổi chinh phục đối phương đến cùng.
 
Tình yêu thật lòng: 3 mối tình
 
Thất bại: 4 lần
 
Ngày 3, 12, 21 và 30
 
Bạn là người khá cầu toàn trong chuyện tình cảm, bởi vậy tiêu chí lựa chọn "một nửa" cũng vô cùng đặc biệt. Với cá tính mạnh mẽ, tự lập của mình, bạn thích bản vệ che chở cho người yêu và mong muốn được cùng người ấy xây dựng một mái ấm gia đình hòa hợp, hạnh phúc viên mãn.
 
Tình yêu thật lòng: 3 mối tình
 
Thất bại: 5 lần.
 
Ngày 4, 13, 22 và 31
 
Bạn là những người có nhiều nguyên tắc, luật lệ trong cuộc sống và luôn muốn người khác phải thực hiện theo yêu cầu của mình. Trong tình yêu, bạn khá nghiêm túc trong việc lựa chọn "một nửa" của mình. Dù tình yêu chua đến nhưng bạn không tùy tiện dựa vào một bờ vai khác để xóa đi sự cô đơn trong trái tim mình.
 
Tình yêu thật lòng: 2 mối tình
 
Thất bại: 2 lần
 
Ngày 5, 14 và 23
 
Vẻ ngoài lạnh lùng, trầm tư nhưng bạn lại là người có trái tim nhạy cảm và sâu sắc. Bạn biết cách làm mới tình cảm của mình, mang lại những điều bất ngờ thú vị đến cho người ấy. Tình yêu của bạn lúc nào cũng ngập tràn màu sắc và sự vui tươi, tích cực.
 
Tình yêu thật lòng: 5 mối tình
 
Thất bại: 5 lần
 
Ngày 6, 15 và 24
 
Quan điểm về tình yêu của bạn khá đơn giản, chỉ cần hai người yêu thương, trân trọng và tin tưởng nhau là đủ. Nếu như ai đó có thể đpá ứng được những điều kiện  này, bạn sẽ chung thủy với người đó trong suốt cuộc đời. Trong chuyện tình cảm, bạn là những người yêu hết mình, sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho đối phương. Nếu như tình yêu không may đổ vỡ, bạn vẫn giữ những mối quan hệ tốt đẹp với người cũ.
 
Tình yêu thật lòng: 4 mối tình
 
Thất bại: 5 lần.
 
Ngày 7, 16 và 25
 
Những người sinh ngày 7,16 và 25 ý thức rõ ràng được vẻ bề ngoài cuốn hút của mình. Không những vậy, họ còn khiến người khác ghen tỵ bởi sự thông minh, khéo léo, giỏi giao thiệp với các mối quan hệ. Trong tình yêu, những người này sẽ mang đến một nguồn sức mạnh bất tận giúp cho đối phương sống tích cực, lạc quan, yêu đời hơn.
 
Tình yêu thật lòng: 1 mối tình
 
Thất bại: 2 lần
 
Ngày sinh: 8, 17 và 26
 
Là người nhẹ dạ cả tin, bạn dễ bị người khác lợi dụng, lừa dối trong chuyện tình cảm. Tưởng chừng như mình đã tìm được một tình yêu đích thực nhưng cuối cùng đó cũng chỉ là ảo giác. Sự tan vỡ khiến cho bạn sụp đổ, trở nên khép kín bản thân mình hơn với mọi người xung quanh.
 
Tình yêu thật lòng: 2 mối tình
 
Thất bại: 3 lần
 
Ngày 9, 18 và 27
 
Bạn là những người khá nghiêm túc trong chuyện tình cảm, ít khi rung động trước người khác. Dường như trái tim của bạn có một lớp vỏ bọc rất chắc chắn mà khó ai có thể phá vỡ được. Thế nhưng một khi đã chìm đắm vào tình yêu, bạn sẽ như người mất đi lý trí, dễ rơi vào thế bị động, không dứt khoát được tình cảm của mình.
 
Tình yêu thật lòng: 5 mối tình
 
Thất bại: 4 lần
 
>>Xem thêm: Bói ngày sinh
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện

  • Tuổi Tý thì tháng 1, tuổi Sửu tháng 3, trong khi tuổi Dần tháng 2 là tốt nhất. Xem ngày sinh và khám phá xem 12 con giáp sinh vào tháng nào có vận mệnh tốt nhất nhé!

  • Nếu bạn là người tin vào số mệnh, hãy cùng xem bói tử vi và phán đoán xem bạn có số mệnh giàu sang hay lận dận để thử xem vận mệnh kiếp này của mình ra sao nhé. Bạn thông minh, lý trí, không bao giờ lãng phí thời gian và tâm sức vào những chuyện không cần thiết.

  • Khi xem bói quan sát thấy ngón cái, co lại không mở ra được luôn luôn sát với ngón trỏ là người thiển cận, vị kỷ cao, thường hay giấu diếm, che đậy hành vi của mình, thiếu sự công khai minh bạch.

  • Trong số những con giáp thông minh thiên bẩm phải kể đến người tuổi Thân, tuổi Sửu hay tuổi Tý... được đánh giá là những con giáp cực thông minh, nhạy bén trong số 12 con giáp.
  • Bạn đang cảm mến một anh chàng hay cô nàng nào đó nhưng bạn lại không có đủ dũng cảm để thổ lộ tình cảm của bạn với người ấy và bạn càng không có đủ can đảm để hỏi xem người ta có tình cảm với bạn hay không ?